TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - DU LỊCH
HỒ CHÍ MINH

Học văn bằng 2 ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn

Chương trình đào tạo Quản trị Nhà hàng Khách sạn – hệ Trung cấp tại CET là khóa học mang đến nhiều ưu điểm cho người học, như bằng cấp giá trị, đội ngũ Giảng viên là các Chuyên gia đầu ngành… đặc biệt là thời gian học linh động cho mỗi đối tượng Học viên khác nhau.

Tiềm năng lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn tại Việt Nam

Dịch vụ Nhà hàng – Khách sạn luôn là ngành nghề có nhu cầu nhân lực và cơ hội ngành Hospitality Industry cao tại Việt Nam hiện nay, nhất là nhân lực có chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ, tác phong chuyên nghiệp trong các môi trường đa văn hóa. Tuy có nhiều trường Đại học, Cao đẳng và các trường Trung cấp đào tạo, thế nhưng thực tế cho thấy có rất ít nhân viên đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Học học văn bằng 2 lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn được
nhiều người quan tâm và chọn lựa

Như vậy cho thấy tiềm năng phát triển của nghề này còn rất cao, bạn hoàn toàn có cơ hội để theo học ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn (QTNH -KS), từ đó tạo dựng nên một tương lai vững chắc cho mình. Vậy hãy xem bạn có phải đối tượng có thể học văn bằng 2 tại CET hay không và học  với thời gian có phù hợp với CET không?

Học QTNH – KS văn bằng 2 tại CET thời gian có linh động không? Đây có lẽ là câu hỏi xuất hiện nhiều nhất của những ai đang có ý định học văn bằng 2 ngành này.

Các bạn không cần quá lo lắng, hiểu được tâm lý, mục đích của những người có ý định học văn bằng 2, CET thiết kế một chương trình đào tạo với nhiều khung giờ học khác nhau. Những bạn còn đi học hoặc đang đi làm có thể dễ dàng sắp xếp thời gian của mình để theo học và lấy bằng theo nguyện vọng cá nhân.

  • – Thời gian đào tạo: 1 năm
  • – Thời khóa biểu dàn trải vào các khung giờ: Sáng, trưa và tối.

Đối tượng có thể theo học văn bằng 2 tại CET bao gồm:

  • – Là sinh viên có nguyện vọng học thêm ngành mình yêu thích.
  • – Người đã đi làm, có ý định bổ sung bằng cấp để tăng lương hoặc đảm nhận những cấp bậc cao hơn.

Thời gian học chỉ trong vòng 1 năm với lượng kiến thức chuyên ngành, thực tế và tính áp dụng cao. Trong đó, chương trình miễn các học phần đại cương và bổ túc văn hóa để giúp người học có đủ thời lượng đào tạo chuyên sâu hơn.

Chất lượng đào tạo và lợi thế khi học tại CET

  • Chương trình học: Tập trung vào việc bổ sung và nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ. Giáo trình được thiết kế thông minh, có tính ứng dụng cao. Khi học tập tại CET, bạn không chỉ được tiếp cận với kiến thức chuyên sâu mà còn được thực hành ứng dụng giúp bạn rèn luyện kỹ năng giao tiếp cùng cách xử lý tình huống, tích lũy kinh nghiệm để áp dụng vào công việc sau khi hoàn thành khóa học.
  • Đội ngũ Giảng viên: Đội ngũ Giảng viên là những Chuyên gia, Quản lý, Cố vấn từ những Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng, giàu kinh nghiệm cũng như nhiệt tình, tận tâm.
  • Cơ sở vật chất: Phòng học được mô phỏng thực tế theo tiêu chuẩn Khách sạn 4, 5 sao quốc tế. Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại để giúp các bạn có những giờ thực hành trải nghiệm thức tế.
  • Hỗ trợ sau khóa học: CET hỗ trợ giới thiệu việc làm ngay khi bạn hoàn thành khóa học.
  • Học phí: Học phí ngành QTNHKS được chia theo từng học kỳ, phù hợp với khả năng tài chính của bạn.

Tổng kết

Chú trọng việc học đi đôi với hành, các sinh viên không chỉ nắm vững kiến thức, mà kỹ năng nghiệp vụ cũng như phương pháp áp dụng cũng đều vững vàng, giúp ích cho công việc khi ra trường. Chính vì lẽ đó, chương trình đào tạo Quản trị NH-KS là lựa chọn lý tưởng cho những ai mong muốn có thêm văn bằng 2 chuyên ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn tại CET.

Điểm: 4 (1 bình chọn)

Tác giả: Đình Anh Vũ

Chuyên gia Đình Anh Vũ là một trong những tác giả có nhiều năm kinh nghiệm, công tác trong ngành Nhà hàng – Khách sạn, từng nắm giữ vị trí Quản lý Khách sạn tại nhiều Nhà hàng, Khách sạn lớn ở TP.HCM. Tác giả Đình Anh Vũ sẽ chia sẻ những bài học, kinh nghiệm làm nghề với các bạn trẻ thông qua những bài viết thú vị, bổ ích và được nhiều người đón nhận.

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!