8 lợi thế khi học Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn tại CET

Trường Trung cấp Kinh tế – Du Lịch TP.HCM (CET) là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn. Không ngừng nỗ lực cung cấp cho sinh viên chất lượng giảng dạy tốt nhất, CET đã trở thành bước đệm thành công cho nhiều bạn trẻ trên con đường lập nghiệp.

Sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn tại CET

Quản trị Nhà hàng – Khách sạn mang đến cơ hội việc làm rộng mở với mức lương hấp dẫn

Hiện nay, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn là ngành nghề nhận được sự quan tâm lớn cũng như có mức thu nhập cao tại thị trường lao động Việt Nam và các quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, số lượng nhân lực có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản đang thiếu hụt trầm trọng. Theo báo cáo mới nhất của Viện Nghiên cứu và Phát triển Du lịch, trong giai đoạn 2016 – 2020, cả nước sẽ cần đến 870.000 lao động mới chất lượng cao cho nhóm ngành Dịch vụ, Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn. Bạn mong muốn làm việc trong môi trường năng động, sang trọng, đẳng cấp được giao tiếp với những khách hàng đến từ khắp nơi trên thế giới, cùng mức lương hấp dẫn? Với 8 lợi thế sau đây CET sẽ trang bị kiến vững chắc để bạn chạm đến ước mơ của mình.

Áp dụng cho mọi đối tượng

Chương trình học Quản trị Khách sạn hệ trung cấp chuyên nghiệp áp dụng cho mọi đối tượng, ở nhiều độ tuổi khác nhau. Nếu đã tốt nghiệp THCS, trường sẽ bổ sung kiến thức phổ thông giúp bạn thuận lợi hơn khi bước vào học phần đại cương và chuyên ngành. Hay đã tốt nghiệp THPT là bạn đã đủ điều kiện để đăng kí học hệ trung cấp chuyên nghiệp ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn trong thời gian 2 năm theo đúng nguyện vọng của bạn. Đối với những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên, thời gian đào tạo rút ngắn chỉ còn 1 năm và miễn giảm học phần đại cương. Hoặc bạn đã tốt nghiệp THPT và hoàn thành khóa Quản trị Nhà hàng – Khách sạn tại Hướng Nghiệp Á Âu, thời gian đào tạo cũng sẽ chỉ còn 1 năm.

Không cạnh tranh, không thi đầu vào

Con đường vào CET và nhận bằng Trung cấp chuyên nghiệp sẽ dễ dàng và rộng mở hơn với những chứng chỉ, bằng cấp bạn hiện có. Đối với các bạn tốt nghiệp THCS và THPT chỉ cần nộp bằng tốt nghiệp THCS, THPT để nhập học. Nếu các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên chỉ cần nộp bằng trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học và bảng điểm. Hay đã tốt nghiệp THPT và hoàn thành khóa Quản trị Nhà hàng – Khách sạn tại Hướng Nghiệp Á Âu, bạn có thể hoàn chỉnh hồ sơ nhập học với Chứng chỉ sơ cấp nghề của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp và bằng tốt nghiệp THPT.

Chương trình đào tạo QTNHKS chú trọng thực hành, cung cấp kiến thức thực tiễn

hình ảnh giảng viên hướng dẫn căng grap giường

Phương pháp học 2 chiều, sinh viên được thực hành tối đa trên lớp học

CET hiểu rõ tầm quan trọng của việc “học đi đôi với hành”. Do đó, trong suốt chương trình đào tạo, bạn sẽ được học tập và thực hành với những kiến thức, kỹ năng thực tiễn, bổ ích để sau khi tốt nghiệp có thể tự tin tiếp nhận công việc trong các tổ chức nhà hàng, khách sạn. Các buổi học lý thuyết sẽ được giảng dạy song song với những giờ thực hành, trong đó thực hành chiếm đa số, sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời và lí thú. Sinh viên được thực hành nghiệp vụ tại các phòng học mô phỏng nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao.

Đội ngũ Giảng viên giỏi, quản lý nhà hàng chuyên nghiệp

Các thầy cô giảng dạy tại CET đều là có thâm niên công tác lâu năm ở các vị trí quan trọng trong các nhà hàng, khách sạn lớn. Họ là những Chuyên gia nghiên cứu về du lịch, các Giám đốc điều hành, Quản lí tài năng trong nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp trong và ngoài nước trực tiếp mang đến những kiến thức bổ ích và chia sẻ câu chuyện nghề thú vị để truyền cảm hứng cho bạn tiến xa hơn trên con đường tương lai. Luôn tận tâm hết mình vì sinh viên các thầy cô sẽ “cầm tay chỉ việc” giúp các bạn thuần thục các kỹ năng nghiệp vụ từ căn bản cho đến nâng cao.

Cơ hội gặp gỡ và giao lưu với Chuyên gia, nhà Lãnh đạo và Quản lý của các Tập đoàn Khách sạn Quốc tế

Trường thường xuyên tổ chức các chương trình giao lưu với những Chuyên gia, nhà Quản lý của các Tập đoàn Khách sạn Quốc tế, giúp bạn có cơ hội thể hiện bản thân mình trước các nhà tuyển dụng uy tín. Bên cạnh đó, bí quyết thành công, kinh nghiệm để thăng tiến sẽ được đúc kết và chia sẻ cụ thể và rõ ràng. Các kỹ năng như giao tiếp linh hoạt, xử lý tình huống, giải quyết vấn đề phát sinh,… cũng được đưa ra để sinh viên rèn luyện, hoàn thiện kiến thức nghề.

Giáo trình giảng dạy thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu

Luôn cập nhật và đón đầu xu hướng tuyển dụng của các tổ chức nhà hàng, khách sạn lớn trên thế giới, CET xây dựng chương trình giảng dạy phù hợp để sinh viên có thể dễ dàng tìm việc sau khi ra trường. Giáo trình theo tiêu chuẩn nghề quốc tế, thiết kế dựa trên tiêu chí: phù hợp với sinh viên, khoa học trong đào tạo và đáp ứng mọi nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Cơ sở vật chất hiện đại

cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của CET được xây dựng khang trang, hiện đại

Hệ thống phòng học sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, khang trang từ phòng lý thuyết cho đến thực hành nhằm tạo điều kiện môi trường học tập tốt nhất cho các bạn sinh viên. Mô hình mô phỏng phòng khách sạn được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao với đầy đủ các tiện nghi đẳng cấp quốc tế.

Hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

Sinh viên được trang bị các kĩ năng viết CV, kỹ năng phỏng vấn xin việc… để tự tin hơn khi tiếp xúc với các nhà tuyển dụng lớn. Bên cạnh đó, CET luôn duy trì mối quan hệ mật thiết với các các nhà hàng, khách sạn lớn trong phạm vi cả nước nhằm hỗ trợ giới thiệu việc làm miễn phí cho sinh viên sau khi tốt nghiệp đảm bảo tương lai vững chắc hơn cho bạn.

Với 8 lợi thế nổi bật trên, CET chắc chắn là môi trường đào tạo nhân lực chất lượng cho ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn. Với tiêu chí vững kiến thức, giỏi tay nghề, các sinh viên của CET đang khẳng định vị thế của mình tại các tổ chức nhà hàng, khách sạn trên khắp cả nước với mức thu nhập hấp dẫn và tương lai rộng mở.

Điểm: 4.5 (8 bình chọn)

Tác giả: Anh Vũ Đình

Chuyên gia Đình Anh Vũ là một trong những tác giả có nhiều năm kinh nghiệm, công tác trong ngành Nhà hàng – Khách sạn, từng nắm giữ vị trí Quản lý Khách sạn tại nhiều Nhà hàng, Khách sạn lớn ở TP.HCM. Tác giả Đình Anh Vũ sẽ chia sẻ những bài học, kinh nghiệm làm nghề với các bạn trẻ thông qua những bài viết thú vị, bổ ích và được nhiều người đón nhận.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn