Nhập Học Mê Say – Nhận Ngay Ưu Đãi Học Phí Từ CET

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất giúp sinh viên lĩnh hội kiến thức, phát triển kỹ năng nghề, CET có rất nhiều chính sách ưu đãi học phí để hỗ trợ các bạn. Nếu quan tâm và muốn biết những ưu đãi đó là gì, bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Chính sách hoàn học phí theo nghị định 81 của Chính phủ

cấp bù tiền học phí

Nếu là học sinh THCS và đăng ký học Trung cấp sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được Chính phủ cấp bù tiền học phí

Theo Nghị định 81/2021/NĐ-CP, khách hàng/ sinh viên thuộc đối tượng là học sinh đã tốt nghiệp THCS sẽ được Chính phủ cấp bù tiền học phí lên đến 70% khi đăng ký học tại CET. Đây là giải pháp giúp các bạn có điều kiện kinh tế khó khăn có thể theo đuổi, học nghề để phát triển sự nghiệp của bản thân. Bạn hãy liên hệ ngay với CET nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về chính sách này nhé!

Ưu đãi cho khách hàng/học viên đăng ký trọn khóa học

Ưu đãi cho khách hàng

Khi đóng trọn gói chương trình học tại CET, bạn sẽ nhận được ưu đãi giảm 3% học phí

Chính sách tiếp theo mà CET mang lại cho khách hàng/ học viên là giảm học phí khi đóng đủ khóa học. Theo đó, nếu đã đăng ký và đóng trọn gói chương trình Hệ 1 năm (TH2)” và “Hệ 2 năm” của ngành học bất kỳ, bạn sẽ được hỗ trợ giảm 3% trên tổng học phí.

Giảm học phí cho một số đối tượng đặc biệt

chính sách hỗ trợ học phí

CET có những chính sách hỗ trợ học phí đối với khách hàng/ sinh viên thuộc những trường hợp đặc biệt

Đối với khách hàng/ sinh viên thuộc những trường hợp đặc biệt như bộ đội xuất ngũ, gia đình thuộc hộ nghèo/ cận nghèo… CET có những chính sách hỗ trợ học phí riêng, phù hợp với từng đối tượng. Cụ thể:

– Giảm 10% học phí cho khách hàng/ sinh viên là bộ đội, công an, dân quân xuất ngũ tại các chi nhánh tỉnh (có giấy xuất ngũ không quá 12 tháng), áp dụng cho cấp độ đầu tiên/ lần đóng đầu tiên với điều kiện đóng trọn gói khóa học.

– Giảm 5% học phí cho khách hàng/ sinh viên là bộ đội, công an, dân quân xuất ngũ tại TP. HCM (có giấy xuất ngũ không quá 12 tháng).

– Giảm 5% học phí cho khách hàng/ sinh viên là con của các thương binh liệt sĩ (áp dụng cho tín chỉ/ cấp độ đầu tiên) và gia đình có sổ hộ nghèo (áp dụng trên tổng khóa học/ cấp độ/ tín chỉ).

Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất với chủ thẻ tín dụng của 25 ngân hàng

CET hỗ trợ trả góp học phí

CET hỗ trợ trả góp học phí với 0% lãi suất đối với chủ thẻ tín dụng của 25 ngân hàng tại Việt Nam

Khách hàng/ sinh viên đã mở thẻ tín dụng của 25 ngân hàng tại Việt Nam sẽ được hỗ trợ trả góp học phí với 0% lãi suất. Đây là chính sách giúp bạn có thể tập trung theo học tại CET mà không gặp áp lực về tài chính. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy liên hệ ngay với CET để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Hỗ trợ 70% vay vốn học phí 0% lãi suất từ Home Credit

CET hợp tác với Home Credit

CET hợp tác với Home Credit để mang đến chính sách vay học phí hấp dẫn

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, chưa có thẻ tín dụng nhưng lại có mong muốn theo học tại CET thì đừng lo lắng, bởi nhà trường đã hợp tác với Home Credit để mang đến chính sách vay học phí cực kỳ hấp dẫn. Cụ thể, Home Credit sẽ hỗ trợ bạn 70% vay vốn học phí với 0% lãi suất kỳ hạn lên đến 12 tháng (Áp dụng cho một số chi nhánh nhất định theo quy định của CET).

Hỗ trợ 90% vay vốn học phí từ HD SAISON

Công ty tài chính tiêu dùng HD SAISON

Công ty tài chính tiêu dùng HD SAISON sẽ hỗ trợ bạn vay vốn học phí lên đến 90%

Bên cạnh những chính sách, ưu đãi kể trên, CET còn liên kết với HD SAISON – công ty tài tính tiêu dùng – để hỗ trợ học phí cho khách hàng/ sinh viên có nhu cầu theo học tại trường. Theo đó, bạn sẽ được HD SAISON hỗ trợ 90% vay vốn học phí với kì hạn lên đến 24 tháng để có thể theo đuổi ngành học mình yêu thích.

Giảm học phí cho sinh viên mua 1 khóa học bất kỳ tại HNAAu kèm khóa học tại CET

Giảm học phí cho sinh viên

Bạn được hưởng ưu đãi 5% học phí khi mua 1 khóa học bất kỳ tại HNAAu kèm khóa học tại CET

Khách hàng/ sinh viên khi đăng ký và đóng học phí 1 khóa bất kỳ tại Hướng Nghiệp Á Âu kèm khóa học tại CET sẽ được ưu đãi chiết khấu 5%. Với chính sách này, CET hy vọng bạn sẽ có thêm động lực học hỏi thêm nhiều kiến thức, phát triển kỹ năng để chuẩn bị thật tốt công việc tương lai của mình.

Hy vọng với bài viết trên đây, bạn đã hiểu thêm về những chính sách ưu đãi học phí mà CET đang áp dụng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề học phí, bạn hãy liên hệ ngay đến số tổng đài 1800 6552 (miễn phí cước gọi) để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Tác giả: Ngọc Ambar

Ambar Ngọc hiện tại đang là biên tập viên cho website Trường Trung Cấp CET, Ngọc sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về các tin tức, sự kiện, hoạt động về trường và học viên CET, cùng theo dõi Ngọc nhé.