Giá Trị Bằng Trung Cấp Tại CET

Với các ngành nghề như: Nghề Bếp, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Làm bánh, Pha chế, Marketing, Hướng Dẫn Du Lịch, Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp, Truyền thông đa phương tiện, Âm nhạc… thì bằng Trung cấp không chỉ là bước đệm giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm mà còn là công cụ giúp bạn dễ dàng thăng tiến trên con đường chinh phục nghề nghiệp. Bên cạnh đó, khi đứng trước tỉ lệ lao động thất nghiệp không nhỏ hiện nay vì thiếu kỹ năng nghiệp vụ, thì học và sở hữu bằng Trung cấp các ngành nghề trên đang trở nên thiết thực và “có giá”.

Tại Trường Trung cấp Kinh tế Du lịch TP. Hồ Chí Minh, sinh viên sau khi tốt nghiệp các ngành: Kỹ thuật Chế biến món ăn, Kỹ thuật Làm bánh, Quản trị Nhà hàng Khách sạn, Kỹ thuật Pha chế Đồ uống, Hướng Dẫn Du Lịch, Marketing, Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp, Truyền thông đa phương tiện và Âm nhạc sẽ nhận được Bằng Trung cấp  tương ứng do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp. Vậy giá trị Bằng Trung cấp  này như thế nào, có lợi ích gì cho bạn khi tìm việc và lộ trình phát triển, thăng tiến sau này? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

giá trị bằng trung cấp chính quy tại cet

Sinh viên nhận được nhiều giá trị khi học và nhận Bằng Trung cấp

Chứng nhận sinh viên có kiến thức – kỹ năng nghiệp vụ nghề bài bản

Những năm trở lại đây, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp Đại học nhưng ra trường không tìm được việc làm tăng mạnh. Bởi lẽ, phần lớn chương trình học Đại học còn thiên về lý thuyết, ít chú trọng vào thực hành và hạn chế tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm thực tế. Từ đó, sinh viên khó đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng và cơ hội việc cũng hạn chế hơn.

đào tạo kỹ năng nghiệp vụ nghề bài bản

Chứng nhận sinh viên có kiến thức – kỹ năng nghiệp vụ nghề bài bản.

Trong khi đó, các trường Trung cấp nghề luôn đề cao vai trò của thực hành để giúp người học rèn luyện kỹ năng. Ngoài việc bổ sung kiến thức bổ túc văn hóa, các môn Đại cương và lý thuyết nghề thì các giờ học thực hành luôn được ưu tiên hơn 90%. Sinh viên được học theo phương pháp học 2 chiều. Các giảng viên là những chuyên gia trong lĩnh vực Âm nhạc, Chăm sóc sắc đẹp, F&B, Bếp trưởng, Quản lý cấp cao giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm của các Tập đoàn NHKS, Chuyên Gia Marketing, Hướng Dẫn Du Lịch hàng đầu hiện nay trực tiếp “cầm tay chỉ việc”, giúp sinh viên thuận tiện trao đổi, thực hành chuyên nghiệp nhanh chóng và có được những kiến thức bổ ích chân thực về nghề. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có tay nghề vững chắc và không bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc thực tế.

Cơ hội chia đều cho nhiều đối tượng ở lứa tuổi khác nhau

học tại CET được cấp giấy chứng nhận hoàn thành THPT

Học trung cấp bằng trung cấp có giá trị toàn quốc.

Dù bạn là học sinh mới tốt nghiệp THCS hoặc THPT, bạn đã tốt nghiệp trung cấp trở lên các ngành nghề khác… thì đều có thể đăng ký học trung cấp tại CET nhờ chính sách xét tuyển, không cần thi cử áp lực để có cơ hội nhận bằng Trung cấp.

Tại CET, bạn sẽ được học theo một lộ trình cụ thể với chương trình học được nghiên cứu và xây dựng khoa học, đạt chuẩn quốc tế và bám sát tiễn. Thời gian học chỉ từ 1 – 2  năm giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều.

Bằng cấp uy tín được nhà tuyển dụng đánh giá cao

Với bằng trung cấp trong tay, bạn đã được chứng thực trải qua đào tạo chuyên nghiệp về tay nghề, kiến thức chuyên môn, giúp bạn dễ dàng lọt vào “mắt xanh” của nhà tuyển dụng. Hơn nữa, CET là một trong những đơn vị đào tạo nghề uy tín, chất lượng luôn được các nhà tuyển dụng hàng đầu tin tưởng và đánh giá cao năng lực của sinh viên tốt nghiệp tại đây.

bằng cấp CET được đánh giá cao

Bằng trung cấp của CET được các nhà tuyển dụng hàng đầu đánh giá cao.

Bằng Trung cấp  tại CET do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp, có giá trị hiện hành trên phạm vi cả nước, không chỉ mang lại cho bạn những cơ hội nghề nghiệp không hề kém cạnh so với các bậc học khác, mà còn giúp tăng thu thêm nhập, thuận lợi hơn trong việc thăng tiến.

Sau khi hoàn thành những học phần theo quy định, sinh viên sẽ bước vào thời gian thực tập tại các nhà hàng, khách sạn để trực tiếp ứng dụng những gì đã học vào thực tế, từ đó tự tin và thành thạo hơn. Với nhiều bạn, tấm bằng Trung cấp còn có ảnh hưởng đến việc các bạn được cân nhắc lên những vị trí cao hơn trong môi trường làm việc. Với 2 người có cùng kỹ năng và kinh nghiệm, thì người được đào tạo bài bản ắt hẳn sẽ được ưu tiên hơn.

thực tập tại các nhà hàng khách sạn 3 -5 sao

Sinh viên có cơ hội thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 3 – 5 sao hàng đầu hiện nay.

Trong thời điểm hiện tại, giá trị của bằng cấp không còn là mục đích cuối cùng của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, với những công việc đòi hỏi được đào tạo bài bản và nghiệp vụ kỹ năng chuyên nghiệp thì bằng cấp lại trở nên quan trọng, thể hiện sự đầu tư trong học tập, tính khoa học của chương trình đào tạo mà người học tham gia.

Nếu bạn đang muốn có cho mình một tấm vé khởi hành thuận lợi cho tương lai của mình, hãy nhanh tay đăng ký ngay các chương trình đào tạo: Kỹ thuật Chế biến Món ăn (Học Nấu Ăn CET), Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Kỹ thuật Làm bánh, Kỹ thuật Pha chế Đồ uống, Marketing, Hướng Dẫn Du Lịch, Marketing, Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp, Truyền thông đa phương tiện và Âm nhạc tại CET để nhận bằng Trung cấp  và chinh phục đam mê, ứng tuyển vào những việc làm hấp dẫn nhất nhé.

Để đăng ký tư vấn hoặc xét tuyển, các bạn vui lòng để lại liên hệ theo form bên dưới hoặc gọi tới tổng đài miễn phí cước gọi 1800 6552 để được hỗ trợ tốt nhất.

Điểm: 4.88 (9 bình chọn)

Tác giả: Viên Quản Trị

Cập nhật các thông tin, tin tức sự kiện hoạt động tại CET, cập nhật lịch khai giảng các ngành đào tạo, tư vấn chọn nghề, làm thủ tục nhập học cho sinh viên.

Bài viết liên quan

2 Bình luận cho bài viết: “Giá Trị Bằng Trung Cấp Tại CET

Ý kiến của bạn

 1. Lang thị hoàng oanh

  Tư vấn nghê bếp

  Trả lời

  • QTV

   Chào Lang Thị Hoàng Oanh,
   Ad đã nhận thông tin và chuyển qua bộ phận tư vấn. Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ ngay nhé. Cảm ơn bạn.

   Trả lời