TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - DU LỊCH
HỒ CHÍ MINH

Giá Trị Bằng Trung Cấp Nấu Ăn Và Quản Trị NH – KS Tại CET

Với nghề Bếp và Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, bằng Trung cấp không chỉ là bước đệm giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm mà còn là công cụ giúp bạn dễ dàng thăng tiến trên con đường chinh phục nghề nghiệp. Bên cạnh đó, khi đứng trước vấn đề tỉ lệ thất nghiệp của sinh viên ngày càng tăng cao vì thiếu kỹ năng nghiệp vụ, thì đào tạo Nấu ăn hệ Trung cấp nghề lại càng “có giá”.

Chứng nhận sinh viên có kiến thức – kỹ năng nghiệp vụ nghề bài bản

Những năm trở lại đây, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp Đại học nhưng ra trường không tìm được việc làm tăng mạnh. Theo Vụ thống kê dân số và lao động, nếu năm 2010 có khoảng 60.000 người thì đến năm 2013, con số này đã tăng lên gần 110.000 người. Bởi lẽ, phần lớn chương trình học Đại học còn thiên về lý thuyết, ít chú trọng vào thực hành và hạn chế tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm thực tế. Từ đó, sinh viên khó đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng và cơ hội việc cũng hạn chế hơn.

Trong khi đó, các trường Trung cấp nghề luôn đề cao vai trò của thực hành để giúp người học rèn luyện kỹ năng. Với lĩnh vực nghề Bếp và Quản trị Nhà hàng – Khách sạn thì kỹ năng quyết định đến 80% nhân sự có được nhận vào làm việc hay không. Chính vì vậy, tại trường Kinh tế – Du lịch TP.HCM (CET – College of Economics & Tourism) ngoài việc bổ sung kiến thức bổ túc, các môn Đại cương và lý thuyết nghề thì các giờ học thực hành luôn được ưu tiên.

Chương trình đào tạo tại CET chú trọng thực hành để giúp sinh viên rèn luyện và nâng cao tay nghề

Với sự hướng dẫn tận tình của những Chuyên gia trong lĩnh vực F&B, Đầu bếp nổi tiếng, Quản lý cấp cao của các Tập đoàn nhà hàng, khách sạn hàng đầu hiện nay, sinh viên sẽ có được những kiến thức bổ ích và cái nhìn chân thực về nghề. Vì thế, sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có tay nghề vững chắc và không bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc thực tế.

Học 1 được 2 tại CET

Đối với những bạn không có cơ hội tốt nghiệp THPT, thì khi hoàn thành hệ Trung cấp nghề ở bất kỳ chuyên ngành nào tại CET, các bạn sẽ được cấp chứng nhận đã hoàn thành chương trình học THPT cùng bằng Trung cấp. Qua đó, bạn được chứng thực đã trải qua đào tạo chuyên nghiệp về tay nghề, kiến thức chuyên môn, giúp bạn lọt vào “mắt xanh” của nhà tuyển dụng cũng như đánh giá cao về năng lực của bạn. Hơn nữa, bằng Trung cấp nghề có còn có giá trị hiện hành trên phạm vi cả nước, không chỉ mang lại cho bạn những cơ hội nghề nghiệp không hề kém cạnh so với các bậc học khác, mà còn giúp tăng thu thêm nhập, thuận lợi hơn trong việc thăng tiến.

Cơ hội chia đều cho nhiều đối tượng ở lứa tuổi khác nhau

Khi không có đủ điều kiện để hoàn thành chương trình THPT thì bạn vẫn có cơ hội nhận bằng Trung cấp chuyên nghiệp từ CET với một lộ trình cụ thể, tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều. Sau hoàn thành những học phần theo quy định, sinh viên sẽ bước vào thời gian thực tập tại các nhà hàng, khách sạn để trực tiếp ứng dụng những gì đã học vào thực tế, từ đó tự tin và thành thạo hơn. Với nhiều bạn, tấm bằng Trung cấp còn có ảnh hưởng đến việc các bạn được cân nhắc lên những vị trí cao hơn trong môi trường làm việc. Với 2 người có cùng kỹ năng và kinh nghiệm, thì người được đào tạo bài bản ắt hẳn sẽ được ưu tiên hơn.

Bằng Trung cấp tại CET chia đều cơ hội cho mọi đối tượng ở nhiều lứa tuổi.

Tổng kết

Trong thời điểm hiện tại, giá trị của bằng cấp không còn là mục đích cuối cùng của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, với những công việc đòi hỏi được đào tạo bài bản từ những môi trường chuyên nghiệp thì bằng cấp lại trở nên quan trọng, thể hiện sự đầu tư trong học tập, tính khoa học của chương trình đào tạo mà người học tham gia.

Còn chần chờ gì nữa! Hãy nhanh tay đăng ký ngay chương trình đào tạo Kỹ thuật Chế biến Món ăn (Học Nấu Ăn CET)Quản trị Nhà hàng – Khách sạn tại CET để nhận bằng Trung cấp và chinh phục đam mê, ứng tuyển vào những việc làm hấp dẫn nhất. Để đăng ký tư vấn hoặc xét tuyển, các bạn vui lòng để lại liên hệ theo form bên dưới hoặc gọi tới tổng đài miễn phí cước gọi 1800 6552 để được hỗ trợ tốt nhất.

Điểm: 4.8 (5 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin, tin tức sự kiện hoạt động tại CET, cập nhật lịch khai giảng các ngành đào tạo, tư vấn chọn nghề, làm thủ tục nhập học cho sinh viên.

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!