Tiếng Anh Nhà Hàng Khách Sạn

họa tiết cet

Ngành Du lịch – Dịch vụ ngày càng phát triển vượt bậc. Theo thống kê mỗi năm, nước ta đón trung bình hơn chục triệu du khách nước ngoài đến tham quan và tìm hiểu về đất nước, con người Việt Nam. Do đó, đối với những nhân sự đang làm việc trong ngành Nhà hàng – Khách sạn, tiếng Anh là kỹ năng đặc biệt quan trọng và gần như là yêu cầu bắt buộc.

Trong môi trường học quản trị nhà hàng khách sạn, ngoài những mẫu câu giao tiếp, đoạn hội thoại thông thường, chuyện nghề thì còn có rất nhiều từ vựng tiếng anh chuyên ngành sử dụng riêng cho từng bộ phận, vị trí, công việc, ngữ cảnh cụ thể. Vì thế, trong mỗi bài viết sẽ liệt kê theo các chủ đề cụ thể như: từ vựng về rau củ quả, từ vựng về đồ dùng trong phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp hay khu vực nhà hàng… giúp bạn có thể dễ dàng, nhanh chóng tìm kiếm những thông tin cần thiết.

Chuyên mục Tiếng Anh Nhà hàng Khách sạn cập nhật, bổ sung nhanh vốn từ, mẫu câu giao tiếp không chỉ để sử dụng trong công việc hằng ngày mà qua đó còn cải thiện, phát triển trình độ ngoại ngữ của bản thân.

Điểm: 4 (9 bình chọn)