Chào Năm Học Mới – Chọn Nơi Học Nghề Chất Lượng Cao

Học nghề đang là một sự lựa chọn hot đối với nhiều người, đặc biệt là thế hệ trẻ hiện nay. Tuy nhiên, giữa muôn vàn trường trung cấp nghề, trung tâm dạy nghề mở ra trên thị trường thì việc chọn được một địa chỉ dạy nghề chất lượng cao là một bài toán khó.

chọn nơi học nghề chất lượng cao

CET là môi trường học tập được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Trong những năm gần đây, học nghề là con đường được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Thời gian học ngắn, được thực hành nhiều và quan trọng là nhanh chóng có việc làm sau khi tốt nghiệp chính là những ưu điểm của bậc học này. Nhận thấy mong muốn được đào tạo bài bản và chuyên sâu của các bạn trẻ để trở thành một nhân sự giỏi, trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP.HCM (CET) đã từng bước nâng cao chất lượng dạy và học của mình để có thể đào tạo nên đội ngũ nhân sự lành nghề, thạo việc.

Những ngành đào tạo của CET

Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP.HCM (CET) là ngôi trường đào tạo đa ngành, với mục tiêu cốt lõi là đào tạo nên những nhân sự chất lượng cao để cung ứng cho thị trường lao động. Hiện nay, tại CET đang có rất nhiều ngành khác nhau cho các bạn lựa chọn dựa theo ý thích và mục tiêu phát triển của mình. Cụ thể, các ngành đó là:

Quản trị Nhà hàng – Khách sạn

ngành quản trị nhà hàng khách sạn

Ngành Quản trị Nhà Hàng – Khách sạn sẽ đào tạo sinh viên về những nghiệp vụ chuyên môn trong ngành

Ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn tại CET sẽ đào tạo sinh viên về các kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ buồng phòng, lễ tân… cho đến thiết kế xây dựng thực đơn, kinh tế mảng dịch vụ… để hiểu và biết được quy trình làm việc trong các nhà hàng, khách sạn. Từ các kiến thức đã được học, các bạn sẽ có thể làm tốt các công việc trong tương lai và dễ dàng thăng tiến hơn trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn.

Kỹ thuật chế biến món ăn

lớp học kỹ thuật chế biến món ăn

Sinh viên trong một lớp học Kỹ thuật chế biến món ăn tại CET

Khi học ngành Kỹ thuật chế biến món ăn, các sinh viên sẽ được hướng dẫn cách sử dụng các công cụ làm bếp như dao, chảo… và học được cách chế biến những món ăn từ cơ bản đến nâng cao, cũng như cách bài trí và các quy chuẩn khi nấu ăn. CET không chỉ chú trọng vào việc giảng dạy các kiến thức nghiệp vụ mà còn chú trọng đào tạo về cách quản lý, điều hành bếp chuyên nghiệp.

Kỹ thuật làm bánh

ngành kỹ thuật làm bánh

Nếu muốn tạo ra những chiếc bánh thơm ngon thì ngành Kỹ thuật làm bánh là dành cho các bạn

Với những bạn đam mê đồ ngọt và mong muốn làm nên những chiếc bánh xinh xắn, thơm ngon thì ngành Kỹ thuật làm bánh chắc chắn sẽ rất phù hợp với các bạn. Ngành bánh tại CET sẽ đào tạo cho các bạn về các kỹ thuật làm bánh Việt, bánh Âu, bánh kem… cùng với đó là chú trọng đào tạo cho các bạn về tư duy quản lý để phục vụ cho công việc tương lai của sinh viên.

Kỹ thuật pha chế đồ uống

ngành kỹ thuật pha chế đồ uống

Kỹ thuật pha chế đồ uống là ngành phù hợp với những bạn trẻ đam mê với những ly cocktail, café

Nếu có niềm đam mê với những ly cocktail, café và muốn nhận được những tràng pháo tay khi biểu diễn pha chế cho khách hàng thì ngành Kỹ thuật pha chế đồ uống là dành cho bạn. Cũng giống như 2 ngành trên, ngoài việc đào tạo về các kỹ năng, kiến thức về café, cocktail thì CET còn chú trọng đào tạo cho sinh viên các kinh nghiệm trong nghề, khả năng tổ chức, sắp xếp, quản lý, phối hợp… để hoàn thiện bản thân, thăng tiến tốt hơn, dễ dàng có mức thu nhập hấp dẫn. Ngoài ra, các sinh viên còn được dạy về kỹ thuật biểu diễn (Flair Bartending) để trở thành một bartender, barista chuyên nghiệp.

Hướng dẫn du lịch

sinh viên ngành hướng dẫn du lịch

Khi học ngành Hướng dẫn du lịch tại CET sinh viên sẽ được học về các nghiệp vụ hướng dẫn

Khi học ngành Hướng dẫn du lịch tại CET, sinh viên sẽ được đào tạo về các nghiệp vụ hướng dẫn du lịch, nghệ thuật giao tiếp và ứng xử… để có thể trở thành một hướng dẫn viên du lịch giỏi. Ngoài những kỹ năng và nghiệp vụ hướng dẫn, các bạn sẽ được học về tiếng anh chuyên ngành du lịch để phục vụ cho công việc của mình.

Marketing

ngành marketing tại cet

Ngành Marketing tại CET cung cấp cho sinh viên các kiến thức cơ bản và nâng cao

Marketing là lĩnh vực vô cùng nổi bật, đóng vai trò quan trọng trong việc đưa sản phẩm đến gần hơn với người dùng nên được rất nhiều người lựa chọn theo học. Ngành Marketing tại CET mang đến cho người học những kiến thức cơ bản và nâng cao, đồng thời sinh viên sẽ được ứng dụng thực hành ngay tại trường để phát triển kỹ năng thực chiến.

Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp

buổi học tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp

Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp là ngành nhận được sự quan tâm của nhiều người

Nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực làm đẹp đang ngày càng tăng cao, vậy nên số lượng sinh viên quan tâm đến ngành Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp của CET cũng ngày càng cao. Các sinh viên khi học ngành này sẽ được học những kiến thức tổng quan và nâng cao về làm đẹp, bao gồm các môn như khoa học về da – tóc – móng, chăm sóc da, trang điểm… Không chỉ vậy, các bạn còn được học cách sử dụng các thiết bị, công cụ phục vụ cho công việc của mình.

Truyền thông đa phương tiện

sinh viên học truyền thông đa phương tiện

Khi học Truyền thông đa phương tiện tại CET sinh viên sẽ có thể tạo ra những sản phẩm truyền thông số đẹp mắt

Là ngành học mới nổi gần đây trên thị trường nhưng với ưu điểm có mức lương cao và nhu cầu việc làm lớn thì Truyền thông đa phương tiện đang là ngành được nhiều bạn trẻ chọn học. Tại CET, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm và biết được sự giao thoa giữa ba lĩnh vực truyền thông, công nghệ thông tin và mỹ thuật. Đồng thời, các bạn cũng sẽ học được cách ứng dụng những kiến thức trên để tạo nên những sản phẩm có khả năng truyền thông số mạnh mẽ để thu hút khách hàng.

Môi trường học tại CET

cơ sở vật chất của ngành chăm sóc sắc đẹp

Cơ sở vật chất của ngành Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp tại CET

Cơ sở vật chất là một trong những điều kiện tiên quyết khi quyết định chọn học tại một môi trường nào đó. Tại CET, các sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Với mỗi ngành, nhà trường đều trang bị những thiết bị hiện đại, tiên tiến để phục vụ cho việc thực hành của các bạn.

phòng học thiết kế

Phòng học được thiết kế thông thoáng, rộng rãi

Các phòng học được thiết kế thông thoáng, đúng chuẩn với môi trường làm việc thực tế để các bạn làm quen dần và không gặp nhiều khó khăn khi làm việc. Ngoài ra, nếu có nhu cầu mượn phòng học để thực hành kỹ năng hoặc chuẩn bị cho các buổi thi, các bạn cũng có thể liên hệ mượn phòng một cách thoải mái và dễ dàng.

Đội ngũ giảng viên và cộng đồng sinh viên của CET

hướng dẫn sinh viên thực hành

Giảng viên tận tình hướng dẫn sinh viên thực hành

Khi học tại CET các bạn sẽ được dẫn dắt, giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, Với kiến thức và kinh nghiệm của mình, các giảng viên sẽ hướng dẫn chi tiết về lý thuyết cũng như bám sát quá trình thực hành để chắc chắn sinh viên hiểu và nắm rõ được những gì đã học. Ngoài ra, các giảng viên sẽ luôn sẵn sàng giải đáp tường tận những câu hỏi mà các bạn đặt ra để giúp các bạn tháo gỡ được những khúc mắc khi học.

cộng đồng học viên bygy tại cet

Cộng đồng sinh viên BYGY tại CET tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa

Ngoài ra, CET còn có cộng đồng sinh viên thân thiện và năng nổ. Cộng đồng sinh viên tại CET luôn tổ chức những sự kiện, những buổi ngoại khóa, các hoạt động tình nguyện… Điều này không chỉ giúp cho quãng đời sinh viên của các bạn trở nên đáng nhớ hơn mà còn là một cơ hội để các bạn vận dụng những gì đã được học vào thực tế.

Giá trị bằng cấp của CET

Sau khi đã hoàn thành xong chương trình học và vượt qua được kì thi tốt nghiệp, các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng trung cấp do chính Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội phê duyệt. Bằng trung cấp này có giá trị trên toàn quốc và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về uy tín, chất lượng.

“Vững nghề – Chắc nghiệp, Tỏa sáng tương lai”, câu slogan này đã thể hiện được phần nào mong muốn của CET trong việc đào tạo nên những nhân sự chất lượng cao phục vụ cho thị trường lao động.

Nếu muốn tìm hiểu thêm hoặc muốn đăng kí học tại CET, các bạn hãy liên hệ ngay tới số tổng đài 1800 6552 hoặc điền thông tin và form bên dưới để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí nhé!

Điểm: 4.9 (62 bình chọn)

Tác giả: Ngọc Ambar

Ambar Ngọc hiện tại đang là biên tập viên cho website Trường Trung Cấp CET, Ngọc sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về các tin tức, sự kiện, hoạt động về trường và học viên CET, cùng theo dõi Ngọc nhé.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn