GIỚI THIỆU TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ DU LỊCH TP.HCM
(CET – COLLEGE OF ECONOMICS & TOURISM)

họa tiết cet

Sự thay đổi và phát triển của xã hội đã khiến cho xu hướng chọn nghề của các bạn trẻ ngày càng đa dạng hơn. Các ngành nghề như đầu bếp, bartender, nghệ sĩ âm nhạc, marketing, kỹ thuật viên spa… hiện đang được nhiều người lựa chọn theo đuổi. Đây là những vị trí công việc hot, có mức thu nhập cao cùng môi trường làm việc chuyên nghiệp. Vì vậy, việc đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng, giỏi chuyên môn, thạo nghiệp vụ đã trở thành mục tiêu hàng đầu của các đơn vị đào tạo nghề.

Được phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo, CET tuyển sinh các chuyên ngành gồm: Kỹ thuật chế biến món ănQuản trị Nhà hàng – Khách sạn, Kỹ thuật làm bánhKỹ thuật pha chế đồ uống, Hướng dẫn du lịch,Marketing, Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp, Truyền thông đa phương tiện, Âm nhạcThiết kế đồ họa. Theo đó, chương trình đào tạo có thời gian học từ 1 – 3 năm tùy vào chuyên ngành.

Đối tượng tuyển sinh:

Tất cả các Sinh viên/ Khách hàng đáp ứng được một trong các tiêu chí sau:

  • Đã tốt nghiệp THCS.
  • Đã tốt nghiệp THCS và hoàn thành khóa học Nghiệp vụ Bếp trưởng/Nghiệp vụ Quản trị Nhà hàng – Khách sạn/Bar trưởng/Bếp trưởng Bếp bánh tại HNAAu
  • Sinh viên đang theo học/đã tốt nghiệp các chương trình khác tại HNAAu hoặc các ngành nghề bất kỳ tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên CET sẽ được nhận Bằng Trung cấp do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp. Điểm nổi bật trong chương trình đào tạo của trường Trung Cấp Kinh Tế – Du Lịch TP.HCM – CET chính là mục tiêu đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, bám sát nhu cầu tuyển dụng hiện nay. Phương pháp dạy và học chú trọng thực hành kỹ năng nghiệp vụ, bồi dưỡng tiếng Anh chuyên ngành, giáo trình được biên soạn phù hợp với thực tế công việc bởi các chuyên gia đầu ngành và cũng là đội ngũ trực tiếp giảng dạy. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị tối tân tạo nên môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên trau dồi và phát triển kỹ năng thực nghề một cách toàn diện.

Để duy trì và phát triển hoạt động đào tạo, CET được tổ chức bài bản với nhiều phòng ban, bộ phận chuyên môn trực tiếp quản lý và điều hành, bao gồm:

  • Phòng Quản Lý Đào Tạo
  • Bộ phận Quản Lý Bếp và bộ phận Cung Ứng
  • Bộ phận Quản Lý Học Viên
  • Phòng Tư Vấn
  • Phòng Marketing
  • Phòng Công Nghệ Thông Tin
  • Phòng Kế Toán – Tài Chính

Với nỗ lực và sự quyết tâm của toàn thể cán bộ Giảng viên, Nhân viên cùng các thế hệ Sinh viên đã và đang học tập tại đây, Trường Trung Cấp Kinh Tế – Du Lịch TP.HCM – CET khẳng định vị thế của mình cùng những đóng góp tích cực cho nền giáo dục của Việt Nam. Với thông điệp VỮNG NGHỀ – CHẮC NGHIỆP – TỎA SÁNG TƯƠNG LAI, CET sẽ luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên trên hành trình chinh phục nghề nghiệp, tiếp bước đến thành công.

Đến với CET – Bạn chọn thành công!

Điểm: 4.43 (25 bình chọn)