GIỚI THIỆU TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ – DU LỊCH TP.HCM
(CET – COLLEGE OF ECONOMICS & TOURISM)

họa tiết cet

Sự thay đổi và phát triển của xã hội đã khiến xu hướng chọn nghề của các bạn trẻ ngày càng đa dạng hơn. Các ngành nghề như đầu bếp, bartender, nghệ sĩ, marketing, kỹ thuật viên spa… hiện đang được nhiều người lựa chọn theo đuổi. Đây là những vị trí công việc hot, có mức thu nhập cao cùng môi trường làm việc chuyên nghiệp. Vì vậy, việc đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng, giỏi chuyên môn, thạo nghiệp vụ đã trở thành mục tiêu hàng đầu của các đơn vị đào tạo nghề.

Được phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo, CET tuyển sinh các chuyên ngành gồm: Kỹ thuật chế biến món ănQuản trị Nhà hàng – Khách sạn, Kỹ thuật làm bánhKỹ thuật pha chế đồ uống, Hướng dẫn du lịch, Quản Trị Du Lịch Và Lữ Hành, Marketing, Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp, Truyền thông đa phương tiện, Âm nhạcThiết kế đồ họa – Truyền thông quảng cáo. Theo đó, chương trình đào tạo có thời gian học từ 1 – 3 năm tùy vào chuyên ngành.

Đối tượng tuyển sinh

Tất cả các Sinh viên/ Khách hàng đáp ứng được một trong các tiêu chí sau:

  • Đã tốt nghiệp THCS.
  • Đã tốt nghiệp THCS và hoàn thành một trong các khóa học tại HNAAu bao gồm: Nghiệp vụ Bếp trưởng, Nghiệp vụ Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Bar trưởng, Bếp trưởng Bếp bánh, Quản lý spa chuyên nghiệp, Quản lý sản xuất truyền thông, Thiết kế đồ họa…
  • Sinh viên đang theo học/đã tốt nghiệp các chương trình khác tại HNAAu hoặc các ngành nghề bất kỳ tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác.
  • Sinh viên đang theo học/đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên và đã hoàn thành một trong các khóa học tại HNAAu bao gồm: Nghiệp vụ Bếp trưởng, Nghiệp vụ Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Bar trưởng, Bếp trưởng Bếp bánh, Quản lý spa chuyên nghiệp, Quản lý sản xuất truyền thông, Thiết kế đồ họa…
  • Sinh viên chưa từng hoặc đã tiếp xúc với âm nhạc, mong muốn được hệ thống lại kiến thức, chuyên môn để theo đuổi và chinh phục con đường âm nhạc chuyên nghiệp về sau.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên CET sẽ được nhận Bằng Trung cấp do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp. Đây là tấm bằng có giá trị trên toàn quốc, được các nhà tuyển dụng hàng đầu công nhận, đánh giá cao về uy tín, chất lượng.

Ưu Điểm Của CET

Điểm nổi bật trong chương trình đào tạo của trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP. HCM (CET) chính là mục tiêu đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, bám sát nhu cầu tuyển dụng hiện nay.

Phương pháp dạy và học chú trọng thực hành kỹ năng nghiệp vụ, bồi dưỡng tiếng Anh chuyên ngành, giáo trình được biên soạn phù hợp với thực tế công việc bởi các chuyên gia đầu ngành và cũng là đội ngũ trực tiếp giảng dạy.

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị tối tân tạo nên môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên trau dồi và phát triển kỹ năng thực nghề một cách toàn diện.

Đơn Vị Liên Kết

Chefjob: Chefjob.vn là chuyên trang tuyển dụng hàng đầu Việt Nam, được nhiều ứng viên và nhà tuyển dụng tin tưởng lựa chọn. Đây là nơi sinh viên CET có thể dễ dàng tìm kiếm và ứng tuyển vào các vị trí việc làm hấp dẫn tại những công ty, doanh nghiệp uy tín.

Hướng Nghiệp Á Âu: Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) là đơn vị đào tạo nghề chuyên nghiệp và đa năng. Với tinh thần “Giáo dục không dừng lại”, HNAAu đã mang đến các khóa học chất lượng, thuộc nhiều lĩnh vực như nấu ăn, làm bánh, pha chế, chăm sóc sắc đẹp, âm nhạc… và giúp học viên có được nền tảng kiến thức, kỹ thuật vững chắc để tự tin làm nghề.

ĐVP Market: Đây là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm, trang thiết bị, nguyên vật liệu với chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực F&B. Các sản phẩm của ĐVP Market được cung cấp từ chính nhà sản xuất, có đầy đủ giấy tờ kiểm kê, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và có lợi cho sức khỏe của người sử dụng.

Học Viện Đầu Bếp: Mang đến đa dạng các khóa học nấu ăn như Nghiệp vụ Bếp trưởng, Food Stylist, các khóa học Bếp Hoa, Bếp Chay, Bếp Âu, Bếp Á… và những lớp chuyên đề ngắn hạn, giúp học viên lĩnh hội những phương pháp chế biến món ăn để tự tin kinh doanh hoặc làm việc tại các nhà hàng – khách sạn lớn trong và ngoài nước.

Học Viện Pha Chế: Các khóa học Bar trưởng, Nghiệp vụ Barista chuyên nghiệp, Nghiệp vụ Bartender chuyên nghiệp, Chuyên gia cà phê… tại Học Viện Pha Chế sẽ trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng giúp học viên làm nên những thức uống hấp dẫn và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực pha chế.

Học Viện Bếp Bánh: Học viên sẽ tìm thấy các khóa học về Bếp trưởng bếp bánh, Bánh kem, bánh Âu cao cấp, bánh Việt… tại Học Viện Bếp Bánh. Đây là nơi giúp bạn lĩnh hội những bí quyết, phương pháp làm bánh để có thể làm việc tại các nhà hàng, tiệm bánh hoặc điều hành cơ sở kinh doanh riêng.

Học Viện Quản trị Nhà hàng – Khách sạn: Là đơn vị cung cấp các khóa học chuyên về nghiệp vụ và kỹ năng quản lý thuộc lĩnh vực Dịch vụ, Nhà hàng – khách sạn. Với chương trình đào tạo chuyên sâu, Học Viện Quản trị Nhà hàng – Khách sạn sẽ giúp học viên sở hữu nền tảng kiến thức, kỹ năng vững chắc để phát triển trong nghề và vươn tới những vị trí quản lý cấp cao.

Học Viện Marketing: Các khóa học SEO, Facebook Marketing, Google Ads, Nhiếp ảnh thương mại… tại Học Viện Marketing sẽ trang bị cho học viên những kỹ năng chuyên môn để phục vụ công việc. Học viên được thực hành ngay tại lớp với thời lượng lớn để nắm bắt bài học và nhanh chóng ứng dụng vào thực tế.

Học Viện Thiết Kế: Là đơn vị đào tạo thiết kế ứng dụng thuộc HNAAu, với các chương trình học được chuyên sâu hóa dựa trên 3 cam kết: Nền tảng – Tư duy – Ứng dụng, Học Viện Thiết Kế sẽ mang đến những bài học chất lượng, giúp học viên làm nên những sản phẩm đồ họa ấn tượng, đẹp mắt.

Học Viện Chăm Sóc Sắc Đẹp: Với đa dạng các khóa học như Chuyên viên Trang điểm, Kỹ thuật viên Spa, Phun xăm thẩm mỹ, Nail, Nối mi, Quản lý Hair Salon… Học Viện Chăm Sóc Sắc Đẹp hứa hẹn sẽ đào tạo nên đội ngũ nhân sự thạo nghề, có tư duy quản lý để làm việc tại các spa, thẩm mỹ viện… hoặc phát triển công việc kinh doanh riêng sau khi tốt nghiệp.

Học Viện Âm nhạc: Là đơn vị đào tạo âm nhạc ứng dụng thuộc HNAAu, Học Viện Âm Nhạc với các khóa học piano, violin, guitar, thanh nhạc… sẽ xây dựng nền tảng vững chắc, giúp học viên nhanh phát triển tiềm năng âm nhạc và có thể trở thành những nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Với nỗ lực và sự quyết tâm của toàn thể cán bộ Giảng viên, Nhân viên cùng các thế hệ Sinh viên đã và đang học tập, trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP. HCM (CET) khẳng định vị thế của mình cùng những đóng góp tích cực cho nền giáo dục của Việt Nam. Với thông điệp VỮNG NGHỀ – CHẮC NGHIỆP – TỎA SÁNG TƯƠNG LAI, CET sẽ luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên trên hành trình chinh phục nghề nghiệp, tiếp bước đến thành công.

Điểm: 4.43 (25 bình chọn)