TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - DU LỊCH
HỒ CHÍ MINH

GIỚI THIỆU TRƯỜNG KINH TẾ DU LỊCH TP HCM
(CET – COLLEGE OF ECONOMICS & TOURISM)

Trước xu thế hội nhập kinh tế quốc tế, Du lịch đã và đang được định hướng trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam, cùng với đó là sự đầu tư mạnh mẽ của mạng lưới các tập đoàn nhà hàng khách sạn quốc tế vào các dự án trải dài trên khắp miền đất nước. Những thông tin khả quan này góp phần thúc đẩy nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành bếp và nhân lực nhà hàng, khách sạn liên tục tăng cao. Khẳng định được tiềm năng và cơ hội công việc rộng mở, tuy nhiên, chất lượng nhân sự ngành hiện nay để đáp ứng nguồn lực cần thiết này lại trở thành một bài toán khó đối với các nhà tuyển dụng. Đặc biệt, việc đào tạo nên đội ngũ nhân sự có năng lực, thành thạo nghiệp vụ dần trở thành mục tiêu hàng đầu của các trường Trung cấp nghề Bếp và Quản trị Nhà hàng – Khách sạn.

Được phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo, CET tuyển sinh các chuyên ngành gồm: Kỹ thuật Chế biến Món ănQuản trị Nhà hàng – Khách sạn, Kỹ thuật Làm BánhKỹ thuật Pha chế Đồ Uống và Hướng dẫn du lịch, Marketing Theo đó, chương trình học được chia làm 2 hệ đào tạo: 1 năm và 2 năm.

Đối tượng tuyển sinh:

Tất cả các Sinh viên/ Khách hàng đáp ứng được một trong các tiêu chí sau:

  • Đã tốt nghiệp THCS.
  • Đã tốt nghiệp THCS và hoàn thành khóa học Nghiệp vụ Bếp trưởng/Nghiệp vụ Quản trị Nhà hàng – Khách sạn/Bar trưởng/Bếp trưởng Bếp bánh tại HNAAu
  • Sinh viên đang theo học/đã tốt nghiệp các chương trình khác tại HNAAu hoặc các ngành nghề bất kỳ tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên CET sẽ được nhận Bằng Trung cấp do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp. Điểm nổi bật trong chương trình đào tạo của trường Trung Cấp Kinh Tế – Du Lịch TP.HCM – CET chính là mục tiêu đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, bám sát nhu cầu tuyển dụng hiện nay. Phương pháp dạy và học chú trọng thực hành kỹ năng nghiệp vụ, bồi dưỡng tiếng Anh chuyên ngành, bộ giáo trình được nghiên cứu và biên soạn bởi các Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng đầu ngành, các cán bộ Quản lý cấp cao của những Tập đoàn Nhà hàng – Khách sạn cao cấp và cũng là đội ngũ trực tiếp giảng dạy. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị tối tân tạo nên môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên trau dồi và phát triển kỹ năng thực nghề một cách toàn diện.
Để duy trì và phát triển hoạt động đào tạo, CET được tổ chức bài bản với nhiều phòng ban, bộ phận chuyên môn trực tiếp quản lý và điều hành, bao gồm:

– Phòng Quản Lý Đào Tạo

– Bộ phận Quản Lý Bếp và bộ phận Cung Ứng

– Bộ phận Quản Lý Học Viên

– Phòng Tư Vấn

– Phòng Marketing

– Phòng Công Nghệ Thông Tin

– Phòng Kế Toán – Tài Chính

Với nỗ lực và sự quyết tâm của toàn thể cán bộ Giảng viên, Nhân viên cùng các thế hệ Sinh viên đã và đang học tập tại đây, Trường Trung Cấp Kinh Tế – Du Lịch TP.HCM – CET khẳng định vị thế của mình cùng những đóng góp tích cực cho nền giáo dục của Việt Nam. Với thông điệp VỮNG NGHỀ – CHẮC NGHIỆP – TỎA SÁNG TƯƠNG LAI, CET sẽ luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên trên hành trình chinh phục nghề nghiệp, tiếp bước đến thành công.

Đến với CET – Bạn chọn thành công!

Điểm: 4.31 (19 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6552

Chat