TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - DU LỊCH
HỒ CHÍ MINH

Tin Tức Trường Trung Cấp CET

KỸ NĂNG – NGHIỆP VỤChia sẻ kỹ năng – nghiệp vụ

Kinh Nghiệm Quản Lý Nhân Sự Nhà Hàng “Chuẩn Không Cần Chỉnh”

Quản lý con người chưa bao giờ là việc dễ dàng, đặc biệt là đối với nhân sự hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng. Làm sao để cân đối nhân sự cho hoạt động của nhà hàng mà không làm giảm chất lượng dịch vụ? Cách nào để bố trí, lập thời gian biểu thật hợp lý, phát huy được sự tập trung cũng như sức...Đọc tiếp...
Xem thêm

NGHỀ BẾPNhững bài viết liên quan đến nghề bếp…

“Bật Mí” Công Thức “Chuẩn” Để Trở Thành Đầu Bếp Chuyên Nghiệp

Ngoài tay nghề chất lượng, Đầu bếp phải hội tụ đủ phẩm chất cũng như kỹ năng cần thiết để luôn làm tốt phần việc của mình, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm và có được mức lương như mong muốn. Vậy yếu tố nào sẽ giúp bạn giỏi nghề bếp hay đâu là công thức trở thành đầu bếp chuyên nghiệp?...Đọc tiếp...
Xem thêm

Điểm: 4.83 (6 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!