Điều Khoản Dịch Vụ

1. Giới Thiệu

Chào mừng quý khách đến với website Cet.edu.vn!

CET (College of Economics & Tourism) là tên viết tắt của Trường Trung cấp Kinh Tế – Du Lịch TP.HCM, trụ sở đặt tại địa chỉ 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM. Là một thành viên của Hướng Nghiệp Á Âu, CET ra đời với sứ mệnh trở thành đơn vị đào tạo đa ngành. CET đặt mục tiêu cốt lõi là đào tạo ra các thế hệ sinh viên có năng lực, thành thạo nghiệp vụ, giàu lòng yêu nghề và đạo đức nghề nghiệp; đồng thời, cung ứng được nguồn nhân sự chất lượng cao cho thị trường lao động.

Hiện nay, CET tuyển sinh và đào tạo các chuyên ngành: Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn, Quản trị Nhà Hàng – Khách Sạn, Kỹ Thuật Làm Bánh, Kỹ Thuật Pha Chế Đồ Uống, Hướng Dẫn Du Lịch, Marketing, Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp, Truyền thông đa phương tiện, Âm nhạc… Với chương trình học được chia thành 3 hệ đào tạo: 1 năm, 2 năm và 3 năm, tùy thuộc vào điều kiện đầu vào của từng sinh viên. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được nhận bằng Trung cấp do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp, có giá trị trên toàn quốc.

Cet.edu.vn là website tổng hợp và cung cấp các thông tin về CET như: các ngành đào tạo; nội dung chương trình đào tạo; đối tượng xét tuyển, điều kiện xét tuyển; lịch khai giảng, lịch học, lịch thi; hồ sơ giảng viên; cơ sở vật chất; giá trị bằng cấp; tin tức về các sự kiện quan trọng hay các chương trình ngoại khoá mà CET tổ chức cho khách hàng và sinh viên; các kiến thức tổng hợp liên quan đến các ngành học… Tại Cet.edu.vn, rất nhiều bài viết cung cấp thông tin hữu ích giúp khách hàng, sinh viên và những ai quan tâm đến lĩnh vực Ẩm thực, Du lịch, Dịch vụ, Nhà hàng, Khách sạn, Marketing, Âm nhạc, Chăm sóc sắc đẹp, Truyền thông đa phương tiện… đều có thể tham khảo như một nguồn tài liệu đáng tin cậy và được cập nhật thường xuyên.

Chọn sử dụng dịch vụ hoặc tham khảo các thông tin trên trang Cet.edu.vn nghĩa là quý khách hàng đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Do đó, quý khách vui lòng đọc kỹ những điều khoản mà chúng tôi đề cập.

2. Hướng Dẫn Sử Dụng Website

Khi truy cập website Cet.edu.vn để tham khảo thông tin, khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn về các ngành học có thể đăng ký thông tin cá nhân một cách đầy đủ và chính xác ở form cuối trang hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6552 (miễn phí cước gọi) để nhận tư vấn trực tiếp từ CET.

Các thông tin, bài viết, giao diện của website… có thể thay đổi bất cứ lúc nào theo nhu cầu của đơn vị chủ quản mà không cần thông báo trước. Quý khách nên truy cập website thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất từ CET. Tất cả những thay đổi của website đều hướng đến việc cung cấp thông tin chất lượng hơn cho khách hàng, cũng như mang đến cho khách hàng những trải nghiệm website tối ưu nhất.

Chúng tôi nghiêm cấm hành vi sao chép, sử dụng bất kỳ nội dung nào của website Cet.edu.vn với mục đích khác hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không có sự cho phép của CET bằng văn bản chính thức. Nếu vi phạm, chúng tôi sẽ đưa ra toà án Pháp luật có thẩm quyền đề giải quyết.

3. Bản Quyền Và Thương Hiệu

CET đã đăng ký bản quyền đối với tất cả các hình ảnh, giao diện website, logo thương hiệu. Vì vậy, những đơn vị sử dụng hình ảnh, giao diện website hoặc logo nhái theo chúng tôi, có thể bị kiện và chịu trách nhiệm trước Pháp luật vì vi phạm bản quyền.

Các hình ảnh, thông tin bài viết, video, logo… được giới thiệu trên website Cet.edu.vn đều do chúng tôi biên tập. Khi bất kỳ cá nhân hoặc đơn vị nào dùng các thông tin này đăng tải trên website hoặc trang mạng xã hội khác với bất kỳ mục đích gì thì phải có được sự đồng thuận trước của chúng tôi. Đặc biệt, vui lòng giữ nguyên logo trên video, hình ảnh và ghi rõ nguồn cung cấp là Cet.edu.vn hoặc CET.

Mọi trường hợp sử dụng thông tin, hình ảnh, bài viết trên website Cet.edu.vn để đăng tải trên các trang mạng xã hội và website khác mà không được sự đồng ý của chúng tôi, tự ý xoá bỏ, chỉnh sửa logo hoặc không ghi rõ nguồn tin từ Cet.edu.vn hoặc CET đều là bất hợp pháp. Khi phát hiện, chúng tôi sẽ kiểm tra, báo cáo và tiến hành khởi kiện đơn vị vi phạm bản quyền.

4. Ý Kiến Khách Hàng

Tất cả nội dung thuộc website cet.edu.vn được biên soạn dựa trên hiểu biết về chuyên môn cùng sự nghiên cứu, chọn lọc, tổng hợp các thông tin được phổ biến rộng rãi trên internet. Bên cạnh đó, chúng tôi sở hữu đội ngũ những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành thực hiện chức năng cố vấn nội dung chuyên môn thuộc về những lĩnh vực, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, nhằm đem đến cho khách hàng những thông tin xác thực nhất, có giá trị tham khảo, học tập và nghiên cứu.

Mọi đóng góp và ý kiến phê bình dựa trên tinh thần xây dựng nội dung của quý khách hàng đều được chúng tôi khuyến khích và tiếp nhận có chọn lọc. Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng một website có nội dung và chất lượng đáng tin cậy đối với người dùng. Do đó, những thông tin không phù hợp sẽ được sàng lọc và chỉnh sửa. Đồng thời, nội dung trên website cet.edu.vn cũng thường xuyên được cập nhật mới đi theo xu hướng phát triển của lĩnh vực chuyên môn nói riêng và xã hội nói chung.

Điểm: 4.29 (14 bình chọn)