học bổng ước mơ banner
học bổng ước mơ banner
học bổng ước mơ banner
học bổng ước mơ banner
suất học bổng img
XEM CHI TIẾT

HỌC BỔNG TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ – DU LỊCH TP. HCM (CET)

Với mong muốn hỗ trợ, giảm tải áp lực học phí và tạo điều kiện thuận lợi giúp các tân sinh viên theo đuổi ước mơ nghề nghiệp của bản thân, CET đã mang đến những suất học bổng cực kỳ hấp dẫn, với tổng trị giá lên đến 50 TỶ ĐỒNG.

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG NGAY
giới thiệu học bổng img

Trường Kinh tế – Du lịch TP.HCM (CET) thành lập năm 2007, với sứ mệnh trở thành đơn vị đào tạo đa ngành. CET đặt mục tiêu cốt lõi là đào tạo nên những thế hệ sinh viên chắc kiến thức, vững tay nghề để tự tin gia nhập thị trường, nắm bắt cơ hội việc làm trong nước và quốc tế.

Với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế, giỏi chuyên môn cùng đời sống giảng đường sôi động, trang bị kỹ năng mềm, kỹ năng thực tế, CET sẽ giúp các bạn sinh viên trở thành những nhân sự chất lượng cao, sở hữu bằng cấp uy tín, có khả năng thích ứng, sáng tạo, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

VIDEO VỀ CET

GIỚI THIỆU VỀ CET

LỄ TỐT NGHIỆP TẠI CET

NHỮNG LÝ DO NÊN HỌC TẠI CET

Sinh viên được học hỏi, rèn luyện các kỹ năng mềm bên cạnh các bài học về kiến thức chuyên môn

Chương trình đào tạo bài bản, bám sát nhu cầu tuyển dụng thực tế. Thời lượng thực hành nhiều, đảm bảo cho sinh viên thành thạo chuyên môn – tự tin làm việc.

Cơ sở vật chất hiện đại, cung cấp đầy đủ thiết bị, công cụ, dụng cụ phù hợp với từng ngành học

Cơ sở vật chất hiện đại, cung cấp đầy đủ công cụ, dụng cụ phù hợp với từng ngành học, giúp sinh viên thao tác thuần thục và được mượn phòng thực hành miễn phí ngoài giờ học.

Sinh viên được học hỏi, rèn luyện các kỹ năng mềm, có nhiều hoạt động sinh hoạt sôi nổi khác bên cạnh các bài học về kiến thức chuyên môn.

Nhận bằng Trung cấp chính quy có giá trị trên toàn quốc, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng đào tạo

Nhận bằng Anh Quốc – Du học tại chỗ, sinh viên được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. CET cấp song bằng cho tất cả các chương trình đào tạo, giúp sinh viên có lợi thế vượt trội sau khi ra trường.

Đăng Ký
Nhận Học Bổng Ngay