A. Chính sách bảo mật:

Chính sách bảo mật được áp dụng cho:

 • Thông tin cá nhân của Khách hàng/ Học viên đăng ký sử dụng dịch vụ của CET.
 • Toàn bộ hệ thống dữ liệu và cấu trúc của website https://www.cet.edu.vn

Chúng tôi thiết lập các tính năng bảo mật vào trang đăng ký thông tin cá nhân của khách hàng. Đây là biện pháp tốt nhất nhằm đảm bảo an toàn thông tin của quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bằng việc thu thập thông tin, mã hóa, lưu trữ và bảo mật, chúng tôi đảm bảo không tiết lộ những thông tin của Khách hàng/ Học viên CET cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác trừ khi có yêu cầu từ cơ quan pháp luật có thẩm quyền hoặc cơ quan chuyên môn.

Nhằm ngăn chặn những hành vi truy cập trái phép, tiết lộ hoặc phá huỷ hệ thống thông tin chúng tôi đang nắm giữ, đồng thời nỗ lực bảo vệ dữ liệu thông tin khách hàng, chúng tôi nghiêm cấm mọi hành vi của cá nhân hoặc tổ chức nào sử dụng các chương trình, công cụ và các hình thức khác nhằm can thiệp làm thay đổi cấu trúc website, xâm phạm và phá hoại các dữ liệu, phát tán các thông tin bảo mật…gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của website https://www.cet.edu.vn. Cá nhân hay tổ chức vi phạm có thể bị truy tố và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

B. Chính sách sử dụng và chia sẻ thông tin

Chúng tôi khuyến khích việc chia sẻ rộng rãi các thông tin, kiến thức hữu ích từ website https://www.cet.edu.vn đến với cộng đồng bằng các hình thức chia sẻ link trực tiếp, công khai, có trích nguồn thông tin từ https://www.cet.edu.vn hoặc CET trên các website và mạng xã hội có nội dung phù hợp và tương đồng.

Đối với dữ liệu mà chúng tôi thu thập được, thông qua các công cụ phân tích dựa trên nền thông tin đăng ký của khách hàng và hành vi khi sử dụng website, chúng tôi dùng để xây dựng các dịch vụ, duy trì và phát triển các tính năng mới nhằm không ngừng nâng cao trải nghiệm của người dùng đến mức tốt nhất. Đồng thời, các nhóm thông tin sẽ được điều hướng phù hợp hơn, giúp người dùng có thể dễ dàng thấy được nội dung mình quan tâm hoặc đang tìm kiếm.

Trên website https://www.cet.edu.vn có thể hiện các thông tin và quảng cáo của các đối tác, nhà tài trợ đang hợp tác cùng CET. Chúng tôi sẽ kiểm duyệt và chia sẻ những thông tin liên quan của đối tác đến người dùng website mà không cần thông báo cho người dùng.

C: Chính sách dành cho Học viên

Website https://www.cet.edu.vn đăng tải những thông tin chi tiết về các khóa học mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn cố gắng mô tả các thông tin này một cách dễ hiểu nhất, bao gồm các ưu điểm nổi bật và lợi ích khi tham gia khóa học để khách hàng có thể tìm hiểu và đưa ra quyết định.

Để đăng ký tư vấn về khoá học, quý khách hàng cần nhập các thông tin như họ tên, số điện thoại cá nhân, email cá nhân, địa điểm học, chuyên ngành mong muốn và chọn thời gian phù hợp để nhận tư vấn. Chỉ với các bước đơn giản này quá trình tư vấn sẽ được diễn ra nhanh chóng, khách hàng sẽ nhận được những thông tin chi tiết và giải đáp các thắc mắc về khóa học mà hoàn toàn không mất phí tư vấn.

1. Quy định chung (Áp dụng cho cả hình thức thanh toán)

 • Thanh toán học phí tại thời điểm đăng ký khóa học để được ghi danh ngay vào danh sách lớp học
 • Không áp dụng hình thức thanh toán sau ngày khai giảng. Trừ trường hợp, quy trình thanh toán bị gián đoạn dẫn đến chậm trễ, phía Khách hàng phải có cam kết thanh toán và được xem xét chấp nhận từ CET.
 • Chính sách chia nhỏ học phí đóng theo từng học kỳ.
 • Chính sách giảm học phí từ 3% dành cho khách hàng đóng học phí trên 20 triệu.
 • Chính sách giảm học phí cho Học viên thuộc diện bộ đội mới xuất ngũ, Học viên thuộc diện gia đình nghèo, Học viên là con Thương binh, Liệt sĩ… và một số trường hợp đặc biệt sẽ được xem xét và ưu tiên.
 • Chính sách vay học phí tiết kiệm với chương trình hỗ trợ từ hơn 20 đối tác là công ty tài chính và ngân hàng uy tín (HD Saison, VIB, Sacombank…)

Lưu ý: Nếu Học viên chưa đủ tuổi cho vay theo quy định của ngân hàng cần có người bảo trợ.

 • Học viên có thể bảo lưu học phí/kết quả học tập và thời gian bảo lưu tối đa là 24 tháng nếu đảm bảo các điều kiện về quy định bảo lưu, sau thời gian bảo lưu Học viên không quay lại học thì học phí/kết quả học tập sẽ bị hủy bỏ.
 • Nếu Học viên vắng học quá số buổi quy định của mỗi học kỳ phải đăng ký học bù có đóng phí theo biểu phí hiện hành.
 • Đối với Học viên chuyển đổi khoá học/ngành học/buổi/ chi nhánh, Học viên phải hoàn thành đủ học phí của khóa học cần chuyển đến; khấu trừ số buổi học đã diễn ra và khấu trừ 10% trên tổng học phí gốc của khóa học chuyển đến.
 • Học phí đăng ký khóa học sẽ không được hoàn trả và chuyển cho người khác trong bất kỳ trường hợp nào

2. Hướng dẫn thanh toán học phí

Để mua khóa học, Quý khách hàng có thể để đến trực tiếp các cơ sở và chi nhánh của CET để nhận tư vấn, tham quan lớp học và thanh toán học phí trực tiếp tại quầy.

Quý khách hàng có thể thanh toán học phí với bất kỳ hình thức nào và vẫn được hưởng các quyền lợi dựa trên các chính sách giảm giá được ban hành hay chương trình khuyến mãi đang được áp dụng tại thời điểm đăng ký.

Khi Khách hàng đồng ý thanh toán khóa học, Khách hàng sẽ thực hiện việc thanh toán bằng một trong các hình thức sau:

Thanh toán tiền mặt

Thanh toán qua ngân hàng

Thanh toán bằng thẻ

2.1 Thanh toán tiền mặt

Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt tại quầy tư vấn của CET trên toàn quốc

Nhân viên tư vấn sẽ thực hiện thu tiền và in Biên nhận thanh toán có đóng dấu “Đã thu tiền” để Quý khách kiểm tra thông tin và lưu giữ để đối chiếu khi cần thiết.

2.2 Thanh toán qua ngân hàng

2.2.1 Dịch vụ Ủy nhiệm chi (Lệnh chuyển khoản)

Quý khách có tài khoản tại Ngân hàng có cung cấp dịch vụ Ngân hàng trực tuyến có thể đăng nhập vào tài khoản của mình để thanh toán học phí vào tài khoản ngân hàng của CET với thông tin thanh toán như sau:

Tên đơn vị thụ hưởng

Trường Trung Cấp Kinh Tế Du Lịch TP.HCM

Số Tài Khoản

13510000848503

Tên Ngân Hàng

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV)

Chi nhánh

PGD Hàng Xanh – Chi nhánh Gia Định

Tỉnh/Thành phố

Hồ Chí Minh

Nội dung thanh toán

{Họ và tên học viên}-{Mã Lớp}-{Số ĐTDĐ}-{Số CMND/CCCD}-{Lý do thanh toán}

(Phí dịch vụ có thể áp dụng tùy theo quy định của từng ngân hàng)

2.2.2 Dịch vụ Ngân hàng trực tuyến (Internet Banking)

Quý khách có thể đến ngân hàng gần nhất hoặc ngân hàng nơi mình có tài khoản và thực hiện thanh toán học phí cho CET thông qua hình thức Ủy nhiệm chi với các thông tin như sau:

Tên đơn vị thụ hưởng Trường Trung Cấp Kinh Tế Du Lịch TP.HCM

Số Tài Khoản

13510000848503

Tên Ngân Hàng

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV)

Chi nhánh

PGD Hàng Xanh – Chi nhánh Gia Định

Tỉnh/Thành phố

Hồ Chí Minh

Nội dung thanh toán

{Họ và tên học viên}-{Mã Lớp}-{Số ĐTDĐ}-{Số CMND/CCCD}-{Lý do thanh toán}

(Phí dịch vụ có thể áp dụng tùy theo quy định của từng ngân hàng)

Sau khi thanh toán qua ngân hàng, Khách hàng nên liên lạc với bộ phận tư vấn của CET theo thông tin liên hệ của nhân viên tư vấn để thông báo về việc Quý khách đã thực hiện việc thanh toán tiền. Nhân viên tư vấn  sẽ kiểm tra và thực hiện các bước tiếp theo.

2.3 Thanh toán bằng thẻ (Thẻ thanh toán)

2.3.1 Thiết bị đọc thẻ (POS) tại các chi nhánh CET trên toàn quốc

Quý khách vui lòng liên hệ Nhân viên tư vấn tại các chi nhánh CET trên toàn quốc để tìm hiểu và sử dụng miễn phí dịch vụ thanh toán học phí này.

2.3.2 Thanh toán qua Link thanh toán Online

Nhân viên tư vấn tạo Link thanh toán Online trên app MPos.vn (thanh toán từ xa hoặc thanh toán trả góp 0%) và chia sẻ Link thanh toán cho Khách hàng thông qua chat, nhắn tin. Khách hàng chỉ cần đăng nhập Link điền thông tin thẻ và xác nhận thanh toán là hoàn tất, tiết kiệm thời gian và công sức lại đảm bảo an toàn giao dịch.

Thanh toán trả góp 0%: Khách hàng có thể giải quyết nỗi lo tài chính chia nhỏ chi phí , không thủ tục rườm rà, không cần chứng minh tài chính giải pháp trả góp 0% lãi suất qua Link Online. Áp dụng Thanh toán bằng Thẻ tín dụng nội địa – Credit Card.

Thanh toán từ xa: Giảm nguy cơ lây nhiễm trong mùa dịch do hạn chế trao đổi tiền mặt và tiếp xúc gần với người lạ. Áp dụng Thanh toán bằng Thẻ tín dụng nội địa – Credit Card hoặc Thẻ ghi nợ nội địa – Debit Card.

CHẤP NHẬN THANH TOÁN CÁC LOẠI THẺ

LIÊN KẾT HƠN 25 NGÂN HÀNG LỚN TẠI VIỆT NAM

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHỨC NĂNG THANH TOÁN TỪ XA

Hướng dẫn tạo Link thanh toán trả góp 0%:

Hướng dẫn tạo Link thanh toán từ xa:

Điểm: 4.9 (11 bình chọn)