TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - DU LỊCH
HỒ CHÍ MINH

Chính sách áp dụng

1. Chính sách bảo mật:

Chính sách bảo mật được áp dụng cho:

– Thông tin cá nhân của khách hàng, sinh viên đăng ký sử dụng dịch vụ của CET

– Toàn bộ hệ thống dữ liệu và cấu trúc của website Cet.edu.vn

Chúng tôi thiết lập các tính năng bảo mật vào trang đăng ký thông tin cá nhân của khách hàng. Đây là biện pháp tốt nhất nhằm đảm bảo an toàn thông tin của quý khách khi tham gia sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bằng việc thu thập thông tin, mã hóa, lưu trữ và bảo mật, chúng tôi đảm bảo không tiết lộ những thông tin của khách hàng, sinh viên CET cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác trừ khi có yêu cầu từ cơ quan pháp luật có thẩm quyền hoặc cơ quan chuyên môn.

Nhằm ngăn chặn những hành vi truy cập trái phép, tiết lộ hoặc phá huỷ hệ thống thông tin chúng tôi đang nắm giữ, đồng thời nỗ lực bảo vệ dữ liệu thông tin khách hàng, chúng tôi nghiêm cấm mọi hành vi của cá nhân hoặc tổ chức nào sử dụng các chương trình, công cụ và các hình thức khác nhằm can thiệp làm thay đổi cấu trúc website, xâm phạm và phá hoại các dữ liệu, phát tán các thông tin bảo mật… gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của website Cet.edu.vn. Cá nhân hay tổ chức vi phạm có thể bị truy tố và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

2. Chính sách sử dụng và chia sẻ thông tin

Chúng tôi khuyến khích việc chia sẻ rộng rãi các thông tin, kiến thức hữu ích từ website Cet.edu.vn đến với cộng đồng bằng các hình thức chia sẻ link trực tiếp, công khai, có trích nguồn thông tin từ Cet.edu.vn hoặc CET trên các website và mạng xã hội có nội dung phù hợp và tương đồng.

Đối với dữ liệu mà chúng tôi thu thập được, thông qua các công cụ phân tích dựa trên nền thông tin đăng ký của khách hàng và hành vi khi sử dụng website, chúng tôi dùng để xây dựng các dịch vụ, duy trì và phát triển các tính năng mới nhằm không ngừng nâng cao trải nghiệm của người dùng đến mức tốt nhất. Đồng thời, các nhóm thông tin sẽ được điều hướng phù hợp hơn, giúp người dùng có thể dễ dàng thấy được nội dung mình quan tâm hoặc đang tìm kiếm.

Trên website cet.edu.vn có thể hiện các thông tin và quảng cáo của các đối tác, nhà tài trợ đang hợp tác cùng CET. Chúng tôi sẽ kiểm duyệt và chia sẻ những thông tin liên quan của đối tác đến người dùng website mà không cần thông báo cho dù người dùng có quan tâm đến nội dung đó hay không.

3. Chính sách dành cho sinh viên

Thông tin khoá học:

Website Cet.edu.vn đăng tải những thông tin chi tiết về các khóa học mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn cố gắng mô tả các thông tin này một cách dễ hiểu nhất, bao gồm các ưu điểm nổi bật và lợi ích khi tham gia khóa học để khách hàng có thể tìm hiểu và đưa ra quyết định. Tuy nhiên, trong một số khoảng thời gian chuyển giao nội dung học cũ và mới, chúng tôi không thể đảm bảo tất cả thông tin trên website được cập nhật nhanh chóng, chính xác mà không có bất kỳ sai sót nào.

Đăng ký tư vấn – mua khoá học – thanh toán:

Để đăng ký tư vấn về khoá học, quý khách hàng cần nhập các thông tin như họ tên, số điện thoại cá nhân, email cá nhân, địa điểm học, chuyên ngành mong muốn và chọn thời gian phù hợp để nhận tư vấn. Chỉ với các bước đơn giản này quá trình tư vấn sẽ được diễn ra nhanh chóng, khách hàng sẽ nhận được những thông tin chi tiết và giải đáp các thắc mắc về khóa học mà hoàn toàn không mất phí tư vấn.

Để mua khóa học, quý khách hàng có thể để đến trực tiếp các cơ sở và chi nhánh của CET để nhận sự tư vấn, tham quan lớp học và thanh toán học phí trực tiếp tại quầy.

Quý khách hàng có thể thanh toán học phí với bất kỳ hình thức nào và vẫn được hưởng các quyền lợi dựa trên các chính sách giảm giá được ban hành hay chương trình khuyến mãi đang được áp dụng tại thời điểm đăng ký.

Học phí và khuyến mãi:

– Chính sách chia nhỏ học phí đóng theo từng học kỳ.

– Chính sách giảm học phí từ 3% dành cho khách hàng đóng học phí trên 20 triệu.

– Chính sách giảm học phí cho SV thuộc diện bộ đội mới xuất ngũ, SV có gia đình nghèo, sinh viên là con thương bị, liệt sĩ… và một số trường hợp đặc biệt sẽ được xem xét và ưu tiên.

– Chính sách vay học phí tiết kiệm với chương trình hỗ trợ với các đối tác của CET như HD Saison (sinh viên vay vốn học phí lên tới 90% trong thời hạn tối đa 24 tháng) và Sacombank (trả góp 6 tháng 0% lãi suất đối với thẻ tín dụng. Lưu ý: Nếu sinh viên chưa đủ tuổi cho vay theo quy định của ngân hàng cần có người bảo trợ).

– Học phí đăng ký khoá học sẽ không được hoàn trả trong bất cứ trường hợp nào.

– Sinh viên có thể bảo lưu học phí/kết quả học tập và thời gian bảo lưu tối đa là 24 tháng nếu đảm bảo các điều kiện về quy định bảo lưu, sau thời gian bảo lưu Sinh viên không xin học lại sẽ hủy bỏ học phí/kết quả học tập.

– Nếu sinh viên tự ý vắng mặt quá số buổi quy định của mỗi học kỳ phải đóng phí để đăng ký học bù (bao gồm có phép hay không phép) theo biểu phí hiện hành.

– Đối với sinh viên chuyển đổi khoá học/ ngành học/ lớp/ buổi/ chi nhánh, sinh viên phải hoàn thành đủ học phí của khóa học cần chuyển đến; khấu trừ số buổi học đã diễn ra và khấu trừ 10% trên tổng học phí gốc của khóa học chuyển đến.

Điểm: 4.8 (5 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6552

Chat