Quy Chuẩn Đầu Ra Trung Cấp Pha Chế CET

trường dạy pha chế được nhiều bạn trẻ chọn nộp hồ sơ xét tuyển trong mỗi mùa tuyển sinh, CET luôn mang đến môi trường học năng động. bổ ích để đảm bảo chất lượng đầu ra. Vậy để biết quy chuẩn đầu ra trung cấp CET là gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Công việc của một nhân viên pha chế là gì?

Để trở thành một nhân viên pha chế, bạn phải biết cách pha trộn các loại đồ uống sao cho hợp lý về cả liều lượng và quy trình. Ngoài những loại đồ uống có công thức và quy định riêng về thành phần, trình tự mà người pha chế phải tuyệt đối tuân thủ, một nhân viên pha chế chuyên nghiệp cần sáng tạo thêm các loại đồ uống mới của riêng mình. Bên cạnh đó, phong cách khi pha chế như cách cầm chai rượu, dụng cụ, cách lắc trộn hỗn hợp hay cách di chuyển, cách phục vụ… cũng là những yếu tố quan trọng thể hiện tài năng và tay nghề của người làm pha chế.

Quy Chuẩn Đầu Ra Trung Cấp Pha Chế Cet

Để trở thành một nhân viên pha chế, bạn phải biết cách pha trộn các loại đồ uống sao cho hợp lý về cả liều lượng và quy trình.

Những lợi ích khi tốt nghiệp trung cấp pha chế

Theo học nghề pha chế sẽ mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội tuyệt vời để phát triển trong tương lai. Ngành F&B tại Việt Nam vẫn luôn không ngừng lớn mạnh, bên cạnh đó ngày càng có nhiều các nhà hàng, quán cà phê, quán bar, … mọc lên để phục vụ cho nhu cầu của thực khách. Chính vì vậy, các nhân viên pha chế được đào tạo bài bản sẽ không sợ thất nghiệp mà còn có mức thu nhập tốt và nhiều đãi ngộ hấp dẫn. Trong trường hợp tự mở cửa hàng hoặc quán bar của riêng mình, bạn sẽ không phải chịu sự quản lý của bất kỳ ai và có thể đạt được doanh thu lớn nếu mang đến những đồ uống sáng tạo, thu hút được nhiều khách hàng.

Tốt nghiệp trung cấp pha chế cần có kỹ năng gì?

Am hiểu về các loại đồ uống

Nhân viên pha chế cần am hiểu và có kiến thức vững chắc về các loại đồ uống đa dạng, từ mùi vị, công dụng, tính chất… Điều này sẽ giúp bạn biết cách sáng tạo, kết hợp chúng với nhau và tạo ra những món đồ uống thơm ngon, hấp dẫn, đồng thời đảm bảo an toàn thực phẩm cho khách khi sử dụng đồ uống.

Vị giác tốt

Với một nhân viên pha chế thì khả năng cảm nhận vị giác vô cùng quan trọng. Để pha chế thành công một món đồ uống ngon, bạn cần biết chính xác mùi vị của nó sẽ ra sao khi phối hợp các loại nguyên phụ liệu để đạt được hiệu quả tối đa.

tốt nghiệp trung cấp pha chế cần có kỹ năng gì

Các nhân viên pha chế được đào tạo bài bản sẽ không sợ thất nghiệp mà còn có mức thu nhập tốt với nhiều đãi ngộ hấp dẫn.

Khéo tay và có óc thẩm mỹ tốt

Đồ uống không chỉ ngon mà còn cần được trình bày cầu kỳ, đẹp mắt để có thể thu hút thực khách. Chính vì vậy, óc thẩm mỹ cùng sự khéo tay sẽ giúp các nhân viên pha chế tạo được ấn tượng với khách hàng.

Khả năng giao tiếp tốt

Do phải làm việc và tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng đa dạng, bạn cần có khả năng giao tiếp tốt để có thể xử lý được những tình huống khác nhau trong quá trình tiếp xúc với khách hàng.

Quy chuẩn đầu ra trung cấp pha chế CET

Là đơn vị uy tín trong đào tạo Kỹ thuật pha chế đồ uống, Trường Trung Cấp Kinh Tế – Du Lịch TP.HCM (CET – College of Economics & Tourism) mang đến chương trình học được thiết kế ưu việt với đội ngũ giảng viên gồm những chuyên gia pha chế hàng đầu. Bên cạnh việc đáp ứng những tiêu chuẩn chặt chẽ về kiến thức và kỹ năng để thích nghi tốt với môi trường làm việc thực tế, sinh viên cần có chứng chỉ TOEIC ≥350 hay IELTS ≥ 3.0 hoặc các chứng chỉ tương đương để chứng minh năng lực tiếng Anh và có đủ điều kiện xét tốt nghiệp trung cấp pha chế CET.

điều kiện xét tốt nghiệp học pha chế cet

Sinh viên cần nộp chứng chỉ TOEIC ≥350 hay IELTS ≥ 3.0 hoặc các chứng chỉ tương đương để đủ điều kiện xét tốt nghiệp trung cấp pha chế CET.

Bên cạnh đó, sinh viên có thể tham gia các trung tâm đào tạo bên ngoài để ôn luyện, hoặc đăng ký sử dụng phần mềm Tiếng Anh online của HNAAu nhằm trang bị đầy đủ những kỹ năng Anh ngữ cần thiết. Để được hỗ trợ nhanh chóng và miễn phí về khóa học pha chế, bạn vui lòng để lại liên hệ theo form bên dưới hoặc gọi đến tổng đài 1800 6552 nhé!

Điểm: 4.86 (14 bình chọn)

Tác giả: Diệu Xuân Hoàng Thị

Cô từng giữ vị trí quan trọng như: Giám sát, Quản lý, Bếp trưởng Bếp Bánh tại các Nhà hàng - Khách sạn 4 – 5 sao trên cả nước. Hiện tại, cô là Giảng viên các khóa học bếp Bánh tại Trường trung cấp Kinh tế Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh (College of Economics & Tourism – CET). Với tinh thần không ngừng học hỏi, liên tục tìm tòi, nghiên cứu, cô Hoàng Thị Diệu Xuân mong muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm trong suốt quá trình làm nghề tới những người đam mê và theo đuổi nghề bánh

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn