Học kỹ thuật pha chế đồ uống ở đâu tốt tại TPHCM?

Hiện nay, pha chế đồ uống là xu hướng nghề nghiệp mới tạo được sức hút lớn với đông đảo bạn trẻ và những người đam mê, yêu thích. Tại TPHCM, Trường trung cấp Kinh tế Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh (CET), ngành Kỹ thuật pha chế đồ uống đang có số lượng tuyển sinh rất lớn.

Thực tế đang cho thấy, ngành dịch vụ ăn uống và du lịch không ngừng phát triển ngày càng mở rộng cơ hội việc làm và kinh doanh cho những ai học pha chế. Rất nhiều đơn vị kinh doanh đồ uống, các NHKS lớn… luôn “săn đón” những nhân viên pha chế giỏi hay các vị trí như: Quản lý Bar, chuyên gia set up quầy Bar… về làm việc với mức lương và chế độ đãi ngộ cực hấp dẫn. Thế nhưng con số thực tế vẫn không đủ để đáp ứng, biển “khát nhân lực” vẫn được treo lên trước nhiều cánh cổng tuyển dụng. Bên cạnh đó, có không ít người đã thành công, thậm chí làm giàu nhanh chóng nhờ vào các mô hình kinh doanh đồ uống hấp dẫn.

học trung cấp kỹ thuật pha chế đồ uống tại CET

Nhiều bạn trẻ chọn học trung cấp Kỹ thuật pha chế đồ uống tại CET

CET là một thành viên của Hướng Nghiệp Á Âu – đơn vị đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao hàng đầu cho khối ngành Du lịch – Dịch vụ – Ẩm thực – NHKS tại Việt Nam.

Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên chọn CET để học trung cấp Kỹ thuật pha chế đồ uống nếu chưa biết học pha chế ở đâu tốt nhất TPHCM.

Chương trình dạy pha chế chú trọng thực hành, bám sát thực tế

Lựa chọn ngành Kỹ thuật pha chế đồ uống hệ trung cấp tại CET, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng chuyên ngành gồm:

– Tổng quan ngành Pha chế

– Pha chế thông dụng

– Làm kem

– Barista

– Bartender

– Flair Bartending

– Kỹ năng quản lý

– Tiếng Anh chuyên ngành

Với chương trình học được nghiên cứu và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đề cao việc thực hành, bám sát thực tiễn và yêu cầu tuyển dụng hiện nay, CET không chỉ đảm bảo cho sinh viên nắm vững các kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn mà còn cả kỹ năng quản lý nâng cao. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên dễ dàng ứng dụng để làm việc tại tất cả các vị trí công việc ngành pha chế; nhanh chóng rút ngắn lộ trình thăng tiến lên các vị trí cấp cao trong nghề hay hoặc tự tin khởi nghiệp kinh doanh các loại đồ uống thành công…

sinh viên tốt nghiệp kỹ thuật pha chế đồ uống tại CET

Sinh viên tốt nghiệp Kỹ thuật pha chế tại CET  được các nhà tuyển dụng
đánh giá cao tay nghề

Nhờ đảm bảo được chất lượng đầu ra mà hầu hết các các đối tác, doanh nghiệp hiện nay đều đánh giá cao và ưu tiên cho sinh viên tốt nghiệp Kỹ thuật pha chế tại CET vì có kỹ năng nghiệp vụ tốt, không phải tốn nhiều thời gian đào tạo lại.

Môi trường học pha chế chuyên nghiệp với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Ngoài các lớp học lý thuyết, học Anh văn, Tin học thoáng mát, thoải mái, sinh viên ngành Kỹ thuật pha chế đồ uống tại CET còn được trải nghiệm như ngoài thực tế với hệ thống phòng học thực hành tách biệt.

Các phòng thực hành pha chế được xây dựng và thiết kế mô phỏng lại đúng tiêu chuẩn của các quầy bar tại các thương hiệu đồ uống lớn hay các NHKS 4 – 5 sao hiện nay. Không chỉ đảm bảo đầy đủ công cụ, dụng cụ,thiết bị hiện đại, tiện nghi, mà sinh viên còn được cung cấp nguyên liệu thực hành chất lượng trong suốt quá trình học. Đó chính là những yếu tố quan trọng để sinh viên nhanh chóng tiếp thu kiến thức, thành thạo tay nghề một cách hiệu quả nhất.

môi trường học tập tiện nghi hiện đại

Môi trường học tập tiện nghi, hiện đại

Giảng viên dạy pha chế chuyên nghiệp, tận tâm

Muốn giỏi nghề gì, bạn phải tìm được cho mình những người thầy giỏi trong nghề đó. Vì thầy giỏi không chỉ giúp bạn nhanh chóng trang bị những kỹ năng, kiến thức chuyên môn mà còn chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm bổ ích, thú vị, giúp bạn hiểu rõ giá trị của nghề và có thêm động lực nuôi dưỡng đam mê.

Học pha chế tại CET, bạn sẽ được trực tiếp hướng dẫn bởi các Chuyên gia pha chế, Master Barista, Bartender giày dạn kinh nghiệm, đã và đang làm việc tại các quầy bar đẳng cấp của các nhà hàng, khách sạn lớn hiện nay trên cả nước.

giảng viên giàu kinh nghiệm

Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình, tâm huyết

Dành cho đa dạng người học – Tuyển sinh dễ dàng

Nếu bạn mới chỉ học hết cấp 2, cấp 3, đã đi làm hay đang muốn nâng cao trình độ từ sơ cấp lên trung cấp, muốn học thêm văn bằng 2… đều có thể đăng ký học ngành Kỹ thuật Pha chế đồ uống của CET.

Để trở thành sinh viên CET, bạn không cần thi tuyển mà chỉ cần xét tuyển dễ dàng. Tùy từng hệ đào tạo tương ứng bạn chọn mà chỉ mất từ 1 – 3 năm để sở hữu trong tay tấm bằng Trung cấp Kỹ thuật Pha chế giá trị. Như vậy, bạn vừa rút ngắn thời gian học tập so với các bậc học khác, vừa tiết kiệm được nhiều chi phí mà vẫn có thể tự tin nhanh chóng tìm việc làm, ổn định cuộc sống.

Tổng kết

Với những ưu điểm, lợi thế vượt trội như trên, đồng hành cùng trường trung cấp chuyên nghiệp CET chính là bạn đang nắm trong tay chìa khóa để mở ra cánh cửa tương lai tươi sáng với nghề pha chế chuyên nghiệp.

Nếu đang tìm trường dạy pha chế chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng, hãy điền thông tin của bạn tại form đăng ký bên dưới hoặc gọi về tổng đài 1800 6552 (miễn phí cước gọi) để được CET tư vấn, hỗ trợ chi tiết nhất nhé.

Tác giả: Thắng Phú Mai

Thầy Mai Thắng Phú hiện là một trong những Bartender có tiếng trong giới Pha chế ở Việt Nam cũng như Quốc tế. Không chỉ đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong nghề, từng nắm giữ những vị trí quan trọng trong những nhà hàng – khách sạn, công ty hàng đầu. Tham gia cộng tác cùng CET, Thầy Thắng Phú mong muốn là người truyền lửa, truyền kiến thức, đam mê cùng những kinh nghiệm tâm huyết mà mình tích lũy sau nhiều năm làm việc cho tất cả những ai yêu Barista, yêu Bartender.