TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - DU LỊCH
HỒ CHÍ MINH

Phía sau cánh cửa lớp học

Nếu bạn yêu thích nghề bếp và đang tìm kiếm cho mình một môi trường học nấu ăn phù hợp. Vậy bạn đã thử tìm hiểu xem ở môi trường ấy, bạn sẽ được học những gì chưa? Cùng thử xem tại Trường Trung cấp Kinh tế Du lịch TP. HCM (CET), các sinh viên đang theo học ngành Kỹ thuật chế biến món ăn đã được trải nghiệm những gì trong chương trình học của mình nhé.

Chương trình Kỹ thuật Chế biến Món ăn tại CET là chương trình đào tạo Đầu bếp chuyên nghiệp tập trung đào tạo nâng cao kiến thức, kỹ năng nghề và nghiệp vụ quản lý với 3 cấp độ từ Cơ bản – Nâng cao đến Chuyên sâu. Tại đây, sinh viên sẽ được học từ nguyên lý, phương pháp, quy trình chế biến các món ăn Á – Âu cho đến các kỹ năng quản lý, vận hành bếp, xây dựng thực đơn, an toàn vệ sinh thực phẩm và hoạch định kế hoạch kinh doanh…

CET chú trọng thực hành và luôn bám sát thực tế nhu cầu của các nhà tuyển dụng hàng đầu hiện nay, xây dựng phương pháp học 2 chiều nên sinh viên được giảng viên trực tiếp “cầm tay chỉ việc”. Do vậy, các bạn không chỉ nắm được đầy đủ kiến thức về ẩm thực mà còn nhanh chóng nâng cao, thành thạo kỹ năng tay nghề. Các thầy cô cũng không ngừng giúp các bạn rèn luyện thái độ, ý chí, đạo đức nghề nghiệp.

Trải nghiệm trong những buổi học thực hành giúp sinh viên thành thạo tay nghề và tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tế.

Cùng với chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn, riêng sinh viên các lớp trung cấp học nấu ăn hệ 3 năm (dành cho đối tượng là học sinh đã tốt nghiệp THCS) và hệ 2 năm (dành cho đối tượng là học sinh đã tốt nghiệp THPT) còn được học xen kẽ 6 môn văn hóa (Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa) và các môn đại cương như: Tin học, Pháp luật, Giáo dục thể chất… Nhờ vậy mà chương trình học càng thêm sinh động, thú vị. Sau khi tốt nghiệp, các bạn không chỉ nhận được bằng Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn dễ dàng học liên thông lên cao đẳng, đại học nếu muốn.

Học văn hóa, đại cương, kỹ năng mềm xen kẽ.

Những giờ học giáo dục thể chất vui nhộn, bổ ích.

Sinh viên còn được tổ chức sinh nhật và nhận quà tặng ý nghĩa của trường.

Không chỉ dừng lại với việc học, sinh viên CET còn thường xuyên được tham gia các chương trình, sự kiện như: chương trình giao lưu, chia sẻ về nghề bếp hữu ích; Đi tham quan thực tế tại các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp, các cơ sở sản xuất thực phẩm…; Tham gia ngày hội tư vấn tuyển dụng, tìm kiếm cơ hội việc làm; Tham gia các chương trình thiện nguyện cộng đồng… để phát triển toàn diện nhất.

Những trải nghiệm tham quan thực tế, hoạt động từ thiện ý nghĩa, thú vị.

Ở CET, bên cạnh sự bồi đắp kiến thức và phát triển kỹ năng nghề của sinh viên, chương trình học còn chú trọng giúp các bạn phát huy thêm những phẩm chất và thái độ tích cực, tinh thần cầu tiến, thái độ hợp tác và ý thức chủ động. Sinh viên được hướng dẫn và định hướng bởi một đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn và tận tâm, trong một môi trường học tập hiện đại, tiện nghi.

CET không chỉ muốn sinh viên biết về những kiến thức nghề quan trọng mà còn muốn họ có khả năng làm thành thạo những phương pháp, kỹ thuật trong nghề và trở thành những người làm nghề chuyên nghiệp nhất.

Nếu bạn đam mê, yêu thích nấu ăn và đang tìm cho mình một môi trường học nấu ăn chuyên nghiệp, hãy nhanh tay đăng ký tại form bên dưới hoặc gọi về tổng đài 1800 6552 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Điểm: 3.5 (4 bình chọn)

Tác giả: Lập Chef

Lập Chef là một trong những Đầu bếp nổi tiếng tại Việt Nam. Hiện tại, ông đang đảm nhận chức vụ Bếp trưởng Điều hành tại một Khách sạn cao cấp và đã đào tạo nên nhiều thế hệ Đầu bếp trẻ. Với nhiều đóng góp trong việc phát triển ẩm thực Việt Nam, những kiến thức ẩm thực mà ông cung cấp luôn hấp dẫn và hữu ích với độc giả.

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!