Thuật ngữ ngành bếp
Kiến thức ẩm thực cần biết trong nấu ăn

họa tiết cet

Để thể hiện sự am hiểu nghề bếp cũng như sự chuyên nghiệp của mình, mọi đầu bếp dường như đều phải biết, thậm chí thuộc lòng các thuật ngữ ngành bếp. Có thể xem các thuật ngữ này như một loại “ngôn ngữ” độc đáo của dân trong nghề. Đồng thời, việc nắm vững những thuật ngữ thường được sử dụng trong căn bếp của mình cũng là cách giúp cho công việc của đầu bếp diễn ra thuận lợi, trơn tru nhất.

Xem chi tiết: Kỹ năng ngành bếp – Kinh nghiệm nấu ăn của đầu bếp chuyên nghiệp

Trong chuyên mục thuật ngữ ngành Bếp, sinh viên sẽ được học tiếng Anh chuyên ngành bếp, trong đó có các từ vựng tiếng Anh đa dạng theo các chủ đề nấu ăn. Tuy nhiên, để giúp sinh viên ghi nhớ tốt hơn cũng như mở rộng những kiến thức ẩm thực và hiểu biết về các thuật ngữ tiếng Anh trong học nấu ăn, chuyên mục “Thuật ngữ ngành Bếp” chính là người bạn đồng hành hỗ trợ tốt nhất cho bạn những thuật ngữ về các gia vị, nguyên liệu như: Basil, Sage, Gnocchi, Sour cream, Parsley, Butcher… hay thuật ngữ thông dụng trong chế biến món ăn: A la minute, All day, Chit, Deuce, Fire!, 86’d…

Tại đây, hàng trăm các thuật ngữ khác nhau mà các đầu bếp, đặc biệt là đầu bếp Âu thường xuyên sử dụng trong lúc làm việc sẽ giúp bạn không chỉ hoàn thành tốt công việc của mình mà còn giúp bạn tạo ấn tượng với khách hàng, đồng nghiệp, cấp trên để phát triển và chinh phục nghề Bếp.

Xem chi tiết: Chia sẻ những câu chuyện nghề của người đầu bếp

Điểm: 4.37 (20 bình chọn)