Mở Rộng Cơ Hội Việc Làm Xuyên Biên Giới Với Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bếp Quốc Tế Trong Tầm Tay

Bạn đam mê nghề bếp và muốn nắm bắt cơ hội việc làm đầu bếp hấp dẫn không chỉ tại các Nhà hàng – Khách sạn (NHKS) 4 – 5 sao trong nước mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới? Chương trình đào tạo Nghiệp Vụ Bếp Quốc Tế tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) là gợi ý tốt nhất bạn không nên bỏ qua.

Đây là một trong những chương trình đào tạo nghề Bếp chuyên nghiệp tại Việt Nam được cấp chứng chỉ Quốc tế. Chương trình do CSAI (Trường đào tạo nghề, cung ứng nguồn nhân lực cho ngành NHKS Úc, khu vực Châu Á – Thái Bình Dương) hợp tác với HNAAu để đào tạo và thẩm định cấp Chứng chỉ Bếp Quốc tế (Chứng chỉ Xanh) Chứng chỉ III Nghề bếp (Chứng chỉ Đỏ).

thực hành bài học thuộc khóa Nghiệp Vụ Bếp Quốc Tế

Học viên đang thực hành bài học thuộc khóa Nghiệp Vụ Bếp Quốc Tế

Với mức học phí “du học Úc tại chỗ” tốt nhất thị trường hiện nay, giờ đây bạn vẫn có thể trải nghiệm chương trình học nghề bếp được tích hợp giữa các tiêu chuẩn kiến thức và môn học của chứng chỉ III nghề Bếp tại Úc. Bạn cũng được đào tạo về kiến thức, kỹ năng được các nhà tuyển dụng F&B quốc tế đặc biệt chú trọng như: vệ sinh an toàn thực phẩm; thực phẩm an toàn; quy trình cung ứng, bảo quản hàng hóa; bảo vệ môi trường; hòa nhập văn hóa đa quốc gia…

Chương trình Nghiệp vụ Bếp Quốc tế đào tạo những gì?

Chương trình Nghiệp vụ Bếp Quốc tế đào tạo theo mô hình Bếp hai chiều, nhằm giúp người học rèn luyện thói quen làm việc theo quy trình phối hợp giữa các bộ phận khác nhau tại NHKS. Tham gia khóa học, học viên được thực hành với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại theo phương thức học chú trọng thực hành các món ăn kinh điển trong ẩm thực châu Âu; cách xử lý các nguyên vật liệu cao cấp như: cá tuyết, tôm hùm, gà tây, sườn cừu…

thực hành các món ăn đặc sắc

Chương trình chú trọng thực hành các món ăn đặc sắc của nền ẩm thực Âu

Ngoài được giảng dạy các kỹ thuật, nguyên lý cơ bản, học viên còn được tiếp cận với các phương pháp chế biến món ăn cao cấp và đang thịnh hành trên thế giới, trong đó có ẩm thực phân tử. Học viên cũng được hỗ trợ mượn phòng thực hành sau các buổi học để tự rèn luyện kỹ năng.

Cùng với đó, các buổi thực hành set menu, kỳ thi cuối cấp của chương trình Bếp Quốc tế đều được tổ chức theo hình thức thi thẩm định của CSAI nhằm giúp học viên làm quen với cách thi Quốc tế để tự tin vượt qua kỳ thi lấy chứng chỉ III nghề Bếp nếu có nhu cầu.

các phương pháp chế biến món ăn cao cấp

Học viên được tiếp cận với các phương pháp chế biến món ăn cao cấp và thịnh hành trên thế giới.

Để tạo điều kiện cho nhiều người học, sau khi tốt nghiệp, học viên có nhu cầu cải thiện kỹ năng ngoại ngữ có thể đăng ký học thêm các khóa tiếng Anh riêng lẻ tại HNAAu hoặc bên ngoài để đủ điều kiện thi chứng chỉ III, làm việc ở các quốc gia khác…

Đối tượng nào có thể tham gia khóa học Nghiệp vụ Bếp Quốc tế?

Chương trình đào tạo Nghiệp vụ Bếp Quốc tế được mở ra dành cho những nhóm đối tượng sau:

  • Bạn mong muốn được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng nghề Bếp nhằm đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của các NHKS 4 – 5 sao trong và ngoài nước.
  • Bạn mong muốn trang bị bằng cấp quốc tế, tạo cơ hội thuận lợi hơn trong quá trình làm việc trong và ngoài nước.
  • Bạn là học viên tham gia học Bếp Quốc tế và có nhu cầu đăng ký thi thẩm định cấp chứng chỉ III nghề Bếp Thương mại Úc.
  • Bạn không tham gia học Bếp Quốc tế nhưng mong muốn đăng ký thi thẩm định cấp chứng chỉ Bếp quốc tế (Chứng chỉ Xanh) hoặc chứng chỉ III nghề Bếp Thương mại Úc (Chứng chỉ Đỏ).

Đặc biệt, nếu là sinh viên CET và đã hoàn thành chương trình học Kỹ thuật chế biến món ăn, khi đăng ký học Nghiệp vụ Bếp Quốc tế bạn sẽ có thêm nhiều lợi thế. Cụ thể, thời gian học của bạn sẽ được rút ngắn, đồng thời số tiền đóng học phí cũng sẽ thấp hơn do đã cắt giảm một số học phần.

Những giá trị và cơ hội nhận được khi có chứng chỉ nghề Bếp Quốc tế

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được sắp xếp thực tập tại các NHKS đạt tiêu chuẩn 4 – 5 sao Quốc tế. Với nền tảng kiến thức chuyên môn đầy đủ, vững chắc sau khi hoàn thành khóa học, nếu tự tin với vốn tiếng Anh đã có, học viên có thể tham gia ngay kỳ thi thẩm định cấp chứng chỉ III nghề Bếp do CSAI trực tiếp thẩm định và cấp chứng chỉ – được công nhận bởi Hệ thống Australian Qualifications Framework (AQF)Vocational Education and Training (VET) của Chính phủ Úc. Đồng thời, được liên thông lên các cấp độ tiếp theo hoặc quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh tại Nhà hàng – Khách sạn.

Chứng chỉ III nghề Bếp

Chứng chỉ III nghề Bếp được công nhận bởi Hệ thống AQF và VET của Chính phủ Úc.

Sở hữu “Chứng chỉ Xanh” có giá trị Quốc tế do HNAAu và CSAI đồng cấp, học viên có thể tự tin ứng tuyển vào những môi trường làm việc lớn ở trong và ngoài nước với mức lương hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt, cơ hội thăng tiến cao…

Nếu muốn rèn luyện, nâng cao kỹ năng làm bếp để có thể làm việc tại các NHKS chuyên nghiệp trên thế giới, bạn hãy đăng ký ngay chương trình đào tạo Nghiệp vụ Bếp Quốc tế. Hãy để lại thông tin đăng ký tại form bên dưới hoặc gọi điện thoại về tổng đài 1800 6552 để được giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn về các khóa HỌC NẤU ĂN nhé!

Điểm: 4.55 (11 bình chọn)

Tác giả: Chef Lập

Lập Chef là một trong những Đầu bếp nổi tiếng tại Việt Nam. Hiện tại, ông đang đảm nhận chức vụ Bếp trưởng Điều hành tại một Khách sạn cao cấp và đã đào tạo nên nhiều thế hệ Đầu bếp trẻ. Với nhiều đóng góp trong việc phát triển ẩm thực Việt Nam, những kiến thức ẩm thực mà ông cung cấp luôn hấp dẫn và hữu ích với độc giả.

Bài viết liên quan

1 Bình luận cho bài viết: “Mở Rộng Cơ Hội Việc Làm Xuyên Biên Giới Với Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bếp Quốc Tế Trong Tầm Tay

Ý kiến của bạn

  1. Ngô đức văn

    Cần tư vấn

    Trả lời