TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - DU LỊCH
HỒ CHÍ MINH

MÓN ĂN NGON DỄ LÀM
HƯỚNG DẪN NẤU MÓN ĂN NGON
ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

Với rất nhiều món ăn ngon từ khắp nơi trên thế giới do các Đầu bếp, Bếp trưởng chuyên nghiệp mang đến, đây là nơi giúp bạn khám phá khả năng “nấu nướng” của bản thân.

Chuyên mục Món ăn ngon CET sẽ là cuốn sổ tay dạy nấu ăn bổ ích, đồng hành cùng người nội trợ để mang đến những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng cho bữa ăn gia đình và người thân cũng như giúp người Đầu bếp góp phần nâng cao tay nghề, khám phá thêm nhiều trường phái ẩm thực mới.

Chuyên mục sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn từ các món ăn ngon như món khai vị, món nóng , món bánh, tráng miệng… Từ những món ăn vốn đã quen thuộc (Việt, Hoa, Hàn, Nhật…), đến cả những món mới lạ giúp bạn bắt kịp xu hướng ẩm thực trong và ngoài nước. Nhưng trên hết những món ăn ngon mà trường trung cấp CET đem đến đều luôn đảm bảo mang lại nhiều lợi ích sức khoẻ cho người dùng.

Với mỗi món ăn có “cách nấu nướng”, chế biến khác nhau. Tuy vậy đừng lo lắng nhé, chuyên mục luôn giúp bạn tìm ra những bí quyết nấu ăn đơn giản mà bạn chưa từng nghĩ đến, những công thức học nấu ăn đơn giản và chuẩn nhất, cách làm đạt hiệu quả tối đa nhưng được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu. Và bên cạnh các công thức nấu ăn, chuyên mục còn hướng dẫn bạn các mẹo vặt hữu ích (lựa chọn nguyên liệu, cách nhận biết thực phẩm an toàn, bảo quản và sơ chế…) giúp cho công việc nấu nướng của bạn trở nên thật dễ dàng.

Điểm: 4.17 (6 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!