CÔNG THỨC NẤU ĂN NGON ĐƠN GIẢN
HƯỚNG DẪN NẤU MÓN ĂN DỄ LÀM TẠI NHÀ

họa tiết cet

Với rất nhiều món ăn ngon từ khắp nơi trên thế giới do các Đầu bếp, Bếp trưởng chuyên nghiệp mang đến, đây là nơi giúp bạn khám phá khả năng “nấu nướng” của bản thân qua những món ngon đơn giản dễ làm.

Chuyên mục Công thức nấu ăn cơ bản của CET sẽ là cuốn sổ tay dạy nấu ăn bổ ích, đồng hành cùng người nội trợ để mang đến những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng cho bữa ăn gia đình và người thân cũng như giúp người Đầu bếp góp phần nâng cao tay nghề, khám phá thêm nhiều trường phái ẩm thực mới.

Xem thêm: Mẹo nấu ăn hay nhà bếp

Chuyên mục sẽ mang đến cho bạn cách nấu những món ăn ngon đơn giản, nhiều sự lựa chọn như món khai vị, món ăn vặt, món nóng , món bánh, tráng miệng… Từ những món ăn vốn đã quen thuộc (Việt, Hoa, Hàn, Nhật…), đến cả những món mới lạ giúp bạn bắt kịp xu hướng ẩm thực trong và ngoài nước. Nhưng trên hết những món ăn ngon mà trường trung cấp CET đem đến đều luôn đảm bảo mang lại nhiều lợi ích sức khoẻ cho người dùng.

Với mỗi món ăn có “cách nấu nướng”, chế biến khác nhau. Tuy vậy đừng lo lắng nhé, chuyên mục luôn giúp bạn tìm ra những bí quyết nấu ăn đơn giản mà bạn chưa từng nghĩ đến, học nấu ăn những công thức cơ bản và chuẩn nhất, cách làm những món đơn giản tại nhà đạt hiệu quả tối đa nhưng được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu. Và bên cạnh các công thức nấu ăn, chuyên mục còn hướng dẫn bạn các thuật ngữ, mẹo vặt hữu ích (lựa chọn nguyên liệu, cách nhận biết thực phẩm an toàn, bảo quản và sơ chế…) giúp cho công việc nấu nướng của bạn trở nên thật dễ dàng.

Khám phá thêm: Ẩm thực văn hóa các nước tại Việt Nam và Thế Giới

Điểm: 3.87 (151 bình chọn)