Chia sẻ kinh nghiệm:
Khởi nghiệp kinh doanh mở quán ăn thành công

họa tiết cet

Bạn đang nôn nấu ý định mở quán ăn, mở nhà hàng ăn uống nhưng lại không biết nên bắt đầu từ đâu, cần chuẩn bị gì? Thì chuyên mục Mở quán của CET sẽ giúp bạn giải đáp những thông tin trên cũng như bí quyết trong kinh doanh ăn uống sinh lời cao.

Đến với chuyên mục này bạn sẽ được tư vấn tất tần tật kinh nghiệm mở quán thành công, đông khách: lên ý tưởng, cách lập dự án kinh doanh quán ăn, công thức nấu ăn cũng như những vấn đề về mở quán cần bao nhiêu vốn, học cách nấu món ăn, lạ miệng, học cách lên thực đơn, kinh nghiệm setup bàn ăn, xu hướng cập nhật các món ăn,…

Hơn thế nữa với từng loại hình kinh doanh như mở quán ăn vặt, quán ăn sáng, mở nhà hàng, quán nhậu bình dân, cơm bình dân, cơm chay,… thì các bạn được học quản lý điều hành bếp ăn, quán ăn, nhà hàng chuyên nghiệp, học kỹ năng quản lý nhân sự, quản lý chi phí. Nếu bạn đang lo lắng khi có quá nhiều thứ liên quan đến mở quán thì tại sao bạn không đăng ký học nấu ăn để được đào tạo các nghiệp vụ quản lý mà tại đây đội ngũ CET sẽ đồng hành cùng bạn. Vậy bây giờ cùng vào chuyên mục để khám phá thôi nào!

Điểm: 4.53 (19 bình chọn)