Đăng Ký Liền Tay, Nhận Ngay Ưu Đãi 10% Học Phí Từ Cet

Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP.HCM (CET) tưng bừng khuyến mãi, giảm ngay 10% học phí cho các bạn đăng ký một trong các ngành đang được đào tạo tại nhà trường hiện nay. một chuyên ngành trong các nhóm ngành đào tạo hiện nay. Chúng ta cùng tham khảo chi tiết chương trình khuyến mãi lớn nhằm hỗ trợ tân sinh viên của CET trong năm 2021 này nhé!cet tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên

CET luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập.

CET – Nơi Lý Tưởng Để Xây Dựng Nền Tảng Nghề Nghiệp Tương Lai

CET là một trong những trường Trung cấp đào tạo đa ngành uy tín, chất lượng được nhiều bậc phụ huynh, học sinh công nhận. Trong năm nay, nhà trường tuyển sinh các nhóm ngành sau: Kỹ thuật chế biến món ăn, Kỹ thuật làm bánh, Kỹ thuật pha chế đồ uống, Nghiệp vụ Nhà hàng – Khách sạn, Hướng dẫn du lịch, Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp, Marketing,… Các bạn trẻ có thể tham khảo để lựa chọn một ngành học phù hợp với tính cách, năng lực và sở thích của bản thân.

Nhà trường không ngừng cập nhật kiến thức mới và cách thức giảng dạy để phù hợp với tình hình xã hội và xu hướng phát triển của nền kinh tế. Việc học trực tuyến kết hợp trực tiếp sẽ giúp sinh viên linh hoạt hơn, học tập hiệu quả và giảm sự nhàm chán, khô khan. So với phương pháp học cũ, quá trình học của các bạn sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay.

Điểm cộng tiếp theo là hình thức xét tuyển tại CET đơn giản, không áp lực thi cử và mở rộng cơ hội nhập học với các bạn học sinh tốt nghiệp THCS trở lên. Sau khi ra trường, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức, nghiệp vụ tay nghề từ cơ bản đến chuyên môn cùng với các kỹ năng mềm, khả năng ngoại ngữ để nâng cao năng lực cạnh tranh của bản thân trên thị trường lao động.

sinh viên cet sau khi ra trường

Sinh viên CET sau khi ra trường luôn tự tin ứng tuyển vào vị trí công việc mong muốn.

Tưng Bừng Ưu Đãi, Đồng Hành Cùng Tân Sinh Viên

Với sứ mệnh “đào tạo một đội ngũ nhân lực làm nghề thực thụ” cho thị trường lao động, hơn ai hết, CET hiểu rõ những trở ngại của sinh viên gặp phải trong quá trình học. Đặc biệt, đối với một năm mà nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề vì đại dịch Covid-19 như 2021 thì gánh nặng học phí là trăn trở lớn của nhiều bạn. Xuất phát từ sự thấu hiểu này, nhà trường đã quyết định đưa ra chương trình ưu đãi áp dụng cho tân sinh viên đăng ký nhập học. Chính sách hỗ trợ nhằm tạo động lực, sự phấn khởi cho các bạn trẻ trên con đường chinh phục nghề nghiệp tương lai.

Cụ thể, trong khoảng thời gian từ ngày 11/12/2021 đến ngày 31/12/2021, khi bạn đăng ký học một ngành trong nhóm ngành đào tạo của trường sẽ được giảm ngay 10% học phí. Lưu ý: mức ưu đãi này chỉ áp dụng cho lần đóng học phí đầu tiên, tức bạn sẽ giảm 10% học phí học kỳ 1 nếu đóng theo học kỳ hoặc 10% trọn khóa nếu đóng toàn bộ học phí. Ngoài ra, khuyến mãi này không cộng gộp với những chương trình ưu đãi khác.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong sự nghiệp giáo dục, CET vẫn luôn cố gắng để hoàn thành sứ mệnh, trách nhiệm của mình. Đó là trở thành một cơ sở đào tạo Trung cấp đáng tin cậy và đồng hành cùng nhiều thế hệ sinh viên trên con đường hoạch định tương lai, dẫn lối thành công.

ưu đãi cùng sinh viên

CET đồng hành cùng sinh viên trên con đường học vấn.

Hãy gọi ngay tổng đài 1800 6552 (miễn phí cước gọi) hoặc điền thông tin theo form bên dưới để được đội ngũ nhân viên tư vấn giúp bạn hiểu hơn về các ngành đào tạo cũng như các chương trình ưu đãi của CET nhé!

Điểm: 4.7 (13 bình chọn)

Tác giả: Viên Quản Trị

Cập nhật các thông tin, tin tức sự kiện hoạt động tại CET, cập nhật lịch khai giảng các ngành đào tạo, tư vấn chọn nghề, làm thủ tục nhập học cho sinh viên.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn