“Chớp” Cơ Hội Thực Tập Tại Holiday Inn & Suites Saigon Airport

Vừa qua, ngày 15/11/2019 công ty Cổ phần Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) và Khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác. Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho sinh viên tại trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP.HCM (CET) và học viên HNAAu được thực tập tại một trong những tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới.

[toc]

hình ảnh ký kết thỏa thuận

Buổi ký kết thỏa thuận với Holiday Inn & Suites Saigon Airport

Nằm trong chuỗi hoạt động gắn kết doanh nghiệp với nhà trường của HNAAu, Holiday Inn & Suites Saigon Airport là đơn vị hợp tác tiếp theo. Holiday Inn & Suites Saigon Airport là khách sạn Holiday Inn đầu tiên tại Việt Nam. Không chỉ là khách sạn có tiêu chuẩn 5 sao, mà còn là nơi kết nối các tiêu chuẩn quốc tế về chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Tại sao bạn nên thực tập trước khi đi làm?

Hiện nay, một trong những tiêu chí tuyển dụng quan trọng đó là kinh nghiệm làm việc. Do đó, ngoài việc đầu tư và trang bị cho bản thân kiến thức nền tảng ở trường lớp, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế. Vì thế thực tập chính là “phép thử” giúp bạn thấu hiểu bản thân, hình dung cụ thể chuyên ngành mà bạn đang theo học. Đồng thời, bạn sẽ chuyển hóa kiến thức thành kinh nghiệm, mở rộng góc nhìn về nghề đa chiều hơn và định hướng nghề nghiệp trong tương lai vững vàng.

hình ảnh sinh viên thực hành tại lớp học QTNHKS

Thực tập sẽ giúp bạn trau dồi từ kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tế

Ngoài ra, bạn sẽ được hoàn thiện và nâng cao những kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, lập kế hoạch và báo cáo. Từ đó, bạn sẽ tự tin thể hiện năng lực bản thân trong buổi phỏng vấn, “làm đẹp” hồ sơ tìm việc, đáp ứng các tiêu chí của nhà tuyển dụng hiện nay. Có thể nói rằng, giai đoạn thực tập là khoảng thời gian đầu tư cho bản thân trong tương lai. Đồng thời là tiêu chí đánh giá chuẩn đầu ra mà các đơn vị đào tạo nghề không nên bỏ qua.

“Chớp” cơ hội thực tập tại Holiday Inn & Suites Saigon Airport

Vừa qua, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa công ty CP Hướng Nghiệp Á Âu và Holiday Inn & Suites Saigon Airport đã diễn ra thuận lợi. Thông qua đó, sinh viên của CET và HNAAu không chỉ có cơ hội được thực tập tại môi trường làm việc 5 sao, mà còn được trải nghiệm làm việc ở đa dạng vị trí như: phục vụ, buồng phòng, tiền sảnh, pha chế, nhân viên bếp… Đặc biệt, những bạn có đủ điều kiện, Holiday Inn & Suites Saigon Airport sẽ ưu tiên tuyển dụng với đúng chuyên ngành của các bạn.

Đồng thời, hai bên sẽ cùng đồng hành trong các sự kiện, hoạt động thực tế nhằm phát triển và bồi dưỡng chất lượng nhân sự. Ông Morgan Layberry – Tổng Quản lý khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport cho biết: “Với kinh nghiệm chuyên môn của chúng tôi tại hơn 80 quốc gia, chúng tôi rất vui mừng khi được kết hợp cùng với HNAAu đem đến sự kết nối mới mẻ trong việc đào tạo các bạn có chuyên môn trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn. Holiday Inn & Suites Saigon Airport sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho sự phát triển sau này của các bạn sinh viên nói chung và lĩnh vực F&B nói riêng”.

hình ảnh kết nối doanh nghiệp và đơn vị đào tạo

Sự kết nối giữa doanh nghiệp và đơn vị đào tạo nghề mang đến cơ hội thực tập vô cùng giá trị

Không chỉ vậy, chị Nguyễn Thị Quỳnh Anh – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Hướng Nghiệp Á Âu đã tự hào chia sẻ về chất lượng đào tạo tại CET và HNAAu: “Bên cạnh mục tiêu đào tạo tay nghề, chúng tôi còn tập trung vào công tác định hướng nghề nghiệp, giúp các em có những nhận thức đúng đắn và tư duy tích cực về nghề nghiệp mình theo đuổi. Công tác này sẽ trang bị cho sinh viên bản lĩnh, nâng tầm bản thân cho công việc tương lai”.

Khép lại buổi ký kết trong không khí trang trọng và ấm cúng, hy vọng rằng sinh viên CET sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình thực tập tại Holiday Inn & Suites Saigon Airport. Đồng thời, các bạn được học hỏi và tích lũy kinh nghiệm ở môi trường làm việc chuẩn quốc tế. Từ đó, các bạn sẽ xác định mục tiêu nghề nghiệp phù hợp với năng lực, hiện thực hóa đam mê và tự tin chinh phục vị trí nghề mà mình mơ ước.

Điểm: 4.57 (7 bình chọn)

Tác giả: Ngọc Ambar

Ambar Ngọc hiện tại đang là biên tập viên cho website Trường Trung Cấp CET, Ngọc sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về các tin tức, sự kiện, hoạt động về trường và học viên CET, cùng theo dõi Ngọc nhé.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn