“Cảm ơn người” – Đêm của những lời tri ân đầy cảm xúc

Tháng 11 – thời điểm để những người học trò bày tỏ lòng biết ơn của mình dành cho những con người ngày đêm vẫn đang âm thầm cống hiến hết mình cho sự nghiệp “trồng người”. Tại đêm tiệc CẢM ƠN NGƯỜI vừa qua, các thầy cô giảng viên, cán bộ nhân viên cùng các bạn học viên trường HNAAu và CET đã có một ngày hội tràn ngập cảm xúc đáng nhớ.

Cảm Ơn Người” – Hành trình từ trái tim đến trái tim

Hoà cùng không khí cả nước chào mừng ngày Hiến chương Nhà Giáo Việt Nam 20/11 và cũng để tiếp nối những cung bậc cảm xúc từ đêm hội Trái Tim Người Thầy (2016), vào tối 20/11/2017 tại Diamond Place, HNAAu và CET đã cùng nhau tổ chức đêm tiệc CẢM ƠN NGƯỜI nhằm tri ân công ơn dạy dỗ của thầy cô giảng viên cũng như sự đóng góp lớn lao nhưng thầm lặng của đội ngũ cán bộ nhân viên vào sự nghiệp “trồng người”.

chụp hình trước lễ 20/11 Hướng Nghiệp Á Âu

17g30: các thầy cô, cán bộ và khách mời đã có mặt từ sớm để chụp hình lưu niệm

nềm vui của các giảng viên Hướng Nghiệp Á Âu

Niềm vui, sự hạnh phúc của các giảng viên đêm tiệc CẢM ƠN NGƯỜI

tiết mục khai màn ngày nha giáo việt nam 20/11

18g30: tiết mục múa đương đại đã khai màn đêm tiệc với hình ảnh ý nghĩa, xúc động

Bài hát khi người lắng nghe

Bài hát Khi Người Lắng Nghe làm không ít trái tim người thầy xúc động

Lắng đọng cùng Khi Người Lắng Nghe – ý nghĩa với Ươm mầm Cảm ơn

Đại diện học viên đã thay mặt tất cả học trò của HNAAu và CET bày tỏ sự biết ơn chân thành đến toàn thể giảng viên và cán bộ nhân viên đã hỗ trợ, chắp cánh cho ước mơ của các bạn được cất cánh. “CẢM ƠN NGƯỜI đã lắng nghe ta, dìu ta bước đi. CẢM ƠN NGƯỜI đã thấu hiểu ta, nghìn muôn khó khăn” – lời bài hát Khi Người Lắng Nghe vang lên đã làm lay động biết bao trái tim người thầy, người cô.

Học viên tặng mạ non cho giảng viên

Học viên dâng tặng những cây mạ non tự tay mình trồng gửi đến thầy cô

Tiếp nối từ tiết mục mở màn đầy ý nghĩa, cô hiệu trưởng Nguyễn Đức Thục Anh đã lên thay mặt nhà trường gửi lời CẢM ơn cùng những tâm tình, ý nghĩa lớn lao của nghề Giáo. Nghe cô chia sẻ, chúng ta hiểu được tại sao những con người ấy ngày đêm không ngừng cống hiến cả công sức và tinh thần cũng chỉ để giúp các lớp học viên vững vàng bước trên con đường nghề và nghiệp.

Cô Nguyễn Đức Thục Anh phá biểu

Cô hiệu trưởng Nguyễn Đức Thục Anh chia sẻ ý nghĩa cao đẹp của nghề Giáo

“Trăm năm nữa, cô vẫn sẽ là người hạnh phúc nhất, vì cô có các em là động lực phía sau” – những lời tâm sự gần gũi, ấm áp của cô chắc chắn sẽ là động lực để tất cả học viên sẽ phải cố gắng hơn trong chặng đường học tập phía trước.

Và giây phút trên sân khấu, cô Thục Anh tự mình trao những phần quà tri ân đến toàn thể giảng viên, chúng ta mới hiểu hết được tâm huyết cô dành cho sự nghiệp Giáo dục lớn đến chừng nào.

cô Thục Anh tặng quà tri ân

Cô Thục Anh thay mặt nhà trường gửi những phần quà tri ân
đến thầy cô giảng viên

Ban lãnh đạo nâng ly chúc mừng 20/11

Ban lãnh đạo NHAAu cùng nâng ly chúc mừng Ngày Hiến chương Nhà Giáo 20/11

Bếp Hát: sân khấu gắn kết tình thầy – trò

Sau những giây phút ý nghĩa, Bếp Hát “lên sóng” trên sân khấu trong sự cổ vũ nhiệt tình từ tất cả thầy cô và mọi người trong khán phòng. Sau những giờ phút học tập nghiêm túc trên lớp, thầy và trò trường HNAAu đã cùng nhau gửi đến những tiết mục ý nghĩa: Đi đâu để thấy hoa bay, Cho bạn cho tôi, Sống như những đoá hoa…

ca khúc đi đâu để thấy hoa bay

20g: Bếp Hát lên sóng với tiết mục song ca Đi đâu để thấy hoa bay

tam ca cho bạn cho tôi

Tiết mục tam ca Cho bạn cho tôi của giảng viên Pha chế Nguyễn Đức Tuấn
và 2 bạn học viên Bếp Nóng.

Liên khúc bụi phấn

Liên khúc Bụi phấn – Ngày đầu tiên đi học – Bài học đầu tiên của những giảng viên xinh đẹp, tài năng và nhiệt huyết của NHAAu

Có ai đó đã nói rằng, người thầy người cô chính là những con người phải trải qua sự chia ly nhiều nhất. Họ giang tay đón từng lớp học viên vào để tự tay mình uốn nắn, dạy bảo từ những điều nhỏ nhất rồi nhìn tất cả vững vàng, khôn lớn rời đi. Vậy mà sao thầy cô vẫn mãi yêu thương những người học trò hết lớp này đến lớp khác nhiều đến thế. Câu trả lời chắc có lẽ như chính lời trong bài hát Sống Như Những Đoá Hoa được vang lên ở cuối đêm tiệc:

“Dù rằng tôi vẫn biết rằng gian khó đang chờ, rằng nếu tôi bước tiếp con đường này sẽ không dễ dàng. Chẳng gì ngăn được tôi và những ước mơ này, vì tôi yêu lắm lắm cuộc đời và tôi tin vào con tim tôi.

Và tôi sống như những đoá hoa này, toả ngát hương thơm cho đời. Sống với nỗi khát khao được hiến dâng cho đời”

Tiết mục văn nghệ

Giảng viên, nhân viên HNAAU – CET: những bông hoa vẫn miệt mài toả hương thơm cho đời

chụp ảnh lưu niệm sau chương trình

CẢM ƠN NGƯỜI đã diễn ra thành công tốt đẹp

Đêm tiệc CẢM ƠN NGƯỜI do HNAAu cùng CET tổ chức đã khép lại với ngập tràn cảm xúc, vì không chỉ là một đêm tiệc hội ngộ, tri ân ngày Hiến chương Nhà Giáo Việt Nam mà còn là đêm của sự thấu hiểu, tình cảm của thầy và trò.

Tổng kết

Hy vọng, đêm tiệc đã tiếp được lửa tinh thần cho thầy cô trong chặng đường truyền đam mê với nghề cho học viên. Trên hết, kính chúc thầy cô có một ngày Hiến chương Nhà Giáo 20/11 ý nghĩa, nhiều sức khoẻ và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Điểm: 4.6 (5 bình chọn)

Tác giả: Viên Quản Trị

Cập nhật các thông tin, tin tức sự kiện hoạt động tại CET, cập nhật lịch khai giảng các ngành đào tạo, tư vấn chọn nghề, làm thủ tục nhập học cho sinh viên.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn