Lắng đọng khoảnh khắc tri ân thầy cô tại “Nơi tôi thuộc về”

“Nơi tôi thuộc về” là chủ đề của buổi lễ tri ân mà Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã tổ chức tối ngày 19/11/2019 tại khách sạn Capella Parkview (TP.HCM). Đây cũng là hoạt động ý nghĩa hàng năm để các sinh viên CET và học viên HNAAu được thể hiện lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy cô là giảng viên của HNAAu và CET.

Trong không gian trang trọng nhưng vô cùng ấm áp ,“Nơi tôi thuộc về” đã quy tụ đầy đủ sự góp mặt của hơn 600 khách mời là các Giảng viên; CBNV; Sinh viên CET;  Cựu Học viên/ Học viên HNAAu… và cùng tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc lắng đọng. Không chỉ chào mừng và tri ân ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam, sự kiện còn mang tinh thần là “ngôi nhà chung” để gắn kết và truyền tải những thông điệp có ý nghĩa cao quý về nghề giáo cũng như các ngành nghề mà HNAAu và CET đang đào tạo.

Toàn bộ giảng viên cán bộ nhân viên trong giây phút tri ân

“Nơi tôi thuộc về” quy tụ sự góp mặt của hơn 600 khách mời

Lời tri ân sâu sắc tới những người Thầy có tâm và có tầm

Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, HNAAu đã không ngừng vươn lên và mở rộng quy mô trên cả nước. Trường trung cấp CET ra đời và là thành viên đã cùng đồng hành với HNAAu để là nơi hội tụ của những giảng viên là các chuyên gia, nghệ nhân, Bếp trưởng… thuộc các chuyên ngành Bếp nóng, Bếp bánh, Pha chế, Nhà hàng – Khách sạn. Chính các thầy cô đã trở thành những “người đưa đò” cần mẫn, tận tâm, nhiệt huyết để “cầm tay chỉ việc”, “truyền lửa” đam mê cho rất nhiều các thế hệ sinh viên, học viên.

hình ảnh đẹp giây phút tri ân

hình ảnh những người đưa đò tại HNAAu và CET

Đêm tiệc tri ân tới các thầy cô – những “người đưa đò” cần mẫn, tận tâm, nhiệt huyết.

Phát biểu và chia sẻ những điều tâm huyết tại buổi lễ, cô Nguyễn Đức Thục Anh – Hiệu trưởng HNAAu đã lan tỏa tinh thần kết nối, ngợi ca và đánh giá cao những giá trị của công tác đào tạo cũng như vai trò, trách nhiệm của những người làm Thầy.

hình ảnh giảng viên bếp bánh

Vinh danh, tặng quà cho các giảng viên.

Chúng ta có thể làm ra những sản phẩm lỗi nhưng tuyệt đối không thể đào tạo ra những con người làm nghề bị lỗi. Đó là vai trò và trách nhiệm cao cả, thiêng liêng mà những người làm Thầy tại HNAAu và CET luôn tâm niệm” – Cô Thục Anh nhấn mạnh.

hình ảnh cô nguyễn đức thục anh

Cô Nguyễn Đức Thục Anh chia sẻ.

Cùng với lời cảm ơn chân thành gửi đến Quý Giảng viên, toàn thể cán bộ nhân viên Hướng Nghiệp Á Âu đã cống hiến trong sự nghiệp trồng người, cô cũng mong muốn mục tiêu giáo dục “đào tạo những con người làm nghề” của HNAAu và CET sẽ tiếp tục được phát huy hơn nữa, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành Ẩm thực, Dịch vụ, Nhà hàng – Khách sạn trong nước và quốc tế.

Kết nối và lan tỏa đam mê

Để chuẩn bị cho sự kiện 20/11 trọng đại này, rất nhiều hoạt động đã được các bạn sinh viên CET, học viên HNAAu, tập thể giảng viên và cán bộ nhân viên HNAAu… thuộc các chi nhánh trên cả nước đã cùng hưởng ứng thực hiện như: chia sẻ những câu chuyện ý nghĩa và nhiều cảm hứng về hành trình “Bạn đã đi bao xa?” trên Facebook; tập luyện các tiết mục văn nghệ đầy công phu để trình diễn trong buổi lễ tri ân; chuẩn bị những món quà tặng ý nghĩa để gửi đến các thầy cô…

hình ảnh triển làm tại buổi lễ tri ân

Nhiều hoạt động đã được chuẩn bị và triển lãm tại buổi lễ tri ân.

Tại chương trình, các vị khách mời đã có một đêm kỉ niệm đáng nhớ khi được gặp gỡ và cùng nhau chia sẻ những câu chuyện đầy cảm xúc, nhận những lời chúc ý nghĩa và thưởng thức tiệc tri ân thân mật cùng những tiết mục biểu diễn đầy ấn tượng.

ban điều hành HNAAu chúc mừng ngày lễ 20/11 khai tiệc

hình ảnh giảng viên ngành nấu ăn tại CET

tiết mục văn nghệ

Chương trình văn nghệ tại buổi lễ tri ân

Màn trình diễn mở đầu cho buổi tri ân 20/11

hình ảnh đội ngũ giảng viên bếp nóng của HNAAu và CET

Những khoảnh khắc ấn tượng và đáng nhớ tại đêm tri ân.

Có thể nói, ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam là sự kiện quan trọng nhất hằng năm mà Hướng Nghiệp Á Âu cùng CET luôn quan tâm, chuẩn bị chu đáo.

Đêm tri ân qua đi nhưng những dư âm của “Nơi tôi thuộc về” vẫn còn đọng lại mãi. Đó không chỉ là nơi gặp gỡ, đó còn là nơi để các thế hệ sinh viên CET, học viên của HNAAu cùng TÌM VỀ để được thể hiện lòng biết ơn chân thành, được thăng hoa và cộng hưởng cùng những người đồng hành nhằm lan toả những giá trị làm nghề tốt đẹp đến với cuộc đời.

Điểm: 4.67 (9 bình chọn)

Tác giả: Ngọc Ambar

Ambar Ngọc hiện tại đang là biên tập viên cho website Trường Trung Cấp CET, Ngọc sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về các tin tức, sự kiện, hoạt động về trường và học viên CET, cùng theo dõi Ngọc nhé.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn