Cất Cánh Bay Cao Tại Lễ Tốt Nghiệp CET 2023 – Fly Me To The Sun

Sau một thời gian dài học hỏi, rèn luyện và xuất sắc vượt qua kỳ thi tốt nghiệp đầy căng thẳng, các sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn, Kỹ thuật làm bánh, Kỹ thuật pha chế đồ uống, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn tại CET đã khép lại chặng đường học tập trên ghế nhà trường của mình. Vào ngày 19/03/2023 tới đây, các bạn sẽ bước vào buổi lễ tốt nghiệp long trọng, hứa hẹn sẽ là một phần ký ức đẹp đẽ với mỗi sinh viên tham dự.

lễ tốt nghiệp cet 2023

Lễ tốt nghiệp CET 2023 – Fly Me to The Sun được diễn ra vào ngày 19/03/2023

Fly me to the sun – Hãy cùng tôi bay đến nơi có ánh nắng rực rỡ

Được diễn ra tại không gian trang trọng của nhà hát VOH Music One (03 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1), buổi lễ sẽ là nơi các bạn tân khoa nhận được tấm bằng tốt nghiệp danh giá, đồng thời nhìn lại quá trình học tập miệt mài của bản thân. Đây là minh chứng rõ nét cho thấy các sinh viên đã được đào tạo đầy đủ cả về kiến thức lẫn kỹ năng nghề để sẵn sàng làm việc tại các doanh nghiệp, các đơn vị Nhà hàng – Khách sạn… lớn nhỏ trên cả nước.

buổi lễ tốt nghiệp

Buổi lễ tốt nghiệp diễn ra với sự tham gia của các tân khoa, giảng viên, Ban Điều Hành và CBNV CET

Từ những bỡ ngỡ, ngô nghê khi lần đầu cầm dao, chảo; lần đầu tìm hiểu về những quy trình, quy tắc phục vụ khách hàng… các tân khoa đã từng bước làm chủ các kỹ năng, khắc ghi những kiến thức của ngành nghề mình đã chọn. Những hành trang này sẽ là “đôi cánh” để các bạn “bay” đến những chân trời mới, chinh phục những đỉnh cao sự nghiệp mà bản thân mong muốn.

sinh viên cet học tập thực hành

Trải qua những tháng ngày học tập, thực hành kỹ năng…

sinh viên cet tại lễ tốt nghiệp

… giờ đây các sinh viên đã chính thức tốt nghiệp

“Trong mắt của rất nhiều người ta rất điên và rất ương bướng,

Lấy đam mê làm ánh mặt trời, để tâm hồn không mất phương hướng

Ta đi theo bóng mặt trời, từ hạ hay đông về qua

Khi những đam mê, còn nồng cháy, thì con đường đó sẽ không hề xa”

(Đen Vâu – Đi theo bóng mặt trời)

Những câu rap trên của Đen Vâu cũng chính là điều mà CET muốn nhắn gửi đến các tân khoa. Trước một hành trình mới sắp mở ra, hẳn nhiều bạn sẽ cảm thấy lo lắng khi giờ đây phải tự lo toan cho bản thân, phải đối mặt với thật nhiều thử thách trong cuộc sống. Tuy nhiên, với cá tính không ngại khác biệt, tinh thần độc lập cùng ý chí vươn lên, vượt qua mọi gian khó, chắc chắn các bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công trong công việc mình yêu thích.

Thông tin về buổi lễ tốt nghiệp CET 2023

Năm 2022, buổi lễ tốt nghiệp với chủ đề “Passport to The Future” đã diễn ra thành công tốt đẹp với thật nhiều cảm xúc không chỉ đến từ sinh viên mà còn là các giảng viên, CBNV CET. Các tân khoa đã nở những nụ cười thật tươi khi nhận bằng tốt nghiệp, bồi hồi xúc động khi nhìn lại chặng đường đã qua và đã thể hiện sự kính trọng của mình với các giảng viên thông qua nghi thức tặng hoa.

sinh viên tặng hoa cho giảng viên

Sinh viên tặng hoa cho giảng viên

nghi thức tung nón của các tân khoa

Nghi thức tung nón của các tân khoa

Tiếp nối những cảm xúc đó, lễ tốt nghiệp CET 2023 sẽ là nơi để các tân khoa tạo nên thật nhiều những kỷ niệm khó phai bên cạnh thầy cô, bạn bè và gia đình. Hẳn giờ đây, các bạn đang rất háo hức trông chờ đến sự kiện trọng đại này. Dưới đây chính là những thông tin quan trọng mà các bạn cần lưu ý:

Địa điểm: Nhà hát VOH Music One (03 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1)

Ngày tổ chức: 19/03/2023

Thời gian tổ chức: từ 13:00 – 16:00

Buổi lễ sẽ có sự tham gia của Ban Điều Hành, Giảng viên, CBNV, Khách mời cùng các bạn tân khoa của các ngành Kỹ thuật chế biến món ăn, Kỹ thuật làm bánh, Kỹ thuật pha chế đồ uống, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn. Hãy theo dõi fanpage CET và kênh Tik Tok để biết thêm thật nhiều hoạt động chào mừng buổi lễ tốt nghiệp nhé. CET hẹn gặp lại các bạn tân khoa vào ngày 19/03/2023.

Điểm: 4.3 (11 bình chọn)

Tác giả: Ngọc Ambar

Ambar Ngọc hiện tại đang là biên tập viên cho website Trường Trung Cấp CET, Ngọc sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về các tin tức, sự kiện, hoạt động về trường và học viên CET, cùng theo dõi Ngọc nhé.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn