Fly Me To The Sun – Chuyến Bay Tốt Nghiệp Rực Rỡ Của Các Tân Khoa CET

Sau một khoảng thời gian dài học tập, rèn luyện và xuất sắc vượt qua kỳ thi cuối khóa đầy thử thách, các sinh viên của ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Kỹ thuật chế biến món ăn, Kỹ thuật pha chế đồ uống, Kỹ thuật làm bánh đã chính thức tốt nghiệp. Ngày 19/03/2023 vừa qua, các bạn đã cùng hòa mình vào không khí trang nghiêm của buổi lễ được tổ chức tại nhà hát VOH Music One.

lễ tốt nghiệp 2023 chủ đề fly me to the sun tại cet

Lễ tốt nghiệp với chủ đề “Fly Me to The Sun” đã mang đến nhiều kỷ niệm khó phai trong lòng các tân khoa CET

Lễ tốt nghiệp 2023 của trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP. HCM (CET) đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hiện diện của thầy cô, gia đình và bạn bè của các sinh viên. Bên cạnh niềm vui, tiếng cười, buổi lễ còn mang đến những cảm xúc bồi hồi, xúc động và hạnh phúc cho những người tham dự. Tất cả đã tạo nên những kỷ niệm khó phai trong lòng các tân khoa.

Fly Me to The Sun – “Chuyến bay” đầy ý nghĩa của các tân khoa CET

Từ những người lần đầu làm quen với các kỹ thuật nấu ăn, công thức pha chế, quy trình phục vụ… các sinh viên ấy nay đã trở thành những người làm nghề thực thụ, với kiến thức và kỹ năng đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Lễ tốt nghiệp là một cột mốc quan trọng để các bạn nhìn lại hành trình tri thức đã qua, đồng thời nhận được tấm bằng tốt nghiệp danh giá.

phần trình diễn của các sinh viên ngành âm nhạc

Phần trình diễn của các sinh viên ngành Âm nhạc đã làm nóng không khí của khán phòng

Lựa chọn tên chủ đề là “Fly Me to The Sun”, CET muốn gửi gắm mong ước các bạn tân khoa sẽ đạt được thật nhiều thành công cả trong công việc và cuộc sống. Với bằng tốt nghiệp trong tay, các bạn có thể đi đến những chân trời mới, làm việc tại những đơn vị lớn trên cả nước. Dẫu biết trên con đường nghề nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn, thử thách, nhưng bằng tinh thần nhiệt huyết, ý chí vươn lên, chắc chắn các bạn sẽ vượt qua tất cả và đạt được những điều mình mong muốn.

buổi lễ tốt nghiệp tại cet

Buổi lễ có sự tham gia của thầy cô, cán bộ nhân viên, ban điều hành nhà trường cùng gia đình, bạn bè của các tân khoa

Những đức tính cần có của một người làm nghề

Cô Nguyễn Đức Thục Anh, người đã đồng hành cùng sinh viên trong suốt khoảng thời gian học tập tại CET, cũng có đôi lời phát biểu trong buổi lễ trang trọng này.

cô nguyễn đức thục anh nhắn nhủ các tân khoa

Cô Nguyễn Đức Thục Anh nhắn nhủ các tân khoa CET

Cô chia sẻ rằng trong cuộc đời của mỗi người có rất nhiều điểm đích khác nhau, từ công việc đến cuộc sống. Việc hoàn thành xong chương trình học và nhận được tấm bằng tốt nghiệp nghĩa là các bạn đã chạm tay vào một trong những đích đến của bản thân. Đây đồng thời cũng là khởi đầu cho một hành trình mới, với những khó khăn, thử thách cùng niềm vui, hạnh phúc đang chờ đón.

Cô nhấn mạnh với các tân khoa những đức tính mà các bạn cần trau dồi và rèn luyện thường xuyên nếu muốn đạt được thành công: Đó là chăm chỉ và nhân hậu.

những lời nhắn nhũ đến các tân khoa

Chăm chỉ và nhân hậu là hai đức tính cô muốn các tân khoa rèn luyện mỗi ngày

Dù đang làm việc trong lĩnh vực nào, bạn cũng cần chăm chỉ học tập, phát triển kiến thức và kỹ năng của bản thân từng ngày. Có như vậy, bạn mới đủ vững vàng để vượt qua những thử thách của cuộc sống và tiến lên phía trước. Với lòng nhân hậu, cô giải thích rằng người có đức tính này sẽ luôn giúp đỡ người khác và đón nhận những lời phê bình một cách cởi mở. Từ đó bạn sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân hơn, cũng như nhận được sự yêu quý và trợ giúp từ nhiều người.

Vinh danh các tân khoa và nghi thức cảm ơn cha mẹ

cô xuân mai đọc quyết định công nhận tốt nghiệp

Cô Xuân Mai đọc quyết định công nhận tốt nghiệp cho các tân khoa

trao bằng và hoa cho thủ khoa

Cô Thục Anh và cô Xuân Mai cùng trao bằng và hoa cho thủ khoa

sinh viên nhận bằng tốt nghiệp

Sinh viên lần lượt lên nhận bằng tốt nghiệp

thầy lê đình vũ gạt dây tua trên mũ

Thầy Lê Đình Vũ – Giảng viên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn gạt dây tua trên mũ

Trong không khí vui mừng của buổi lễ, bạn Mai Như Thiên Anh – Thủ khoa ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn đã thay mặt các tân khoa phát biểu. Bạn gửi lời tri ân sâu sắc đến các giảng viên vì những kiến thức cùng sự tận tâm của các thầy cô. Đặc biệt, bạn đã nói lời cảm ơn chân thành đến bậc phụ huynh đã luôn ở bên và ủng hộ, động viên hết mình để các bạn đạt được thành tựu này. Để thể hiện sự kính trọng của mình, toàn bộ tân khoa đã đứng lên và thực hiện nghi thức cúi người cảm ơn.

tân khoa phát biểu tại buổi lễ

Bạn Mai Như Thiên Anh – Thủ khoa ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn thay mặt toàn thể tân khoa phát biểu tại buổi lễ

nghi thức cúi chào cảm ơn các đấng sinh thành

Nghi thức cúi chào thể hiện sự kính trọng và biết ơn đối với các đấng sinh thành

Vào cuối buổi lễ, ban tổ chức đã dành tặng các sinh viên một món quà bất ngờ, đó là một clip ngắn. Thông qua chiếc clip, các tân khoa đã được nhìn lại toàn bộ hành trình học tập của mình. Hai năm không phải là một khoảng thời gian dài, nhưng nó cũng đủ để các bạn tạo nên thật nhiều kỷ niệm với nhau. Đây chắc chắn sẽ luôn là một mảng ký ức tươi đẹp trong cuộc đời của các tân khoa CET.

Với những kiến thức, kỹ năng đã được trui rèn cùng tinh thần dấn thân, không ngại khác biệt, luôn phấn đấu theo đuổi đam mê, chắc chắn mỗi vùng trời mà các tân khoa đi qua đều sẽ được ghi dấu bằng màu nắng sáng trong. CET rất vui vì đã được đồng hành cùng các bạn trong những năm tháng học tập của mình. Chúc cho các tân khoa sẽ luôn hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp phía trước.

Điểm: 4.8 (11 bình chọn)

Tác giả: Ngọc Ambar

Ambar Ngọc hiện tại đang là biên tập viên cho website Trường Trung Cấp CET, Ngọc sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về các tin tức, sự kiện, hoạt động về trường và học viên CET, cùng theo dõi Ngọc nhé.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn