thực hành screaming method

Các nhóm đang thực hành phương pháp Creaming Method.

Cả lớp được chia thành các nhóm nhỏ để thực hiện 3 loại bánh dưới sự hướng dẫn của thầy. Khi các bạn trực tiếp làm sẽ hiểu lý thuyết hơn, biết thao tác trộn bột như thế nào để không làm mất cấu trúc bột, khi nào bột đạt yêu cầu. Thoáng chốc, các khối bột đã sẵn sàng để tạo hình rồi.

sinh viên thực hành nướng bánh

Buổi học thực hành kết thúc trong sự vui vẻ của cả thầy và trò. Nếu bạn cũng là những người yêu thích công việc làm bánh, muốn tìm hiếu sâu hơn về Ngành Kỹ Thuật Làm Bánh để trở thành những người thợ làm bánh chuyên nghiệp trong tương lai thì hãy liên hệ ngay số hotline 1800 6552 hoặc điền form thông tin đầy đủ để được đội ngũ nhân viên tư vấn và giải đáp về các thắc mắc về đăng ký xét tuyển nhé!

Tác giả: Diệu Xuân Hoàng Thị

Cô từng giữ vị trí quan trọng như: Giám sát, Quản lý, Bếp trưởng Bếp Bánh tại các Nhà hàng - Khách sạn 4 – 5 sao trên cả nước. Hiện tại, cô là Giảng viên các khóa học bếp Bánh tại Trường trung cấp Kinh tế Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh (College of Economics & Tourism – CET). Với tinh thần không ngừng học hỏi, liên tục tìm tòi, nghiên cứu, cô Hoàng Thị Diệu Xuân mong muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm trong suốt quá trình làm nghề tới những người đam mê và theo đuổi nghề bánh