CET Và VIB Mở Ra Chương Trình Cho Vay Nhiều Ưu Đãi Dành Cho Sinh Viên

Không chỉ là môi trường học tập lý tưởng với chất lượng đào tạo uy tín, CET còn có nhiều chính sách học phí hấp dẫn dành cho sinh viên. Nổi bật trong số đó, chương trình trả góp lãi suất 0% được CET kết hợp cùng Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc tế – VIB sẽ tạo điều kiện thật tốt để hỗ trợ cho các bạn trẻ theo đuổi đam mê của mình.  

chương trình trả góp lãi suất 0% ngân hàng VIB

CET mang đến chương trình trả góp lãi suất 0% kết hợp cùng Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc tế – VIB.

Chính sách vay trả góp học phí tại CET

Không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế tốt để dễ dàng theo học những ngành nghề mình đam mê, yêu thích. Chính vì thế, học phí là một trong những yếu tố quan trọng luôn được sinh viên quan tâm khi chọn trường. Tại Trường Trung cấp Kinh tế Du lịch TPHCM – CET, sinh viên hoàn toàn có thể theo đuổi đam mê nhờ vào chính sách trả góp học phí và nhiều ưu đãi hỗ trợ hấp dẫn khác. Sinh viên và phụ huynh có con em theo học tất cả các ngành tại CET đều được áp dụng chính sách vay học phí tiết kiệm với chương trình hỗ trợ từ đối tác VIB – Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc tế.

chính sách vay trả góp học phí tại CET

Sinh viên trường Trung cấp Kinh tế Du lịch TPHCM – CET tự tin theo đuổi đam mê nhờ chính sách trả góp học phí và nhiều ưu đãi hỗ trợ hấp dẫn khác.

Theo đó, mỗi sinh viên hoặc phụ huynh có thể vay trả góp 0% lãi suất với hồ sơ đơn giản bằng hình chụp và được giải ngân trong ngày. Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc tế áp dụng chương trình hỗ trợ cho sinh viên CET vay lên tới 70%  giá trị khóa học. Không cần phải mở thẻ tín dụng hay chứng minh tài chính, các bậc phụ huynh và sinh viên đều có thể dễ dàng tham gia chương trình vay trả góp học phí và được tạo điều kiện thuận lợi nhất để theo học tại CET.

Vay lên tới 70% giá trị khóa học

Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc tế áp dụng chương trình hỗ trợ cho sinh viên CET vay lên tới 70%  giá trị khóa học.

Xem thêm: Cơ hội theo đuổi đam mê với chính sách trả góp học phí tại CET

Một số lưu ý quan trọng

Chính sách áp dụng cho những trường hợp sau:

  • Sinh viên mua Combo ( ít nhất là 1 khóa học chính + 1 khóa học khác/ Chuyên đề/ Module bất kỳ ); Hoặc đăng ký >=2 Cấp độ/ Tín chỉ trong cùng 1 khóa học, hoặc đăng ký trọn khóa.
  • Tổng học phí phải >= 15 Triệu.

Phạm vi được áp dụng: Chi nhánh của CET tại TP HCM, Bình Dương

Sinh viên sử dụng chính sách này sẽ không được nhận các ưu đãi khác khi đóng học phí trọn khóa và combo.

Với chương trình cho vay trả góp lãi suất 0% đến từ CET cùng Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc tế – VIB, sinh viên và các bậc phụ huynh sẽ giảm đi nỗi lo về kinh tế và có thể yên tâm theo đuổi ngành học mình yêu thích. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin chi tiết hay có bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn hãy để lại thông tin theo form bên dưới hoặc gọi về tổng đài 1800 6552 để được CET tư vấn  miễn phí nhé!

Điểm: 4.8 (10 bình chọn)

Tác giả: Ngọc Ambar

Ambar Ngọc hiện tại đang là biên tập viên cho website Trường Trung Cấp CET, Ngọc sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về các tin tức, sự kiện, hoạt động về trường và học viên CET, cùng theo dõi Ngọc nhé.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn