Cơ hội theo đuổi đam mê với chính sách trả góp học phí tại CET

Học phí là một trong những yếu tố quan trọng luôn được sinh viên quan tâm khi lựa chọn môi trường học tập. Không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để dễ dàng theo học những ngành nghề mình đam mê, yêu thích. Tại Trường Trung cấp Kinh tế Du lịch TPHCM, sinh viên hoàn toàn có thể theo đuổi đam mê nhờ vào chính sách trả góp học phí và nhiều ưu đãi hỗ trợ hấp dẫn khác.

hình ảnh chính sách hỗ trợ ưu đãi học phí của CET

Sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn có thêm cơ hội theo đuổi đam mê, giảm áp lực học phí nhờ các chính sách hỗ trợ, ưu đãi của CET.

Chính sách vay trả góp học phí tại CET

Tại CET, sinh viên theo học tất cả các ngành: Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Kỹ thuật chế biến món ăn, Kỹ thuật làm bánh, Kỹ thuật pha chế đồ uống, Hướng dẫn du lịch đều được áp dụng chính sách vay học phí tiết kiệm với chương trình hỗ trợ từ các đối tác của CET là ngân hàng HD Saison và ngân hàng Sacombank.

Theo đó, với Sacombank, sinh viên có thể vay trả góp 6 tháng 0% lãi suất đối với thẻ tín dụng. Nếu sinh viên chưa đủ tuổi cho vay theo quy định của ngân hàng cần phải có người bảo trợ.

hình ảnh chính sách vay trả góp học phí tại CET

Sinh viên ngành QTNHKS được vay trả góp học phí với lãi suất thấp từ các ngân hàng đối tác của CET.

Công Ty Tài Chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) thì áp dụng chương trình hỗ trợ cho sinh viên CET vay vốn học phí lên tới 90% trong thời hạn tối đa 24 tháng .

Các chính sách hỗ trợ học phí khác tại CET

Nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu học tập và tạo điều kiện để sinh viên có thể theo đuổi đam mê, không phải từ bỏ việc học vì áp lực học phí, CET còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ học phí như:

– Chính sách chia nhỏ học phí đóng theo từng học kỳ. Theo đó, nếu chưa có điều kiện đóng toàn bộ học phí ngay từ đầu, sinh viên có thể chia nhỏ ra đóng theo từng học kỳ. Cùng với thời gian học linh động vào các buổi sáng, chiều, tối trong tuần, sinh viên còn có thể vừa học vừa làm để có thêm thu nhập trang trải sinh hoạt và đóng học phí.

– Sinh viên thuộc hộ nghèo/cận nghèo; con gia đình chính sách; bộ đội, dân quân, công an xuất ngũ (có giấy xuất ngũ không quá 12 tháng) và một số trường hợp đặc biệt sẽ được xem xét ưu đãi về học phí theo quy định của nhà trường.

Tham khảo thêm bài viết tư vấn học nghề và chính sách cho bộ đội xuất ngũ tại CET: Bộ đội xuất ngũ nên học nghề gì? – CET

Hình ảnh CET áp dụng chính sách ưu đãi học phí hấp dẫn

CET áp dụng nhiều chương trình ưu đãi,
chính sách học phí hấp dẫn cho sinh viên theo học.

Những lưu ý về các chính sách học phí tại CET

Học phí sau khi đóng sẽ không được hoàn trả trong bất cứ trường hợp nào. Sinh viên có thể bảo lưu học phí bằng cách đăng ký bằng văn bản trong thời gian tối đa 1 năm. Tổng thời gian bảo lưu không vượt quá 2 năm. Sau 1 năm nếu sinh viên không đến gia hạn hoặc xin học lại sẽ hủy bỏ kết quả học tập. Đối với sinh viên tự ý thôi học, không gửi đơn bảo lưu trong vòng 30 ngày kể từ ngày bỏ học thì CET không có cơ sở giải quyết.

Nếu sinh viên tự ý vắng mặt quá số buổi quy định của mỗi học kỳ sẽ phải đóng phí để được xếp lịch học bù là 100.000 VNĐ/ buổi (bao gồm có phép hay không phép).

Đối với sinh viên chuyển đổi khoá học/ngành học/lớp/buổi/chi nhánh, phải hoàn thành đủ học phí của khóa học cần chuyển đến; khấu trừ số buổi học đã diễn ra và khấu trừ 10% trên tổng học phí gốc của khóa học chuyển đến.

Tổng kết

Hy vọng với những chính sách ưu đãi và hỗ trợ về học phí trên đây sẽ giúp sinh viên theo học tại CET có thêm nhiều cơ hội theo đuổi đam mê, thuận lợi cho việc học. Nếu cần tìm hiểu chi tiết và giải đáp các thắc mắc, bạn có thể để lại thông tin bên dưới hoặc gọi về tổng đài 1800 6552 (miễn phí cước gọi) để được CET tư vấn nhé!

Tham khảo học phí các ngành đào tạo tại CET

Điểm: 4.36 (11 bình chọn)

Tác giả: Ngọc Ambar

Ambar Ngọc hiện tại đang là biên tập viên cho website Trường Trung Cấp CET, Ngọc sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về các tin tức, sự kiện, hoạt động về trường và học viên CET, cùng theo dõi Ngọc nhé.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn