Ghi Dấu Ký Ức Tuổi Trẻ Tại A Au Summer Camp 2020 – “Cứ Phiêu Thôi”

Mỗi hành trình trong cuộc đời đều xứng đáng được ghi dấu bằng một cột mốc quan trọng. Thật quý báu biết bao khi CET & Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) chính là một phần tuổi trẻ của bạn! Với những giá trị nhân văn cùng trải nghiệm thú vị, A Au Summer Camp chính là nơi các bạn có thể sống trọn từng khoảnh khắc của tuổi trẻ. Tháng 10 năm 2020, A Au Summer Camp đã trở lại với một phiên bản mới mẻ, đầy hấp dẫn với chủ đề: Cứ phiêu thôi!

Á Âu summer camp

A Au Summer Camp 2020 – Nơi cùng bạn đánh thức thanh xuân, lưu giữ ký ức

Hội trại là nơi mang đến giây phút thư giãn, trải nghiệm mới lạ, bổ ích dành cho sinh viên sau những giờ học tập căng thẳng và đề cao tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi. Đây cũng chính là cơ hội để các bạn tạm gác lại những bận rộn thường nhật để hòa mình với thiên nhiên, tái tạo năng lượng, chuẩn bị cho các kế hoạch trong tương lai. Năm nay, A Au Summer Camp 2020 sẽ được tổ chức tại khu Du lịch Thác Đamb’ri, đây sẽ là nơi đánh thức thanh xuân và lưu giữ ký ức của bạn trên chuyến hành trình tuổi trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê vào ngày 10 – 11/10/2020.

thanh xuân tuổi trẻ

Ghi dấu tuổi trẻ cùng những người bạn đầy chân thành và nhiệt huyết

Cùng sống “trọn” với tuổi trẻ

Với thông điệp “Cứ phiêu thôi”, A Au Summer Camp 2020 sẽ giúp bạn được “đắm mình” trọn vẹn cùng những cảm xúc của tuổi trẻ với nhiều hoạt động thú vị, giao lưu, tranh tài mang về những phần quà hấp dẫn. Cùng nhau điểm qua một số hoạt động nổi bật của chương trình ngay sau đây nhé:

  • Trekking trial: Hoạt động trải nghiệm cảm giác “đi rừng” giúp khởi động lại cơ thể sau hành trình di chuyển dài.
  • Nghi thức nhập trại: Từng đội chơi vượt qua thử thách, chụp ảnh và nhận “Túi ký ức” – Nơi lưu giữa những kỷ niệm đẹp trong suốt chuyến đi.
  • Tranh tài cắt tỉa hoa quả, dựng lều trại: Thành viên của mỗi đội trổ tài khéo léo cắt tỉa hoa quả để trang trí cho ly nước khổng lồ và lều trại của mình.
  • Teambuilding: Từng đội chơi hợp sức, vượt qua những thử thách đầy cam go, nhưng không kém phần hấp dẫn và thú vị.
  • Giao lưu văn nghệ – Sinh hoạt lửa trại: Cùng nhau “bùng cháy” với các tiết mục văn nghệ sôi động, trẻ trung, vui tươi. Quây quần cùng nhau bên ánh lửa bập bùng, đầy ấm áp và yêu thương.

khoảnh khắc đáng nhớ

Cùng A Au Summer Camp 2020 tạo nên những khoảnh khắc thật đáng nhớ

Thông tin hội trại “A Au Summer Camp 2020 – Cứ phiêu thôi”

Thời gian: Từ ngày 10/10/2020 – 11/10/2020 (2 ngày 1 đêm)

Địa điểm: Khu Du lịch Thác Đamb’ri (Thôn 14, Xã Đambri, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng)

Đối tượng tham gia: Sinh viên đã và đang học tại CET & HNAAu.

Chi phí tham gia:

  • Giá vé Early bird: 549.000 VND/ người (100 vé đầu tiên)
  • Giá vé thường: 599.000 VND/ người (sau khi hết 100 vé Early bird)
  • Chi phí đã bao gồm: Ăn uống, dịch vụ (vé vào cổng/ teambuilding/ picnic/ phụ thu), xe di chuyển, bảo hiểm tai nạn và bảo hiểm du lịch.
  • Đóng phí trực tiếp tại bộ phận Tư vấn.

Hình thức đăng ký: Đăng ký trực tiếp tại Quản lý học viên, Tư vấn hoặc truy cập link đăng ký Onlinehttps://event.huongnghiepaau.com/su-kien-hot

“Tuổi trẻ chẳng hai lần thắm lại”, vì thế hãy cứ sống là chính mình, cho mình cơ hội được vùng vẫy, khám phá, bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân. A Au Summer 2020 sẽ  cùng bạn ghi dấu những khoảnh khắc thật tươi đẹp trên chuyến xe mang tên “tuổi trẻ”. Liên hệ ngay với Quản lý học viên, bộ phận Tư vấn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như cách thức đăng ký tham gia hội trại bạn nhé!

Điểm: 4.9 (10 bình chọn)

Tác giả: Ngọc Ambar

Ambar Ngọc hiện tại đang là biên tập viên cho website Trường Trung Cấp CET, Ngọc sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về các tin tức, sự kiện, hoạt động về trường và học viên CET, cùng theo dõi Ngọc nhé.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn