Cet Mở Điểm Liên Kết Đào Tạo Tại Phan Thiết

Trường Trung Cấp Kinh Tế – Du Lịch TP.HCM (College of Economics & Tourism) đã chính thức mở thêm điểm liên kết đào tạo mới tại địa chỉ 78 Từ Văn Tư, phường Phú Trinh, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận để đào tạo ngành học nấu ănnhà hàng – khách sạn.  Đây chính là môi trường học tập với nhiều điều kiện thuận lợi, giúp các bạn trẻ khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ dễ dàng thành công khi chọn lựa theo đuổi ngành F&B và Hospitality.

Nơi học tập lý tưởng cho bạn trẻ yêu thích nấu ăn và nhà hàng – khách sạn tại Duyên hải Nam Trung Bộ

CET đã và đang không ngừng mở rộng phát triển với các địa điểm đào tạo tại TP.HCM, Cần Thơ, Nha Trang và Bình Dương, Biên Hòa, …Với địa điểm liên kết đào tạo mới tại Phan Thiết, CET chính thức tuyển sinh 2 ngành Kỹ thuật chế biến món ăn và Nghiệp vụ Nhà hàng – Khách sạn. Đây sẽ là điều kiện tốt để các bạn trẻ tại có thể học trung cấp chuyên nghiệp ngay tại địa phương của mình.

cet phan thiết

Điểm liên kết đào tạo tại Phan Thiết giúp bạn trẻ khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ có cơ hội học tập thuận tiện hơn.

Những ưu điểm hấp dẫn khi học tập tại Phan Thiết

Ra đời với sứ mệnh trở thành đơn vị đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho khối ngành F&B và Hospitality, CET từ lâu luôn được nhiều đơn vị tuyển dụng hàng đầu lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng đào tạo khi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật có lợi cho sinh viên như:

Tiết kiệm thời gian

So với 3 – 5 năm ở các bậc học cao hơn, bạn chỉ mất 1 – 2 năm là có được tay nghề vững chắc để đi làm ngay với mức thu nhập tốt cùng lộ trình thăng tiến rộng mở. Cùng với đó, các nhà tuyển dụng ngày càng đánh giá cao kỹ năng nghiệp vụ và thái độ làm việc của ứng viên hơn là bằng cấp. Tùy theo điều kiện xét tuyển đầu vào, bạn sẽ có thời gian học tại CET từ 1–2 năm.

Tiết kiệm chi phí

Đây là cơ hội giúp các bạn trẻ vừa có thể học gần nhà mà vẫn được trải nghiệm môi trường học tập tiện nghi, hiện đại. Bên cạnh đó, việc được đào tạo với chương trình học chuyên sâu, bám sát thực tiễn và nhu cầu tuyển dụng hiện nay sẽ là một lợi thế rất lớn để các bạn trẻ nắm bắt cơ hội nghề nghiệp tốt trong tương lai.

học nấu ăn phan thiết

Điểm liên kết đào tạo tại Phan Thiết của CET là cơ hội giúp các bạn trẻ khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ vừa có thể học gần nhà, vừa được trải nghiệm môi trường đào tạo hiện đại.

Hiện nay, tại Phan Thiết nói riêng và khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ nói chung, các trường trung cấp đào tạo chính quy về Nấu ăn và Nhà hàng – Khách sạn vẫn còn rất ít. Việc học tập xa nhà là một thách thức không nhỏ đối với các bạn ở vùng sâu vùng xa. Vì vậy, việc học trung cấp những ngành nghề này tại Bình Thuận sẽ giúp các sinh viên có thể tiết kiệm một phần đáng kể chi phí đi lại cũng như những sinh hoạt phí khác khi học xa nhà.

Vững kiến thức, giỏi kỹ năng để nhanh chóng có việc làm hoặc kinh doanh

Chương trình học tại CET được thiết kế phù hợp nhất dành cho người mới bắt đầu, từ cơ bản đến chuyên sâu, nâng cao theo lộ trình phù hợp. Không chỉ được đào tạo vững vàng về kỹ thuật chuyên môn, sinh viên còn được học để trở thành người quản lý, điều hành chuyên nghiệp. Sinh viên CET được đào tạo theo phương pháp 2 chiều, mỗi sinh viên xem giảng viên thực hiện và thực hành ngay tại lớp. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu, sinh viên còn được trực tiếp trao đổi, lắng nghe những bí quyết quý báu về nghề từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mà mình đang theo học. Ngoài cơ hội bồi dưỡng tiếng Anh chuyên ngành, sinh viên còn được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

học viên cet

Học viên CET được đào tạo theo phương pháp 2 chiều, mỗi sinh viên xem giảng viên thực hiện và thực hành ngay tại lớp.

Trước xu thế hội nhập quốc tế, ngành du lịch nước ta nói chung và tại Duyên hải Nam Trung Bộ hay Phan Thiết nói riêng đã và đang có nhiều bước phát triển mạnh mẽ. Đây là khu vực giàu tiềm năng để phát triển ngành F&B, Du lịch và Dịch vụ. Chính vì thế, nhu cầu tuyển dụng đầu bếp và nhân viên tại các nhà hàng, khách sạn tại Phan Thiết sẽ liên tục tăng cao và là cơ hội hấp dẫn để phát triển các hình thức kinh doanh ẩm thực.

Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí, bạn có thể đến trực tiếp tại địa chỉ 78 Từ Văn Tư, phường Phú Trinh, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận hoặc để lại thông tin tại form bên dưới hay gọi tới tổng đài 1800 6552.

Điểm: 4.9 (18 bình chọn)

Tác giả: Ngọc Ambar

Ambar Ngọc hiện tại đang là biên tập viên cho website Trường Trung Cấp CET, Ngọc sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về các tin tức, sự kiện, hoạt động về trường và học viên CET, cùng theo dõi Ngọc nhé.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn