Cet Mở Điểm Liên Kết Đào Tạo Biên Hòa

Để tạo môi trường học tập tốt cho các bạn trẻ yêu thích nghề nấu ăn, làm bánh pha chế ở Đông Nam Bộ, Trường Trung Cấp Kinh Tế – Du Lịch TP.HCM (College of Economics & Tourism) đã chính thức mở thêm điểm liên kết đào tạo mới tại địa chỉ O13 – O14 Đồng Khởi, phường Tam Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Cơ hội học trung cấp nghề nấu ăn, làm bánh và pha chế chuyên nghiệp tại Đông Nam Bộ

Nắm bắt nhanh nhu cầu học nghề chuyên nghiệp trong lĩnh vực F&B ở Đồng Nai nói riêng và Đông Nam Bộ nói chung, Trường Trung cấp Kinh tế Du lịch TP. HCM (CET) đã mở điểm liên kết đào tạo ngành Kỹ thuật chế biến món ăn, Kỹ thuật làm bánh và Kỹ thuật pha chế đồ uống tại thành phố Biên Hòa. Đây sẽ là điều kiện vô cùng lý tưởng, giúp cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho khối ngành Ẩm thực của tỉnh và trong khu vực.

>> Xem thêm: Chương trình học pha chế CET

cet chi nhánh biên hòa

Dưới sự hướng dẫn của giảng viên, sinh viên CET đều được thực hành ngay tại lớp để nắm vững kỹ năng vừa được học.

Chỉ cần tốt nghiệp THCS hoặc THPT, bạn đã có thể dễ dàng đăng ký theo học tại CET và theo đuổi đam mê của mình tại môi trường đào tạo chất lượng cao. Với hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại, CET sẽ giúp sinh viên dễ dàng thực hành để làm quen với môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp. Đội ngũ giảng viên tại CET đều là các Bếp trưởng, Bếp trưởng bếp bánh, Bar trưởng đã và đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp hoặc thương hiệu ẩm thực nổi tiếng.

Phương pháp giảng dạy 2 chiều sẽ mang đến cho sinh viên cách tiếp thu kiến thức dễ dàng, được giảng viên trực tiếp chỉnh sửa trong quá trình thực hành tại lớp. Bên cạnh đó, giảng viên tại CET còn dành thời gian chia sẻ những kinh nghiệm làm nghề quý báu, giúp các bạn trẻ có thể tự tin phát triển nghề nghiệp và thăng tiến nhanh chóng.

>> Xem thêm: Chương trình học học nấu ăn tại CET

giảng viên cet

Giảng viên trực tiếp quan sát để kịp thời chỉnh sửa, giúp sinh viên hoàn thiện kỹ năng.

So với các bậc học khác, sinh viên theo học trung cấp chỉ cần 1-2 năm đã có thể vững tay nghề và lọt vào “mắt xanh” của các nhà tuyển dụng. Ngoài kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp được đào tạo, sinh viên CET sau khi tốt nghiệp còn nhận được bằng trung cấp chính quy do Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội cấp. Đây sẽ là “tấm vé thông hành” có giá trị trên toàn quốc, giúp bạn nhanh chóng có được cơ hội việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn.

Biên Hòa – mảnh đất “màu mỡ” dành cho bạn trẻ theo đuổi ngành Ẩm thực

Nằm cạnh trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, Đồng Nai có rất nhiều lợi thế để phát triển các ngành kinh tế – xã hội. Chính vì thế, tỉnh Đồng Nai và thành phố Biên Hòa luôn tận dụng tốt lợi thế cửa ngõ phía đông của TP.HCM, khai thác tối đa tiềm năng về ngành dịch vụ trong suốt những năm qua. Theo thống kê thường niên, Đồng Nai đón hàng triệu lượt khách du lịch, trong đó có hơn 500.000 lượt khách quốc tế. Không chỉ sở hữu điều kiện sẵn có về thiên nhiên và văn hóa, tỉnh còn đang hướng đến việc xây dựng và khai thác các sản phẩm du lịch chất lượng cao, thu hút vốn đầu tư lớn trong và ngoài nước.

lớp thực hành cet

Phòng học hiện đại tạo điều kiện để sinh viên tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng nhất.

Đây chính là những điều kiện vô cùng thuận lợi để các bạn trẻ yêu thích nghề đầu bếp, làm bánh hoặc pha chế nắm bắt cơ hội phát triển. Bên cạnh những vị trí làm việc tại nhà hàng, khách sạn hay các doanh nghiệp ẩm thực, sinh viên sau khi ra trường còn có thể tự khởi nghiệp vào tạo ra thương hiệu riêng. Tại CET, bạn không chỉ được đào tạo để giỏi kỹ năng nghiệp vụ, mà còn được rèn luyện để trở thành người có khả năng quản lý, điều hành hệ thống F&B. Chính vì vậy, lợi thế cạnh tranh này sẽ giúp sinh viên dễ dàng theo đuổi đam mê, trở thành một đầu bếp, thợ làm bánh hoặc bartender chuyên nghiệp.

CET cam kết mang đến chương trình đào tạo Kỹ thuật chế biến món ăn, Kỹ thuật làm bánh và Kỹ thuật pha chế đồ uống chất lượng cao, trang bị đầy đủ kiến thức cho sinh viên thích ứng tốt trong xu thế hội nhập của nền kinh tế. Nếu yêu thích những ngành học này, bạn có thể đến trực tiếp tại địa chỉ O13 – O14 Đồng Khởi, phường Tam Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, hoặc để lại thông tin tại form bên dưới hay gọi tới tổng đài 1800 6552 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Điểm: 4.8 (12 bình chọn)

Tác giả: Ngọc Ambar

Ambar Ngọc hiện tại đang là biên tập viên cho website Trường Trung Cấp CET, Ngọc sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về các tin tức, sự kiện, hoạt động về trường và học viên CET, cùng theo dõi Ngọc nhé.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn