Tiếp Sức Đam Mê Với Ưu Đãi Học Phí Dành Cho Bộ Đội, Dân Quân Và Công An Xuất Ngũ

Một trong những lo lắng của nhiều chiến sĩ sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân vụ là lựa chọn công việc để chăm lo cho cuộc sống của gia đình. Hiểu được điều này mà Trường Trung cấp Kinh tế Du lịch TPHCM (CET) đã đưa ra chương trình ưu đãi về học phí nhằm tạo điều kiện cho bộ đội, dân quân và công an xuất ngũ theo học nghề trung cấp chuyên nghiệp để có công việc ổn định.

bộ đội xuất ngũ

Làm công việc gì sau xuất ngũ là nỗi băn khoăn của bộ đội. Nguồn: Internet

Học Trung Cấp Nghề – Con Đường Phù Hợp Để Công Việc Ổn Định

Thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự là lực lượng lao động trẻ được các nhà tuyển dụng đánh giá cao vì đã trải qua quá trình rèn luyện trong môi trường quân đội. Các bạn có sức khỏe, bản lĩnh, phẩm chất đạo đức, kỷ luật tốt, tác phong nhanh nhẹn và khả năng xử lý tình huống tốt. Chính những yếu tố này tạo nên một phong cách làm việc có trách nhiệm mà các doanh nghiệp mong muốn.

Học nghề là một hướng đi phù hợp với hầu hết bộ đội xuất ngũ vì chương trình học ngắn, tiết kiệm thời gian và chi phí học tập. Hiện tại, CET đang đào tạo những ngành học tiềm năng có việc làm sau tốt nghiệp cao và thu nhập tốt để các bạn trẻ nuôi sống bản thân, gia đình. Các bạn được học lý thuyết song song với thực hành nhằm nâng cao tay nghề và kiến thức chuyên môn.

học trung cấp cet

Thời gian thực hành nhiều giúp các bạn mau có tay nghề thuần thục.

Tuy nhiên không phải bạn nào cũng có đủ điều kiện kinh tế tốt để dễ dàng theo học ngành nghề mà mình yêu thích. Chính vì thế, CET đưa ra chính sách ưu đãi học phí nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện cho bộ đội, dân quân, công an xuất ngũ theo học trung cấp. Thủ tục khá đơn giản, các bạn chỉ cần mang theo giấy xuất ngũ cùng những giấy tờ yêu cầu của nhà trường là được áp dụng chương trình ưu đãi để nhập học.

Chính Sách Hỗ Trợ Học Phí – Hỗ Trợ Ổn Định Cuộc Sống

Ngay hôm nay, khi các bạn thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự đăng ký theo học tại CET sẽ được hưởng ưu giảm về học phí như sau:

  • Đối với sinh viên đăng kí học tại các điểm liên kết đào tạo tỉnh (Nha Trang, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Kiên Giang,…): ưu đãi 20% học phí.
  • Đối với sinh viên đăng kí học tại trụ sở Hồ Chí Minh: ưu đãi 5% học phí.

Đối tượng: Bộ đội/dân quân/công an xuất ngũ (có giấy xác nhận không quá 12 tháng từ ngày xuất ngũ).

Điều kiện: Áp dụng cho cấp độ/lần đóng đầu khi sinh viên đăng ký trọn khóa học.

chính sách hổ trợ của cet

Các bạn bộ đội, dân quân xuất ngũ tự tin theo đuổi đam mê nhờ chính sách hỗ trợ học phí hấp dẫn của CET.

Hy vọng với chính sách hỗ trợ học phí trên sẽ giúp các chiến sĩ quân đội có thêm cơ hội ổn định cuộc sống với nghề nghiệp vững chắc. Liên hệ với tổng đài 1800 6552 để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về học phí cũng như các ngành đang đào tạo của CET nhé!

Điểm: 4.8 (17 bình chọn)

Tác giả: Ngọc Ambar

Ambar Ngọc hiện tại đang là biên tập viên cho website Trường Trung Cấp CET, Ngọc sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về các tin tức, sự kiện, hoạt động về trường và học viên CET, cùng theo dõi Ngọc nhé.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn