CET Mở Điểm Liên Kết Đào Tạo Tại Bình Dương

Là đơn vị đào tạo uy tín dành cho các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực Ẩm thực, Nhà Hàng, Khách Sạn và Du lịch, CET – Trường Trung Cấp Kinh Tế – Du Lịch TP.HCM (College of Economics & Tourism) đã chính thức mở thêm điểm liên kết đào tạo mới tại địa chỉ 153 Ngô Gia Tự, phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương để đào tạo 3 ngành: học nấu ăn, học làm bánhhọc pha chế tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn theo học.

Môi trường học tập lý tưởng cho bạn trẻ yêu thích nấu ăn, làm bánh và pha chế tại Đông Nam Bộ

Ra đời với sứ mệnh trở thành đơn vị đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho khối ngành Ẩm thực, Nhà hàng, Khách sạn và Du lịch, CET đã và đang không ngừng mở rộng phát triển với các địa điểm đào tạo tại TP.HCM, Cần Thơ, Nha Trang. Song song đó, CET còn được nhiều đơn vị tuyển dụng hàng đầu lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

CET đào tạo tại Bình Dương

CET liên kết đào tạo tại Bình Dương giúp bạn trẻ khu vực Đông Nam Bộ có cơ hội học tập thuận tiện hơn.

Với địa điểm liên kết đào tạo mới tại Bình Dương, CET chính thức tuyển sinh 3 ngành Kỹ thuật chế biến món ăn, Kỹ thuật làm bánh và Kỹ thuật pha chế đồ uống. Đây là cơ hội vô cùng thuận lợi cho các bạn trẻ thích nghề bếp, làm bánh hoặc pha chế tại Đông Nam Bộ có thể học trung cấp tại địa điểm gần nơi ở của mình.

>> Tìm hiểu thêm: CET hợp tác liên kết địa điểm đào tạo tại Cần Thơ

Học tập tại Bình Dương sẽ mang đến cho bạn rất nhiều những lợi thế hấp dẫn

Tiết kiệm chi phí

Do ở quá xa các địa chỉ đào tạo hay trường học, nhiều bạn trẻ ở Bình Dương và trên cả nước đã phải từ bỏ việc theo đuổi lĩnh vực mà mình yêu thích. Việc học tập xa nhà là một thách thức không nhỏ đối với các bạn ở khu vực nông thôn, vùng sâu vùng xa và có điều kiện kinh tế khó khăn. Hiện nay, tại Bình Dương nói riêng và khu vực Đông Nam Bộ nói chung, các trường trung cấp đào tạo chính quy ngành Chế biến món ăn, Làm bánh và Pha chế dành cho các bạn đã tốt nghiệp trung học cơ sở (THCS) hoặc trung học phổ thông (THPT) vẫn còn rất ít. Do đó, việc học trung cấp những ngành nghề này tại Bình Dương sẽ giúp các sinh viên có thể tiết kiệm một phần đáng kể chi phí đi lại cũng như những sinh hoạt phí khác khi học xa nhà.

tiết kiệm chi phí

CET được nhiều đơn vị tuyển dụng hàng đầu lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng đào tạo

Đây là cơ hội giúp các bạn trẻ vừa có thể học gần nhà mà vẫn được trải nghiệm môi trường học tập tiện nghi, hiện đại. Bên cạnh đó, việc được đào tạo trung cấp chính quy với chương trình học chuyên sâu, bám sát thực tiễn và nhu cầu tuyển dụng hiện nay sẽ là một lợi thế rất lớn để các bạn trẻ nắm bắt cơ hội nghề nghiệp tốt trong tương lai.

Tiết kiệm thời gian

Tùy theo điều kiện xét tuyển đầu vào, bạn sẽ có thời gian học tại CET từ 1–3 năm, cụ thể như sau:

Hệ 1 năm

Trường hợp 1: Học sinh đã tốt nghiệp THPT và hoàn thành khoá Nghiệp vụ Bếp trưởng, Bếp trưởng Bếp bánh hoặc Bar trưởng tại Hướng Nghiệp Á Âu.

Trường hợp 2: Sinh viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp chuyên nghiệp trở lên (ngành nghề bất kỳ).

Trường hợp 3: Học sinh đã tốt nghiệp THCS và hoàn thành khóa Nghiệp vụ Bếp trưởng, Bếp trưởng Bếp bánh hoặc Bar trưởng tại Hướng Nghiệp Á Âu.

Trường hợp 4: Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên và hoàn thành khóa Nghiệp vụ Bếp trưởng, Bếp trưởng Bếp bánh hoặc Bar trưởng tại Hướng Nghiệp Á Âu.

Hệ 2 năm

Dành cho học sinh đã tốt nghiệp THPT

Hệ 3 năm

Dành cho học sinh đã tốt nghiệp THCS.

>> Xem chi tiết: Điều Kiện Xét Tuyển Ngành Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Và Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn CET tại Cần Thơ

điểm liên kết đào tạo tại bình dương của CET

Điểm liên kết đào tạo tại Bình Dương của CET là cơ hội giúp các bạn trẻ khu vực Đông Nam Bộ vừa có thể học gần nhà, vừa được trải nghiệm môi trường đào tạo hiện đại trong ngành Ẩm thực.

So với 4 – 6 năm ở các bậc học cao hơn, bạn chỉ mất 1 – 3 năm là có được tay nghề vững chắc để đi làm ngay với mức thu nhập tốt cùng lộ trình thăng tiến rộng mở. Cùng với đó, các nhà tuyển dụng ngày càng đánh giá cao kỹ năng nghiệp vụ và thái độ làm việc của ứng viên hơn là bằng cấp. Chính vì vậy, với khả năng thành thạo nghề và những kỹ năng được đào tạo trong chương trình học tại CET, sinh viên có thể nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của nhà tuyển dụng và dễ dàng tìm được việc làm phù hợp.

Đơn vị đào tạo kiến thức và kỹ năng để sinh viên nhanh chóng có việc làm hoặc kinh doanh

Sinh viên CET được đào tạo theo phương pháp 2 chiều, mỗi sinh viên xem giảng viên thực hiện và thực hành ngay tại lớp. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu, sinh viên còn được trực tiếp trao đổi, lắng nghe những bí quyết quý báu về nghề từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mà mình đang theo học. Ngoài ra, chương trình học tại CET được thiết kế phù hợp nhất dành cho người mới bắt đầu, từ cơ bản đến chuyên sâu, nâng cao theo lộ trình phù hợp. Không chỉ được đào tạo vững vàng về kỹ thuật chuyên môn, sinh viên còn được học để trở thành người quản lý, điều hành chuyên nghiệp. Bên cạnh cơ hội bồi dưỡng tiếng Anh chuyên ngành, sinh viên còn được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

đào tạo theo phương pháp 2 chiều

Học viên CET được đào tạo theo phương pháp 2 chiều, mỗi sinh viên xem giảng viên thực hiện và thực hành ngay tại lớp.

Trước xu thế hội nhập quốc tế, ngành du lịch nước ta nói chung và tại Đông Nam Bộ hay Bình Dương nói riêng đã và đang có nhiều bước phát triển mạnh mẽ. Nằm ở trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía nam, Bình Dương là khu vực giàu tiềm năng để phát triển ngành F&B, Du lịch và Dịch vụ. Tỉnh đang tập trung xây dựng thương hiệu, sản phẩm du lịch thông qua việc tăng cường hợp tác phát triển các tuyến, tourvà các hoạt động du lịch để tạo động lực cho ngành này phát triển.

Theo dự kiến đến năm 2030, ngành Du lịch Bình Dương sẽ được xếp vào nhóm địa phương có du lịch phát triển mạnh trong cả nước và khu vực. Với những tiềm năng này, nhu cầu tuyển dụng đầu bếp, thợ làm bánh và nhân viên pha chế tại Bình Dương sẽ liên tục tăng cao và là cơ hội hấp dẫn để phát triển các hình thức kinh doanh ẩm thực.

hỗ trợ giới thiệu việc làm

Bên cạnh cơ hội bồi dưỡng tiếng Anh chuyên ngành, sinh viên CET còn được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Việc được đào tạo bài bản cũng như sở hữu bằng trung cấp chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn trẻ tại Bình Dương và Đông Nam Bộ dễ dàng có được nhiều cơ hội việc làm sau khi theo học trung cấp nghề ngành học nấu ăn, học làm bánhhọc pha chế tại CET. Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí, bạn có thể đến trực tiếp tại địa chỉ 153 Ngô Gia Tự, phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương hoặc để lại thông tin tại form bên dưới hay gọi tới tổng đài 1800 6552.

Điểm: 4.4 (19 bình chọn)

Tác giả: Ngọc Ambar

Ambar Ngọc hiện tại đang là biên tập viên cho website Trường Trung Cấp CET, Ngọc sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về các tin tức, sự kiện, hoạt động về trường và học viên CET, cùng theo dõi Ngọc nhé.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn