Sinh Viên CET Trải Nghiệm Học Online Với Ưu Đãi 10% Học Phí

Hiện nay, dịch bệnh đang diễn ra vô cùng phức tạp khiến cho nhiều bậc phụ huynh và học sinh lo lắng về việc nhập học sẽ bị gián đoạn hoặc chậm trễ so với các năm học trước. Hiểu được tâm lý ấy, trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP.HCM (CET) đã triển khai lớp học online đối với các tân sinh viên đăng ký nhập học năm 2021. Đặc biệt, tân sinh viên còn được nhà trường giảm 10% học phí trước tình hình khó khăn do Covid 19 gây ra.

học online

CET triển khai lớp học online đối với tân sinh viên năm 2021 kèm ưu đãi 10% học phí. Nguồn: Internet

Sinh Viên CET Cùng Nhau Thích Nghi Và Duy Trì Hiệu Quả Học Tập Trong Mùa Covid

Với tinh thần nghiêm túc thực hiện các chỉ thị do nhà nước ban hành để chung tay ngăn chặn, kiểm soát dịch bệnh tốt hơn và đảm bảo hoạt động giảng dạy, học tập không bị gián đoạn, ban lãnh đạo nhà trường đã triển khai chiêu sinh lớp học online dành cho các tân sinh viên nhập học năm 2021. Nền tảng trực tuyến đã là xu hướng của chuyển đổi số trong giáo dục, giúp người học nắm bắt kiến thức, tài liệu trước khi bước vào lớp học, dành nhiều thời gian để thảo luận, tương tác, thực hành, luyện tập tay nghề cũng như giải đáp các thắc mắc xoay quanh bài học.

Việc chuyển sang hình thức giảng dạy trực tuyến mùa dịch Covid-19 vừa là thách thức, vừa là cơ hội để nhà trường tiên phong áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại trên không gian mạng, mang đến cho các bạn sinh viên nhiều trải nghiệm thú vị, đảm bảo chất lượng đào tạo trong hoàn cảnh khó khăn. Môi trường trực tuyến đã quá quen thuộc với thế hệ gen Z, các bạn trẻ sẽ được chủ động hơn quá trình tự học, nghiên cứu, làm việc nhóm và tương tác với giảng viên ở mỗi tiết học.

Các Bạn Sinh Viên CET Học Online Như Thế Nào?

Cơ sở vật chất được đầu tư, trang bị đầy đủ và tích hợp với các nền tảng công nghệ thông tin sẽ tạo nên một môi trường online thống nhất nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập. Để phù hợp với hình thức học trực tuyến, nội dung lý thuyết các môn học đại cương được cô đọng, chú trọng ứng dụng thực tiễn cùng với sự hỗ trợ học tập chu đáo, kịp thời của đội ngũ giảng viên giúp các bạn tân sinh viên có thể an tâm nắm vững kiến thức và đảm bảo tiến độ học tập tương đương như học offline trước đây. Bên cạnh đó, những chính sách phúc lợi của sinh viên CET đều không thay đổi.

Một số lợi ích của việc học online có thể kể đến như có thể học ở bất cứ đâu có internet, dễ tiếp cận với giáo trình, tài liệu trực tuyến, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, người học có thể thoải mái phát biểu, thể hiện ý kiến mà không còn ngại giơ tay phát biểu như trước,… Các bạn sẽ chủ động hơn trong việc chuẩn bị bài trước thông qua nền tảng trực tuyến để có nhiều thời gian tương tác, thảo luận với thầy cô và bạn bè trong tiết học. Không thể phủ nhận bên cạnh mặt tích cực, học trực tuyến vẫn có những hạn chế nhất định: người học cần đảm bảo chất lượng đường truyền Internet ổn định, có thể gặp một số phát sinh từ lỗi kỹ thuật và trong quá trình học tập cần đòi hỏi tinh thần tự giác cao của mỗi người giữa nhiều yếu tố xung quanh tác động đến,…

học trực tuyến cet

Áp dụng nền tảng trực tuyến vào học tập giúp sinh viên có thêm nhiều trải nghiệm mới.

Những Nhóm Ngành CET Xét Tuyển, Đào Tạo Trong Năm Học 2021

Bên cạnh những nhóm ngành quen thuộc như Kỹ thuật chế biến món ăn, Kỹ thuật làm bánh, Kỹ thuật pha chế đồ uống, Nghiệp vụ Nhà hàng – Khách sạn, Hướng dẫn du lịch thì trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP.HCM còn tuyển sinh thêm các ngành đang có sự phát triển mạnh mẽ hiện nay như Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp, Marketing,… Các bạn trẻ có nhiều gợi ý để tham khảo và lựa chọn được một chuyên ngành phù hợp với năng lực, đam mê của bản thân để theo học.

Trong năm học mới, nhà trường không ngừng cập nhật kiến thức mới để phù hợp với xu hướng phát triển nền kinh tế nói chung và các ngành nghề nói riêng. Quan trọng nhất, việc kết hợp giữa hình thức học online kết hợp với offline giúp sinh viên linh hoạt hơn, tạo ra phương pháp mới để học hiệu quả, tránh sự nhàm chán, tạo được động lực trong học tập cũng như thích nghi được với tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp mà không làm ảnh hưởng đến việc học tập của các bạn trẻ.

Với điều kiện xét tuyển đơn giản, không áp lực thi cử nên phù hợp cho các bạn học sinh tốt nghiệp THCS, THPT theo học để thực hiện đam mê, có công việc ổn định trong tương lai. CET cam kết cung ứng cho thị trường lao động đội ngũ nhân sự chất lượng, yêu nghề, hiểu được tầm quan trọng của đạo đức nghề nghiệp, có khả năng thích ứng, sáng tạo trong xu thế hội nhập và cạnh tranh với quốc tế.

sinh viên cet học tập

Sinh viên CET luôn chủ động thích nghi với sự phát triển của xã hội và nền kinh tế.

Đặc biệt, nhà trường áp dụng chính sách ưu đãi mùa dịch cho các bạn sinh viên đăng ký và hoàn thành học phí lần đầu tiên đến trước 17h ngày 15/10/2021 với mức giảm 10%. Nếu bạn đang quan tâm đến các ngành đào tạo của bậc Trung cấp của nhà trường thì hãy nhanh tay liên hệ đến số tổng đài miễn phí 1800 6552 hoặc điền thông tin theo form bên dưới để được đội ngũ nhân viên tư vấn cụ thể hơn nhé!

Điểm: 4.5 (19 bình chọn)

Tác giả: Ngọc Ambar

Ambar Ngọc hiện tại đang là biên tập viên cho website Trường Trung Cấp CET, Ngọc sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về các tin tức, sự kiện, hoạt động về trường và học viên CET, cùng theo dõi Ngọc nhé.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn