Sức Trẻ CET “Bùng Nổ” Tại Á Âu Summer Camp 2020

Từ ngày 10 – 11/10/2020, Á Âu Summer Camp 2020 với chủ đề “Cứ phiêu thôi” đã diễn ra tại Du lịch Thác Đamb’ri – Lâm Đồng với sự tham gia của 200 sinh viên trường Trung cấp Kinh tế Du lịch Hồ Chí Minh (CET) và học viên Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu). Chương trình là sân chơi tuyệt vời để các bạn giải tỏa căng thẳng sau những ngày học tập và ghi lại nhiều kỷ niệm đẹp trong tuổi trẻ của mình.

summer camp Các trại sinh được chia làm 6 đội và mỗi bạn đều có một “túi ký ức” để lưu giữ bất kỳ điều gì đặc biệt có ý nghĩa trong chuyến đi này.

Là một trong những hoạt động quen thuộc hằng năm, chương trình Á Âu Summer Camp luôn được đông đảo sinh viên CET quan tâm và chờ đợi. 6 đội chơi được phân thành hai nhóm nhỏ, cùng chia nhau thực thiện hai thử thách làm “Ly nước số dzách” và “Bảng tên gọi mời” dưới sự hướng dẫn của các giảng viên. Mỗi đội thi đều ra sức trổ tài, thể hiện sự khéo léo vá sáng tạo riêng của mình để mang đến thành phẩm tốt nhất. Sau các phần thi khởi động vào buổi sáng, các trại sinh háo hức tham gia trò chơi lớn mang tên “Giải cứu thanh xuân” trong buổi chiều. Trong hoạt động này, mỗi đội chơi phải đoàn kết cùng nhau vượt qua 3 thử thách tại 3 trạm khác nhau, bao gồm: “Nhanh chân lẹ mắt”, “Vững trí bền sức”, “Thanh âm vang vọng” .

sinh viên cet

Các trò chơi đã thể hiện sức mạnh đoàn kết vô cùng mạnh mẽ của từng đội. Các bạn không chỉ cố gắng hết sức mà còn giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau để hoàn thành nhiệm vụ.

hội trại cet

Các hoạt động hội trại đã trở thành sợi dây kết nối, giúp sinh viên xích lại gần nhau hơn.

Khép lại ngày đầu tiên vô cùng sôi động, chương trình Á Âu Summer Camp buổi tối đã thật sự để lại những ấn tượng khó quên cho các bạn trại sinh. Trên sân khấu được thiết kế vô cùng lung linh, các tiết mục văn nghệ sôi động do ban tổ chức trình diễn đã nhận được những tràng pháo tay nhiệt liệt tán thưởng. Bên cạnh đó, phần thi tự thiết kế trang phục và biểu diễn tài năng đầy hấp dẫn từ các bạn sinh viên đã làm cho không khí của đêm trại thật sự “bùng nổ”. Ấn tượng đặc biệt nhất mà các bạn sinh viên CET không thể quên được về Á Âu Summer Camp có lẽ là ngọn lửa trại. Dưới ánh lửa bùng sáng rực rỡ, mọi người cùng nắm tay nhau kết thành một vòng tròn lớn, cất tiếng hát đồng thanh và nhảy múa tưng bừng.

á âu summer camp

Sân khấu sôi động của Á Âu Summer Camp 2020 đã mang đến một đêm khó quên trong tuổi trẻ của các bạn sinh viên CET.

lữa trại cet

Hoạt động quây quần bên lửa trại đã mang đến một đêm đầy ấn tượng trong hành trình tham gia Á Âu Summer Camp của sinh viên CET.

Buổi sáng hôm sau khi vừa thức dậy, tất cả trại sinh bất ngờ phát hiện “túi ký ức” của mình đã “không cánh mà bay”. Để có thể tìm lại được món “bảo bối” này, các đội phải cùng nhau chinh phục các thử thách tại thác Đamb’ri. Bằng nỗ lực, sự kiên trì và tinh thần đoàn kết trong suốt hành trình, “túi ký ức” đã được tìm thấy trong niềm vui vỡ òa của tất cả các thành viên. Bất ngờ hơn nữa là khi mở túi ra, mỗi trại sinh đều nhận được một bức ảnh vô cùng đáng yêu đến từ ban tổ chức. Phía sau mỗi bức ảnh, ban tổ chức đã nắn nót đề tặng những lời chúc đầy ý nghĩa dành riêng cho từng sinh viên. Trong những khoảnh khắc cuối cùng của hành trình này, nhiều bạn đã không kiềm được xúc động mà ôm chằm lấy nhau òa khóc.  Bạn Thiên An – sinh viên ngành Nghiệp vụ Nhà hàng khách sạn chia sẻ: “Chương trình rất hay và ý nghĩa. Chúng em đến từ những nơi xa lạ, không quen biết nhưng lại cùng nhau vui chơi, nhảy múa và ghi dấu thanh xuân bằng những kỷ niệm đẹp. Em cảm ơn trường rất nhiều vì đã tạo một sân chơi bổ ích cho chúng em”.

hoạt động hội trại
Bước chân dũng cảm và tinh thần chiến đấu của sinh viên CET đã chinh phục thành công đường đi xuống thác gập ghềnh .

tuổi trẻ cet

Giây phút vỡ òa khi cùng nhau đón nhận món quà đến từ thành quả của tinh thần đoàn kết và sức trẻ.

Á Âu Summer Camp 2020 là nơi sinh viên CET đã “cháy” hết mình và ghi lại thanh xuân bằng những ký ức ngọt ngào nhất. Mong rằng đây sẽ là hành trang để bạn giữ mãi những khát khao và mạnh mẽ, tự tin thể hiện bản sắc cá nhân trong quãng đường tương lai phía trước.

Điểm: 4.5 (12 bình chọn)

Tác giả: Ngọc Ambar

Ambar Ngọc hiện tại đang là biên tập viên cho website Trường Trung Cấp CET, Ngọc sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về các tin tức, sự kiện, hoạt động về trường và học viên CET, cùng theo dõi Ngọc nhé.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn