Mãn Nhãn Với Cầu Trường Rực Lửa Tại CET Open Cup 2020

Trong không khí sôi động của mùa hè, Giải bóng đá CET Open Cup 2020 đã diễn ra thật hấp dẫn với sự tham gia của các trường trung cấp trong khối thi đua số 8. Tinh thần nhiệt huyết và niềm say mê dành cho môn thể thao vua đến từ các học viên, giảng viên và cán bộ nhân viên đã mang đến những trận cầu mãn nhãn và để lại ấn tượng khó quên về mùa giải CET Open Cup đầu tiên vô cùng thành công.

Sau vòng tuyển chọn tập trung vào hai ngày 10 và 11/07, sáng ngày 18/07/2020 tại Football Arena, số 3A Phan Chu Trinh, Phường 12, quận Bình Thạnh, TP.HCM, CET Open Cup 2020 đã chính thức diễn ra với sự tranh tài của 5 đội bóng đến từ từ Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP.HCM (CET), Trường Trung cấp Việt Giao, Trường Trung cấp Đại Việt TP.HCM, Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành và Trường Trung cấp Tây Sài Gòn.

cầu trường rực lửa tại open cup 2020

CET Open Cup 2020 đã chính thức diễn ra vào sáng ngày 18/07/2020 tại Football Arena, quận Bình Thạnh, TP.HCM

học viên giảng viên và cán bộ nhân viên

Giải đấu có sự tranh tài của 5 đội bóng gồm các học viên, giảng viên và cán bộ nhân viên đến từ các trường trung cấp.  

Đây là sân chơi giúp rèn luyện tinh thần thể dục thể thao cho các học viên, nâng cao chất lượng các hoạt động phong trào cũng như tăng cường tinh thần đoàn kết, học hỏi giữa học viên các trường. Áp dụng hình thức thi đấu loại trực tiếp vô cùng gay cấn, CET Open Cup 2020 thu hút sự tham gia của đông đảo các “anh tài” bóng đá cũng như sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên đầy nhiệt huyết. Sát cánh cùng các đội bóng trong suốt quá trình diễn ra giải đấu, các cổ động viên đã được trải qua không ít cung bậc cảm xúc theo từng đường bóng lăn, phát hiện nhiều tài năng tỏa sáng cũng như cảm nhận được tinh thần thể thao rất “fair-play” đến từ các đội chơi.

thi đấu loại trực tiếp

Áp dụng hình thức thi đấu loại trực tiếp vô cùng gay cấn, CET Open Cup 2020 thu hút sự tham gia của đông đảo các “anh tài” bóng đá đến từ các trường trung cấp.

tinh thần thể thao rất fair play

Tinh thần thể thao rất “fair-play” là điều mà các cổ động viên ấn tượng về giải đấu bóng đá do CET tổ chức.

cổ động viên

Sát cánh cùng các đội bóng trong suốt quá trình diễn ra giải đấu, các cổ động viên đã được trải qua không ít cung bậc cảm xúc đặc biệt theo từng đường bóng lăn.

giúp rèn luyện tinh  thần thể dục

CET Open Cup là sân chơi giúp rèn luyện tinh thần thể dục thể thao cho các học viên và nâng cao chất lượng các hoạt động phong trào.

CET Open Cup đã chính thức khép lại với chức Vô địch thuộc về Trường Trung cấp Việt Giao, đội chủ nhà – Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP.HCM giành ngôi Á quân và Trường Trung cấp Đại Việt TP.HCM, Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành, Trường Trung cấp Tây Sài Gòn đồng giải Ba. Dù về đích ở vị trí nào, mỗi đội bóng cũng đã là một nhà vô địch trong tim của những cổ động viên cuồng nhiệt. Giải đấu đã tạo ra sân chơi hấp dẫn để giao lưu, đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác giữa các trường trung cấp và để lại dấu ấn đẹp về sức trẻ, tinh thần đoàn kết và nhiệt huyết căng tràn trên sân cỏ mùa hè.

vô dịch thuộc về trường trung cấp việt giao

 CET Open Cup khép lại với chức Vô địch thuộc về Trường Trung cấp Việt Giao.

đội chủ nhà trường CET

Đội chủ nhà – Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP.HCM giành ngôi Á quân.

3 trường đồng giải 3

Trường Trung cấp Đại Việt TP.HCM, Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành, Trường Trung cấp Tây Sài Gòn đồng giải Ba.

sân chơi hấp dẫn

Giải đấu đã tạo ra sân chơi hấp dẫn giữa các trường Trung cấp và để lại dấu ấn đẹp về sức trẻ, tinh thần đoàn kết cùng nhiệt huyết căng tràn trên sân cỏ mùa hè.

Sau giải bóng đá CET Open Cup, Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP.HCM (CET) vẫn còn nhiều sự kiện hấp dẫn khác để chào đón mùa tuyển sinh 2020. Đừng quên theo dõi hoạt động của CET trong thời gian sắp tới để cập nhật những thông tin mới nhất bạn nhé!

Điểm: 4.5 (10 bình chọn)

Tác giả: Ngọc Ambar

Ambar Ngọc hiện tại đang là biên tập viên cho website Trường Trung Cấp CET, Ngọc sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về các tin tức, sự kiện, hoạt động về trường và học viên CET, cùng theo dõi Ngọc nhé.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn