Sheraton Sài Gòn ký kết hợp tác cùng CET và  HNAAU

Chuyến tham quan Hotel Tour tại khách sạn Sheraton Sài Gòn chiều ngày 14/11/2019 đã mở ra cho các bạn sinh viên trường Trung cấp Kinh tế & Du lịch TP.HCM (CET) và học viên Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) cơ hội nâng cao năng lực thông qua thỏa thuận hợp tác được ký kết giữa CET và Sheraton.

Khách sạn Sheraton hiện nằm trên đường Đồng Khởi, được xây dựng với quy mô rộng lớn bao gồm 484 phòng thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại, tiện nghi. Được thực tập và làm việc tại một khách sạn đẳng cấp và chuyên nghiệp như Sheraton chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên CET và học viên HNAAu nhiều trải nghiệm quý báu để làm hành trang vào nghề.

hình ảnh sinh viên CET tham quan khách sạn sheraton

Sinh viên CET và học viên HNAAu được hướng dẫn tham quan khách sạn Sheraton

Ký kết tạo điều kiện cho sinh viên phát triển toàn diện

lễ ký kết tạo điều kiện cho sinh viên CET và HNAAu phát triển toàn diện

Chị Đoàn Thị Nguyên Thảo – Trưởng phòng Nhân sự Sheraton Sài Gòn và Chị Nguyễn Thị Quỳnh Anh – Phó Tổng giám đốc HNAAu ký kết thỏa thuận hợp tác

Trong không khí rộn ràng của chương trình Hotel Tour, đại diện CET và Sheraton Sài Gòn đã cùng nhau ký kết thỏa thuận hợp tác. Theo đó, khách sạn Sheraton Sài Gòn sẽ tiếp nhận sinh viên CET và học viên HNAAu các ngành nghề vào thực tập. Đối với các bạn trẻ đang trong quá trình xây dựng nền tảng và trau dồi kinh nghiệm thì Sheraton Sài Gòn là một nơi thực tập đáng mơ ước. Tại Sheraton, các bạn không chỉ được làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp mà còn có cơ hội học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu, tạo động lực thúc đẩy bản thân phát triển trong tương lai.

Ngoài ra, CET và Sheraton còn cam kết cùng nhau phối hợp tổ chức nhiều chương trình nhằm giúp học viên HNAAu và sinh viên CET phát triển toàn diện như: Chương trình tour tham quan thực tế nghề, chương trình tư vấn hướng nghiệp ngành Du lịch… Những hoạt động này thật sự cần thiết với các bạn trẻ vì ngày nay, nhà tuyển dụng không chỉ cần đến những ứng viên có chuyên môn tốt mà phải nhanh nhẹn, có kỹ năng mềm và kinh nghiệm được tích lũy ngay từ khi còn đang đi học.

hình ảnh sinh viên CET được thực tập và làm việc tại sheraton

Sinh viên CET sẽ được thực tập và làm việc tại Sheraton nếu đủ năng lực

Mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cho những ứng viên tài năng

Thỏa thuận giữa CET và Sheraton Sài Gòn còn mang đến cho các bạn trẻ cơ hội làm việc chính thức tại khách sạn này. Nếu sinh viên của CET và học viên HNAAu đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn đặt ra sẽ được ưu tiên tuyển dụng chính thức vào khách sạn. Đây là lợi thế lớn dành cho những bạn trẻ mới bước vào nghề vì làm việc tại Sheraton sẽ giúp các bạn lĩnh lội nhiều kiến thức – kỹ năng quý báu, mài dũa bản thân, làm bước đệm quan trọng để các bạn vươn tới những cột mốc cao hơn trong nghề.

Ngoài ra, hai bên sẽ hợp tác kết nối, thu hút các chuyên gia hàng đầu đến nghiên cứu khoa học, trao đổi kinh nghiệm và tham gia vào hoạt động đào tạo chuyên môn cho nhân sự đôi bên.

Thỏa thuận của CET với Sheraton Sài Gòn sẽ mở ra cho sinh viên CET và học viên HNAAu cơ hội phát triển, hoàn thiện bản thân trong môi trường đẳng cấp, chuyên nghiệp. Hy vọng trong thời gian tới, các bạn sẽ biết nắm bắt lợi thế này để hiện thực hóa ước mơ của mình.

Điểm: 4.67 (6 bình chọn)

Tác giả: Ngọc Ambar

Ambar Ngọc hiện tại đang là biên tập viên cho website Trường Trung Cấp CET, Ngọc sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về các tin tức, sự kiện, hoạt động về trường và học viên CET, cùng theo dõi Ngọc nhé.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn