1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 đánh giá)
Loading...

Chương trình đào tạo Quản trị Nhà hàng Khách sạn tại Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP.HCM – College of Economics & Tourism (CET) được nghiên cứu và thiết kế nhằm mang đến cho Học viên những giá trị tuyệt vời nhất trong lộ trình học nghề. Với 4 ưu điểm nổi bật sau từ chương trình đào tạo, Học viên sẽ có những trải nghiệm bổ ích nhất và được trang bị hành trang tốt nhất trong ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn khi lựa chọn CET.


ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn

Quản trị Nhà hàng – Khách sạn tạo CET nổi bật với nhiều ưu điểm tuyệt vời

Đội ngũ Giảng viên chất lượng cao

Giảng viên trực tiếp đào tạo chương trình Quản trị Nhà hàng Khách sạn tại CET là những Chuyên gia, Quản lý, Giám đốc Điều hành nhiều năm kinh nghiệm tại các Tập đoàn Khách sạn quốc tế như Marriott, Accor…
Từng tu nghiệp ở nước ngoài cùng với tâm huyết trong công tác giảng dạy, Giảng viên CET sẽ xây dựng cho Học viên hệ thống kiến thức vững chắc và truyền đạt những kinh nghiệm thiết thực nhất, giúp Học viên trang bị đủ kỹ năng và bản lĩnh làm nghề ngay sau tốt nghiệp.

Cơ sở vật chất chuẩn quốc tế

Phòng học thực hành các lớp Nhà hàng, Tiền sảnh, Buồng phòng của chương trình Quản trị Nhà hàng Khách sạn tại CET được thiết kế dựa trên mô hình mô phỏng thực tế theo tiêu chuẩn Khách sạn 4, 5 sao quốc tế với trang thiết bị đầu tư tối tân, giúp Học viên tiếp cận môi trường làm việc thực tế ngay khi còn học tại nhà trường.
Đặc biệt, đối với tín chỉ Quản trị Tiền sảnh, Học viên sẽ được sử dụng phần mềm quản lý khách sạn iHotelier hiện đại tương đương với khách sạn 4 sao. Việc làm quen với phần mềm quản lý từ sớm giúp Học viên dễ dàng thích ứng với không gian thực tế sau khi tốt nghiệp.

Giảm tối thiểu áp lực điều kiện đầu vào

Khi đăng ký đầu vào học Quản trị Nhà hàng Khách sạn tại CET, Học viên sẽ không phải trải qua kỳ thi đầu vào cam go hoặc ràng buộc bởi điểm số khi xét tuyển. Học viên chỉ cần nộp bằng cấp hoặc giấy xác nhận liên quan để chứng minh đủ điều kiện tham gia khóa học. Cụ thể như sau:

  • • Hệ 1 năm (Trường hợp 1): Chứng chỉ sơ cấp nghề của Tổng cục dạy nghề và bằng tốt nghiệp THPT (Sao y bản chính)
  • • Hệ 1 năm (Trường hợp 2): Bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học và bảng điểm (Sao y bản chính)
  • • Hệ 2 năm: Bằng tốt nghiệp THPT (Sao y bản chính)
  • • Hệ 3 năm: Bằng tốt nghiệp THCS (Sao y bản chính)

Lưu ý: Bằng cấp và Giấy xác nhận sao y bản chính không quá 6 tháng.

Ngành Khách sạn

Đối tượng tuyển sinh của CET mở rộng nhiều đối tượng
thuộc nhiều độ tuổi khác nhau

Giáo trình bám sát thực tế yêu cầu của các nhà tuyển dụng

Giáo trình và tài liệu giảng dạy được biên soạn khoa học, cập nhật đầy đủ kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ nghề mới nhất theo tiêu chuẩn của các Tập đoàn Nhà hàng – Khách sạn Quốc tế, tham khảo từ một số tài liệu của Bộ Giáo trình Chuẩn 13 Nghề Du lịch Việt Nam VTOS.

Đây là tài liệu giảng dạy tập trung vào đào tạo kỹ năng thực nghề và chú trọng thực hành thường xuyên cho Học viên. Với tần suất thực hành xuyên suốt quá trình học, Học viên sẽ thuần thục mọi kỹ năng nghiệp vụ, đáp ứng được tiêu chí tuyển dụng xem trọng tay nghề hiện nay của ngành Nhà hàng – Khách sạn.

Có thể thấy, với 4 ưu điểm tuyệt vời từ đội ngũ Giảng viên, cơ sở vật chất cho đến điều kiện đầu vào, giáo trình đào tạo thì chương trình Quản trị Nhà hàng Khách sạn tại CET là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn trẻ yêu thích ngành Dịch vụ nhiều tiềm năng và hấp dẫn này.

Name of Reviewed Item: Giá Trị Rating Value: 5 Image: https://www.cet.edu.vn/wp-content/uploads/2018/08/cet-dao-tao-nganh.jpg Review Author:Review Date: