Lễ Khai Giảng Đầy Cảm Xúc Của Sinh Viên Tạo Mẫu Và Chăm Sóc Sắc Đẹp

Sáng ngày 15/09/2023 vừa qua, buổi lễ khai giảng khóa mới ngành Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp của trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP. HCM (CET) đã diễn ra thành công rực rỡ tại chi nhánh quận 10, TP. HCM. Sự kiện không chỉ đánh dấu một cột mốc mới mà còn là dịp để các bạn tân sinh viên lắng nghe những lời nhắn nhủ, kinh nghiệm học tập từ giảng viên. Từ đây, hành trình chinh phục lĩnh vực làm đẹp của thầy và trò tại CET đã chính thức bắt đầu.

lễ khai giảng ngành tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp

Lễ khai giảng khóa mới ngành Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp đã diễn ra thành công tốt đẹp tại chi nhánh quận 10

Mở đầu lễ khai giảng, MC Nguyễn Diễm đã chia sẻ sơ lược những thông tin chung về CET, bao gồm chương trình đào tạo, các hoạt động, sự kiện… mà sinh viên sẽ được tham gia trong thời gian học tại nhà trường.

Với câu hỏi “Bạn sẽ là ai trong vài năm tới và bạn muốn làm việc trong môi trường thế nào?”, không khí của khán phòng đã sôi động hơn bởi những chia sẻ của các tân sinh viên. Bạn Phương Mai cho biết: “Sau khi tốt nghiệp, em muốn ra ngoài đi làm để có những trải nghiệm công việc thực tế. Khi đã tích lũy đủ kinh nghiệm và có một số vốn nhất định, em sẽ mở spa riêng”.

Bạn Thu Anh thậm chí còn vạch sẵn một lộ trình phát triển cụ thể. Ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, bạn sẽ liên hệ Chefjob – đơn vị tìm kiếm việc làm có liên kết với CET – hỗ trợ tìm nơi thực tập để khi hoàn thành chương trình học sẽ vừa có bằng Trung cấp vừa có kinh nghiệm thực tế. Tiếp đó Thu Anh sẽ ứng tuyển vào làm việc từ 1 – 3 năm tại các spa, salon… và cuối cùng là thành lập một cơ sở thẩm mỹ.

mc hào hứng chia sẻ những thông tin về cet

MC Nguyễn Diễm hào hứng chia sẻ những thông tin về CET

sinh viên thổ lộ ước mơ của bản thân

Bạn Phương Mai thổ lộ ước mơ của bản thân khi lựa chọn theo đuổi lĩnh vực làm đẹp

sinh viên lắng nghe bí quyết học tập hiệu quả

Các tân sinh viên chăm chú lắng nghe 6 bí quyết học tập hiệu quả từ cô Thu Hiền

Trong lễ khai giảng, thầy Lê Thanh Tùng và cô Nguyễn Thị Thu Hiền – Giảng viên CET cũng đã có đôi lời nhắn nhủ đến các sinh viên. Các bạn sẽ được học “tất tần tật” những chuyên ngành như Trang điểm, Phun xăm thẩm mỹ, Tạo mẫu tóc, Spa… Nhà trường còn đặc biệt chú trọng giảng dạy các kỹ năng mềm, xây dựng thái độ làm việc chuyên nghiệp nhằm giúp các bạn trở thành một nhân sự đa năng và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Nhiều người thường nghĩ bản thân không có hoa tay, không có khả năng vẽ… nên không thể theo đuổi những công việc đòi hỏi tính thẩm mỹ và sự khéo tay như trang điểm, phun xăm… Tuy nhiên, thầy Thanh Tùng cho rằng đây là quan niệm sai lầm và nhấn mạnh chỉ cần chăm chỉ luyện tập, thực hành theo những gì được học, các bạn chắc chắn sẽ làm được.

Vào cuối chương trình, các giảng viên đã dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất đến tân sinh viên. Mong rằng những lời nhắn nhủ đó sẽ là động lực giúp các bạn ngày càng phát triển.

giảng viên phát biểu tại sự kiện

Thầy Thanh Tùng phát biểu tại sự kiện

buổi lễ khai giảng ngành tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp

Buổi lễ khai giảng đã mang đến nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cho thầy và trò ngành Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp tại CET

Buổi lễ khép lại với thật nhiều niềm vui, tiếng cười của tập thể sinh viên và giảng viên ngành Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp. Đây chắc chắn sẽ là một kỷ niệm khó phai trong lòng các bạn khi bắt đầu thời sinh viên tươi đẹp. CET chúc các bạn sẽ luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết để đạt được nhiều thành quả trong chặng đường học tập tại nhà trường và chinh phục ước mơ của bản thân.

Điểm: 4.5 (19 bình chọn)

Tác giả: Ngọc Ambar

Ambar Ngọc hiện tại đang là biên tập viên cho website Trường Trung Cấp CET, Ngọc sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về các tin tức, sự kiện, hoạt động về trường và học viên CET, cùng theo dõi Ngọc nhé.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn