Tháng 6 Có Deal – Chọn Nghề Mình “Iu” Cùng CET

Trong thời gian từ ngày 06/06/2023 – 16/06/2023, trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP. HCM (CET) chính thức tung ra chương trình ưu đãi mang tên “Tháng 6 Có Deal – Chọn Nghề Mình Iu” dành cho các khách hàng/ sinh viên. Đây là cơ hội để các bạn có thể theo đuổi ước mơ nghề nghiệp của mình với mức học phí tốt.

Chính sách ưu đãi từ CET

Chính sách ưu đãi từ CET giúp bạn theo đuổi ước mơ nghề nghiệp với mức học phí tốt

Nhu cầu được đào tạo bài bản cả về kiến thức lẫn kỹ năng để làm việc trong các lĩnh vực Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Kỹ thuật chế biến món ăn, Kỹ thuật làm bánh, Kỹ thuật pha chế đồ uống, Hướng dẫn du lịch, Marketing, Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp, Truyền thông đa phương tiện, Âm nhạc… đang ngày càng tăng cao. Hiểu được mong muốn đó, CET đã mang đến chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn trong 10 ngày đặc biệt.

Thông tin chương trình ưu đãi

Thời gian áp dụng: Từ ngày 06/06/2023 đến hết ngày 16/06/2023.

Phạm vi: Khách hàng/ Sinh viên đăng ký MỚI tất cả các ngành học tại CET.

Địa điểm: Toàn bộ chi nhánh của CET.

Chi tiết chương trình

Giảm 6% học phí khi đăng ký ngành học bất kỳ trong thời gian diễn ra khuyến mãi.

Nếu đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên sẽ được giảm 10% tổng học phí.

Khách hàng/ Sinh viên được cộng gộp khuyến mãi này với những chương trình ưu đãi khác như: Chính sách đóng trọn gói, đăng ký một lần nhiều khóa học… Tuy nhiên, mức giảm học phí (sau khi cộng) không vượt quá 10% tổng học phí.

Khách hàng/ Sinh viên đăng ký các lớp chuyên đề, chọn buổi tại Hướng Nghiệp Á Âu với tổng học phí lớn hơn hoặc bằng 5 triệu được áp dụng chính sách ưu đãi 6% học phí.

chi tiết chương trình

Nếu đăng ký học theo nhóm từ 2 người trở lên, bạn sẽ được giảm 10% trên tổng học phí

Lưu ý:

Khách hàng/ Sinh viên nằm trong những trường hợp đặc biệt như bộ đội xuất ngũ, gia đình có sổ hộ nghèo… vẫn được cộng gộp ưu đãi (nhưng không vượt quá 10%).

Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng/ sinh viên đặt cọc và hoàn thành đủ học phí trong 5 ngày làm việc vẫn được áp dụng chính sách ưu đãi.

Cựu học viên/ học viên đang theo học tại trường sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi này nếu đăng ký kèm khóa học mới, combo chuyên đề, chọn buổi tại Hướng Nghiệp Á Âu có tổng học phí lớn hơn hoặc bằng 5 triệu.

Chính sách này KHÔNG áp dụng cho sinh viên đăng ký lên Cấp độ/ Tín chỉ/ Học kỳ tiếp theo (CET sẽ có chương trình tặng quà cho nhóm đối tượng này nếu đóng học phí trước ngày 16/06/2023).

Tin rằng với chính sách ưu đãi kể trên, các bạn sẽ có thêm động lực để chinh phục ước mơ nghề nghiệp của mình. CET mong sẽ được gặp các bạn tại các chi nhánh trên toàn quốc.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về chương trình hoặc muốn đăng ký học tại CET, bạn hãy liên hệ ngay đến số tổng đài 1800 6552 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất nhé!

Điểm: 3.86 (17 bình chọn)

Tác giả: Lâm Vĩ

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn