Aeon Mall cùng CET “Gắn kết doanh nghiệp với nhà trường”

Tháng 08/2019 vừa qua, Công ty TNHH AEON Việt Nam (AEON Mall) đã ký kết thực hiện chương trình “Gắn kết doanh nghiệp với Nhà trường” cùng trường trung cấp Kinh tế – Du lịch (CET). Hoạt động ký kết hợp tác này có ý nghĩa quan trọng trong việc tạo điều kiện thực tập tốt cho học viên, tăng cường mối quan hệ giữa đào tạo với doanh nghiệp. [toc]

AEON ký kết hợp tác gắn kết doanh nghiệp với trường CET

Tập đoàn AEON có lịch sử hơn 250 năm hình thành và phát triển (Ảnh: Internet)

Quyền lợi và nghĩa vụ quan trọng của AEON Mall

Căn cứ theo nội dung ký kết, AEON Mall Việt Nam sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho học viên thuộc ngành Bếp Nóng và Bếp Bánh của HNAAu và trường trung cấp CET được tham gia kiến tập, thực tập tại công ty. Số lượng học viên tham gia kiến tập, thực tập được đôi bên thỏa thuận cụ thể theo từng năm. Ngược lại, AEON Mall có quyền tuyển chọn những học viên có kiến thức, kỹ năng đáp ứng đủ tiêu chuẩn và yêu cầu làm việc chuyên nghiệp tham gia kỳ kiến tập, thực tập.

Bên cạnh đó, AEON Mall sẽ xem xét tham gia đóng góp vào các Quỹ hỗ trợ học tập, Quỹ học bổng của trường trung cấp CET và HNAAu nhằm tạo động lực để các bạn trẻ phấn đấu, nỗ lực trong học tập. Đồng thời, đối tác AEON Mall cũng sẽ đồng hành cùng tổ chức những hoạt động phù hợp phát triển kỹ năng cho học viên như: Tổ chức các cuộc thi tay nghề, các khóa huấn luyện kỹ năng, nâng cao nghiệp vụ… Qua đó, AEON Mall góp phần không nhỏ phát hiện, ươm mầm tài năng, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng trong tương lai.

học viên của trường trung cấp CET

Theo thỏa thuận, học viên  CET có cơ hội tham quan, kiến tập và thực tập tại AEON Việt Nam

Vai trò và trách nhiệm lớn lao của trường trung cấp CET

Ngược lại, với bề dày kinh nghiệm đào tạo và cung ứng nguồn nhân sự chất lượng cho ngành Dịch vụ, Ẩm thực, Nhà hàng – Khách sạn, trường trung cấp CET cam kết cung cấp những học viên có tư duy, tay nghề đáp ứng tiêu chuẩn đối tác AEON Mall đặt ra. Đồng thời, phía nhà trường cũng sẽ cử những chuyên viên giỏi tham gia hướng dẫn học viên trong suốt thời gian kiến tập và thực tập.

Bên cạnh đó, trường trung cấp CET cũng phải tích cực phối hợp tổ chức, tham gia các buổi hội thảo, tọa đàm cùng AEON Mall Việt Nam nhằm chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm làm việc cho học viên nói riêng, những người muốn theo đuổi lĩnh vực kinh doanh F&B nói chung. Từ đó có thể thổi bùng ngọn lửa đam mê, giúp các bạn tự tin khắc phục khó khăn, chinh phục thành công. Không dừng lại ở đó, CET sẽ còn ưu tiên tuyển chọn, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của AEON Việt Nam hằng năm.

Trường trung cấp CET cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao

Trường trung cấp CET cam kết đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho AEON Việt Nam hằng năm

“Gắn kết doanh nghiệp với Nhà trường” được xem là bước ngoặt quan trọng đánh dấu cột mốc hợp tác giữa công ty TNHH AEON Việt Nam và trường trung cấp CET cùng thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành F&B. Vì thế, học viên sẽ có cơ hội được tiếp xúc, trải nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp để tích lũy kinh nghiệm thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Từ đó, các bạn sẽ tránh được tình trạng bỡ ngỡ khi bước vào làm việc chính thức. Đặc biệt, từ đây cơ hội nghề nghiệp cũng được mở rộng dành cho học viên CET ngay sau khi vừa tốt nghiệp.

Lễ ký kết hợp tác giữa công ty TNHH AEON Việt Nam và trường trung cấp CET đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tin chắc trong thời gian tới, cả 2 bên sẽ không ngừng nỗ lực hợp tác tổ chức nhiều chương trình, hoạt động bổ ích dành cho học viên ngành Bếp Nóng, Bếp Bánh có cơ hội phát triển bản thân, nghề nghiệp trong môi trường đẳng cấp.

Điểm: 4.57 (7 bình chọn)

Tác giả: Ngọc Ambar

Ambar Ngọc hiện tại đang là biên tập viên cho website Trường Trung Cấp CET, Ngọc sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về các tin tức, sự kiện, hoạt động về trường và học viên CET, cùng theo dõi Ngọc nhé.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn