Khám Phá Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại Của Trường (CET)

Nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu giảng dạy và học tập, Ban lãnh đạo Trường Trung cấp Kinh tế Du Lịch Thành phố Hồ Chí Minh (CET) luôn chú trọng xây dựng hệ thống cơ sở vật chất khang trang cùng trang thiết bị hiện đại.


Nằm ở vị trí trung tâm của thành phố, cet.edu.vn (CET) luôn tự hào là địa chỉ tin cậy, đáp ứng nhu cầu dạy và học tốt nhất cho mọi sinh viên. Trường có các phòng học được đầu tư trang thiết bị hỗ trợ học tập hiện đại, giúp Giảng viên truyền đạt kiến thức tốt và sinh viên tiếp thu bài học hiệu quả.

Phòng thực hành hiện đại

cơ sở vật chất ngành bếp

Phòng thực hành hiện đại giúp sinh viên tiếp cận với công việc
thực tế ngay tại trường

Nhà trường chú trọng xây dựng các phòng học thực hành đầy đủ các dụng cụ, máy móc mô phỏng thực tế để các bạn không bỡ ngỡ khi tiếp nhận công việc tại các đơn vị, tổ chức sau tốt nghiệp. Đối với các ngành học về Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Kỹ thuật Chế biến Món ăn, phòng thực hành được đầu tư với các mô hình phòng khách sạn, không gian bếp theo tiêu chuẩn các nhà hàng, khách sạn quốc tế 4, 5 sao.

Đặc biệt, trang thiết bị ngành Bếp được đầu tư với các loại máy móc hiện đại và đang được sử dụng tại các nhà hàng, khách sạn lớn trên thế giới. Phòng thực hành ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn theo đúng chuẩn khách sạn 5 sao sang trọng, đẳng cấp tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận trực tiếp với nghiệp vụ chuyên môn.

Các thiết bị phòng chống cháy nổ an toàn, hệ thống ga tự động, các bình chứa ga không nằm trong khu vực Bếp mà nằm hoàn toàn tách biệt bên ngoài. Hệ thống hút khói và khử mùi đạt chuẩn Châu Âu giúp các phòng học luôn thoáng mát, không gây ngột ngạt, đảm bảo an toàn, thoải mái cho Giảng viên, Sinh viên trong quá trình dạy và học.

Phòng lý thuyết trực quan, sinh động, thoáng mát

phòng lý thuyết

Phòng lý thuyết riêng biệt giúp sinh viên thoải mái và tăng
khả năng tiếp thu hơn nữa

Phòng lý thuyết được thiết kế rộng rãi, trực quan giúp sinh viên và Giảng viên có thể trao đổi, tương tác trong suốt buổi học. Sinh viên cũng dễ dàng theo dõi các thao tác hướng dẫn kỹ năng nghề của Giảng viên ở nhiều góc độ khác nhau. Không khí lớp học luôn thoáng mát, sạch sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các bạn tiếp thu bài học được trọn vẹn, tạo hứng khởi mỗi khi đến lớp.

Hệ thống máy chiếu, máy quay các thao tác của Giảng viên hiện đại, rõ nét giúp sinh viên có thể theo dõi bài học sinh động và hiệu quả hơn. Phòng học tiếng Anh được thiết kế khoa học giúp sinh viên nắm rõ các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Số lượng phòng học luôn đủ đáp ứng cho tất cả các khóa và thuận tiện cho hoạt động vui chơi giải trí của lớp.

Cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất được Trường Trung cấp Kinh tế Du Lịch Thành phố Hồ Chí Minh (CET) luôn được quan tâm đầu tư nhằm mang đến sự thỏa mái và tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên tiếp thu bài giảng. Đặc biệt, với hệ thống phòng thực hành hiện đại tại CET, bạn sẽ luôn được tiếp thêm tinh thần hứng thú mỗi lần lên lớp, thêm yêu nghề nghiệp của mình cũng như không cảm thấy lạ lẫm hay lóng ngóng khi bắt đầu bước vào môi trường làm việc thực tế.

Trải nghiệm môi trường học tập 5 sao cùng CET ngay hôm nay nhé!

Điểm: 4.5 (10 bình chọn)

Tác giả: Viên Quản Trị

Cập nhật các thông tin, tin tức sự kiện hoạt động tại CET, cập nhật lịch khai giảng các ngành đào tạo, tư vấn chọn nghề, làm thủ tục nhập học cho sinh viên.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn