CET Mở Điểm Liên Kết Đào Tạo Tại Kiên Giang

Trường Trung Cấp Kinh Tế – Du Lịch TP.HCM (College of Economics & Tourism) đã chính thức mở thêm điểm liên kết đào tạo mới tại địa chỉ Lô 09 – 01 + 02 + 03, Trần Quang Khải, P. An Hoà, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang để tuyển sinh ngành Kỹ thuật chế biến món ăn. Mong muốn của CET là giúp các bạn trẻ khu vực Tây Nam Bộ có cơ hội tiếp cận môi trường học tập với nhiều điều kiện thuận lợi, từ đó tiếp thêm lửa cho niềm đam mê với nghề đầu bếp.

Địa điểm liên kết đào tạo của CET tại Rạch Giá – Kiên Giang
Địa điểm liên kết đào tạo của CET tại Rạch Giá – Kiên Giang

Học Trung Cấp Chuyên Nghiệp Ngay Tại Kiên Giang

CET mở rộng địa điểm liên kết đào tạo tại Rạch Giá – Kiên Giang giúp các bạn trẻ có thể học trung cấp chuyên nghiệp tại địa phương từ đó tiết kiệm nhiều khoản chi phí so với đi học xa nhà. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ nhận được bằng Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp, có giá trị trên toàn quốc.

Hiện nay, Kiên Giang là một vùng đất có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế nên việc tìm kiếm, nắm bắt cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp ngay trên quê hương rất triển vọng. Việc mở rộng điểm đào tạo tại Kiên Giang góp phần phát triển hệ thống đào tạo nghiệp vụ chuyên môn trong lĩnh vực bếp của khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Điểm Nổi Bật Khi Học Tập Tại Điểm Liên Kết Đào Tạo Kiên Giang

Cơ sở vật chất

Giống các địa điểm đào tạo khác, phòng lý thuyết và thực hành bếp tại cơ sở Rạch Giá được đầu tư trang thiết bị hiện đại tương tự, với hệ thống bếp 1 chiều được mô phỏng tương tự như trong các nhà hàng đẳng cấp 4,5 sao. Điều này giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp nhanh chóng quen việc, thạo nghề và bỡ ngỡ khi làm việc tại môi trường thực tế.

Không gian thực hành Bếp nóng chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn

Chương trình đào tạo

Giáo trình được nghiên cứu và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, liên tục cập nhật những kiến thức mới trên thế giới, đào tạo từ cơ bản, nâng cao đến chuyên sâu. Ưu điểm học trung cấp chuyên nghiệp tại CET nằm ở việc sinh viên sẽ có hơn 90% thời lượng thực hành. Đây chính là môi trường học tập lý tưởng cho những bạn trẻ ở Kiên Giang và khu vực Tây Nam Bộ yêu thích công việc đầu bếp.

Đội ngũ giảng viên

Sinh viên sẽ được lĩnh hội các kiến thức, kỹ năng từ những giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B, hiện đang nắm giữ các vị trí cấp cao như Bếp Trưởng, Chuyên gia ẩm thực,… Những chia sẻ tâm huyết của các thầy, cô về nghề sẽ tiếp thêm lửa giúp các bạn giữ vững đam mê, từ đó theo đuổi đến cùng con đường mình đã chọn.

Giảng viên tận tình hướng dẫn sinh viên thực hành.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Lợi thế của việc học trung cấp chính là bạn chỉ mất 1-2 năm để có được tay nghề vững chắc thay vì 3-4 năm ở các bậc học cao hơn. Với đặc điểm nghề đầu bếp, các nhà tuyển dụng ngày càng yêu cầu cao về kỹ năng nghiệp vụ lẫn thái độ làm việc hơn giá trị bằng cấp. Học tập ngay tại địa phương đang sinh sống sẽ giúp sinh viên tiết kiệm được nhiều khoản chi phí như thuê trọ, đi lại và sinh hoạt phí.

Những ưu điểm khác

Ngoài những điều đã nói ở trên, sinh viên học tập tại điểm liên kết đào tạo Kiên Giang còn nhận thêm những lợi ích như:

  • Bên cạnh những kiến thức nghiệp vụ, CET luôn chú trọng đến đào tạo kỹ năng mềm, Tin học và Tiếng Anh chuyên ngành để sinh viên hoàn thiện bản thân.
  • Các bạn còn được rèn luyện Kiến thức – Kỹ năng – Thái độ để trở thành những nhân sự chuyên nghiệp trong tương lai.
  • Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình hỗ trợ, giúp đỡ và giải đáp các thắc mắc giúp quá trình học tập diễn ra thuận lợi, hiệu quả hơn.
học viên trường CET
Nhiều sinh viên đã tự tin ứng tuyển vào vị trí mong muốn sau tốt nghiệp tại CET.

Vậy thì chần chừ gì mà không đăng ký xét tuyển ngay nào. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ Lô 09 – 01 + 02 + 03, Trần Quang Khải, P. An Hoà, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang hoặc điền vào form bên dưới hay gọi tới tổng đài miễn phí 1800 6552 để được tư vấn nhé.

Điểm: 3.94 (16 bình chọn)

Tác giả: Viên Quản Trị

Cập nhật các thông tin, tin tức sự kiện hoạt động tại CET, cập nhật lịch khai giảng các ngành đào tạo, tư vấn chọn nghề, làm thủ tục nhập học cho sinh viên.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn