Vì Sao Học Hướng Dẫn Du Lịch Tại Cet Dễ Xin Việc Làm?

Ngành Du lịch nói chung và Hướng dẫn du lịch nói riêng đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ giới trẻ. Nắm bắt nhanh xu hướng đó, CET đã trở thành một trong những đơn vị đào tạo chất lượng cao về ngành học Hướng dẫn du lịch, giúp sinh viên nhanh chóng có việc làm sau khi ra trường. Vậy để biết vì sao học Hướng dẫn du lịch CET dễ xin việc làm, các bạn hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất chính là một trong những yếu tố quan trọng được CET chăm chút, nhằm mang lại những giờ học sinh động và hiệu quả nhất cho sinh viên ngành Hướng dẫn du lịch. Phòng học được xây dựng theo phong cách hiện đại, trang bị đầy đủ các dụng cụ học tập cần thiết như máy chiếu, micro, không gian làm việc nhóm, thuyết trình, … Trong suốt quá trình học tập, sinh viên sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để quan sát giảng viên, cũng như trực tiếp tương tác để trao đổi về những kiến thức lý thuyết, thao tác thực hành.

đào tạo kiến thức thực tếPhòng học tiện nghi, hiện đại tại CET giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Các phòng học rộng rãi, thoáng mát luôn được nhà trường chuẩn bị chỉn chu nhất để sinh viên dễ dàng nâng cao khả năng tiếp thu, tạo cảm giác thoải mái như “ngôi nhà thứ 2” của mình. Với hệ thống phòng học tiếng Anh và tin học được thiết kế riêng biệt, CET sẽ mang đến cơ hội phát triển các kỹ năng một cách toàn diện cho sinh viên, giúp các bạn nhanh chóng hòa nhập môi trường làm việc thực tế sau khi ra trường.

Giảng viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Khi trở thành sinh viên ngành Hướng dẫn du lịch tại CET, bạn sẽ được những chuyên gia hàng đầu đến từ các đơn vị kinh doanh Du lịch và quản trị Lữ hành tại Việt Nam giảng dạy. Bên cạnh đó, các nhà nghiên cứu về địa lý, lịch sử, văn hóa, xã hội, pháp luật và du lịch sẽ luân phiên nhau đứng lớp để truyền đạt kiến thức tổng hợp dành cho sinh viên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Dịch vụ Du lịch, các giảng viên sẽ giúp bạn tự tin hơn khi theo đuổi đam mê xê dịch của mình. Không chỉ là những kiến thức trong bài học, những câu chuyện truyền cảm hứng hay kinh nghiệm thực tế từ các thầy cô sẽ là hành trang quý báu, tạo cho bạn một nền tảng nghiệp vụ vững chắc sau khi tốt nghiệp.

>> Xem thêm: Cơ Hội Và Thách Thức Của Nghề Hướng Dẫn Viên Du Lịch

giảng viên ngành du lịch

Giảng viên ngành Hướng dẫn du lịch là những chuyên gia hàng đầu đến từ các đơn vị kinh doanh Du lịch và Lữ hành tại Việt Nam.Chương trình đào tạo chuyên sâu

CET luôn chú trọng đào tạo sinh viên theo chương trình học bám sát thực tế, chú trọng thực hành. Ngoài kiến thức và kỹ năng về nghiệp vụ hướng dẫn, tuyến điểm du lịch, lữ hành hay nghiệp vụ thanh toán,… bạn còn được học tiếng Anh chuyên ngành để tiếp thu kiến thức tốt hơn, nhanh chóng hòa nhập môi trường làm việc thực tế. Điểm nổi bật khi học Hướng dẫn du lịch tại CET là học theo phương pháp 2 chiều, mỗi sinh viên xem giảng viên thực hiện và thực hành ngay tại lớp. Nhờ đó, sinh viên sẽ dễ dàng thành thạo các kỹ năng nghiệp vụ, trau dồi văn hóa ứng xử và giao tiếp đặc thù trong nhóm ngành Du lịch và Lữ hành.

>> Xem thêm: Ngành Du Lịch Có Cần Chiều Cao Không?

đào tạo kiến thức thực tế

CET chú trọng đào những kiến thức bám sát thực tế ngành của Du lịch hiện nay cho sinh viên.

Bằng cấp có giá trị, hỗ trợ giới thiệu việc làm

Sau khi tốt nghiệp ngành Hướng dẫn du lịch tại CET, sinh viên sẽ nhận được bằng Trung cấp Hướng dẫn Du lịch chính quy, có giá trị trên toàn quốc. Với tấm bằng này, bạn sẽ có thể tự tin ứng tuyển vào bất kỳ doanh nghiệp hay cơ quan nào trong lĩnh vực Du lịch và trở nên nổi bật bên cạnh những ứng viên khác. Do tốc độ phát triển của ngành Du lịch nước ta không ngừng tăng nhanh, nhân lực của lĩnh vực này cũng luôn trong tình trạng “cung không đủ cầu”. Chính vì thế, những Hướng dẫn viên du lịch có tay nghề chuyên môn sẽ càng được nhà tuyển dụng “săn đón”.

sinh viên tốt nghiệp ngành du lịch

Sinh viên tốt nghiệp ngành Hướng dẫn du lịch tại CET luôn được các nhà tuyển dụng “săn đón” với mức lương hấp dẫn.

Nhờ vào tay nghề và nghiệp vụ chuyên môn được đào tạo bài bản, sinh viên sẽ dễ dàng có được cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp Du lịch và Lữ hành cao cấp ngay sau khi ra trường. Hơn thế nữa, chế độ hỗ trợ giới thiệu việc làm từ CET sẽ giúp các bạn tìm được cho mình một môi trường phù hợp, kèm theo lộ trình thăng tiến rộng mở. Đây chính là một lợi thế rất lớn mà nhiều sinh viên tại các đơn vị đào tạo khác không thể có được. Vì vậy, nếu yêu thích ngành học Hướng dẫn du lịch, bạn hãy điền thông tin đăng ký ngay tại form bên dưới, hoặc gọi tới tổng đài 1800 6552 để được tư vấn miễn phí nhé!

Điểm: 4.41 (17 bình chọn)

Tác giả: Sĩ Tăng Huỳnh

Tăng Huỳnh Sĩ là hướng dẫn viên du lịch có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác hướng dẫn du lịch nội địa và quốc tế. Hiện tại Sĩ đang là giảng viên tại trường CET với mong muốn chia sẻ từ kỹ năng nghề đến trải nghiệm thực tế cho các thế hệ trẻ đam mê du lịch.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn