Chia Sẻ Nghiệp Vụ Kỹ Năng
Ngành Hướng Dẫn Du Lịch

họa tiết cet

Là công việc phải thường xuyên tiếp xúc với rất nhiều người thì ngoài những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng nghiệp vụ hay kỹ năng mềm là yếu tố quan trọng quyết định thành công của một Hướng dẫn viên du lịch.

Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đàm thoại, xử lý sự cố, sơ cấp cứu, … được áp dụng để giải quyết trong những trường hợp khẩn cấp sẽ khiến bạn được lòng du khách từ đó tạo thiện cảm tốt khi giao tiếp với khách hàng trong những trường hợp đã trải qua.

Bên cạnh những kỹ năng cơ bản như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình hay sử dụng ngoại ngữ, một Hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp còn phải biết xử lý sự cố, sơ cấp cứu, sắp xếp thời gian, … để có thể hoàn thành tốt công việc và mang đến trải nghiệm du lịch tuyệt vời cho các khách hàng của mình.

Khi theo học Hướng dẫn du lịch CET , bạn sẽ được đào tạo với mô hình thực học thực làm, công thức và phương pháp giảng dạy theo tư duy sáng tạo, giúp bạn sớm có được một nền tảng nghiệp vụ kỹ năng du lịch vững chắc. Bên cạnh nghiệp vụ hướng dẫn, tuyến điểm du lịch, lữ hành, nghiệp vụ thanh toán, … sinh viên còn được học tiếng Anh chuyên ngành để tiếp thu kiến thức tốt và được nhận chứng chỉ chứng thực trình độ và nhanh chóng có được kỹ năng toàn diện để làm việc.

Điểm: 4 (13 bình chọn)