CET – Tự Hào Hành Trình 15 Năm Nâng Cao Chất Lượng Đào Tạo Nghề

Trong hành trình 15 năm hình thành và phát triển, trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP. HCM (CET) đã đào tạo nên những thế hệ sinh viên vững kiến thức, giỏi tay nghề, luôn đáp ứng được các yêu cầu từ nhà tuyển dụng. CET luôn tự hào là đơn vị đào tạo nghề uy tín, chuyên nghiệp cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động.

kỷ niệm 15 năm thành lập cet

15 năm hành trình đào tạo nghề của CET

Trường Trung Cấp Kinh Tế – Du Lịch TP.HCM (CET – College of Economics & Tourism), là thành viên của Hướng Nghiệp Á Âu ra đời với sứ mệnh trở thành đơn vị đào tạo đa ngành. Mục tiêu cốt lõi của CET là đào tạo nên những nhân sự giỏi tay nghề, nghiệp vụ để cung ứng cho thị trường lao động.

Được thành lập vào năm 2007, trải qua 15 năm, CET đã chứng minh bản thân là một đơn vị đào tạo, giảng dạy nghề đa năng, chuyên nghiệp. Từng thế hệ sinh viên vững nghiệp vụ chuyên môn, tâm huyết với nghề cùng khả năng thích ứng và sáng tạo cao trong công việc là những gì CET tự hào có được.

sinh viên cet được rèn luyện kiến thức kỹ năng và thái độ

Sinh viên CET được đào tạo chắc kiến thức, vững tay nghề

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên CET đều nhanh chóng tìm được việc làm đúng chuyên ngành, phù hợp với sở thích, năng lực của mình và được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao. Không chỉ vậy, các bạn còn sở hữu mức thu nhập đáng mơ ước và có thăng tiến cao trong sự nghiệp.

Trong hành trình 15 năm qua, CET luôn trân trọng và biết ơn những thế hệ sinh viên đã và đang lựa chọn nhà trường làm nơi học tập, rèn luyện tay nghề cho bản thân mình. Chính các bạn là động lực lớn để chúng tôi nỗ lực không ngừng trong tương lai.

ngành âm nhạc hệ trung cấp

Âm nhạc là một trong những ngành học mới được CET ra mắt

CET đang tiếp tục phát triển mang đến nhiều trải nghiệm học nghề chất lượng cho thế hệ trẻ Việt Nam. Nắm được yêu cầu thực tế của thị trường lao động, nhà trường đã nghiên cứu và xây dựng thêm nhiều ngành học mới như: Marketing, Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp, Truyền thông đa phương tiện, Âm nhạc… Qua đó, CET đã dần chuyển mình, trở thành đơn vị đào tạo đa ngành đúng với sứ mệnh đã đặt ra, góp phần mang lại nhiều giá trị hơn cho cộng đồng và người học.

Quãng thời gian 15 năm cũng chứng kiến nhiều sự thay đổi của CET. Nhà trường đã luôn cập nhật chương trình giảng dạy, nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang bị công dụng cụ hiện đại đáp ứng nhu cầu thực hành của sinh viên. Song song đó, CET còn tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển nghề nghiệp của sinh viên khi luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, giúp các bạn có được sự chuẩn bị kỹ càng nhất khi bước chân vào thực tế công việc.

giảng viên hướng dẫn kỹ năng cho học viên cet

Giảng viên luôn theo sát sinh viên trong quá trình học tập

Để có được những thành tựu như ngày hôm nay, không thể không nhắc đến sự hỗ trợ hết mình của đội ngũ giảng viên. Các giảng viên là những người đã luôn đồng hành cùng sinh viên trong quá trình học tập. Học viên được hướng dẫn từ những kiến thức cơ bản nhất cho đến những kỹ năng nâng cao, chuyên sâu từ giảng viên. CET xin cảm ơn tất cả các thầy cô đã luôn tận tâm cùng nhà trường mang đến khối kiến thức giá trị cho sinh viên trong suốt thời gian vừa qua.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, CET đã và đang hoàn thiện từng ngày để luôn mang lại những giá trị hữu ích cho thị trường lao động nói chung và cho những bạn trẻ nói riêng. CET cam kết sẽ luôn là địa chỉ đào tạo nghề đáng tin cậy, là nơi chắp cánh cho các thế hệ sinh viên bay xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Điểm: 4.2 (10 bình chọn)

Tác giả: Viên Quản Trị

Cập nhật các thông tin, tin tức sự kiện hoạt động tại CET, cập nhật lịch khai giảng các ngành đào tạo, tư vấn chọn nghề, làm thủ tục nhập học cho sinh viên.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn