CET Open Cup – Cầu Trường Rực Lửa Không Thể Bỏ Lỡ

Trong không khí sôi động của mùa hè, Giải bóng đá CET Open Cup là sân chơi đầy hấp dẫn mà CET dành cho những trường trung cấp trong khối thi đua số 8. Với sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết và niềm say mê dành cho môn thể thao vua, các học viên, giảng viên và cán bộ nhân viên chắc chắn sẽ mang đến những trận cầu mãn nhãn qua từng đường bóng lăn và để lại dấu ấn khó quên trên sân cỏ.   

Nhằm giao lưu, đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác giữa các trường Trung cấp trong khối thi đua số 8, Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP.HCM (CET) tổ chức Giải bóng đá CET Open – Cầu trường rực lửa. Hội thao là sự cạnh tranh hấp dẫn của 5 đội thi đến từ Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP.HCM, Trường Trung cấp Việt Giao, Trường Trung cấp Đại Việt TP.HCM, Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành và Trường Trung cấp Tây Sài Gòn.

hội thao CET open cup cầu trường rực lửa

Hội thao là sự cạnh tranh hấp dẫn của 5 đội thi đến từ các trường Trung cấp nghề thuộc Cụm thi đua số 8.

Là giải đấu được tổ chức chặt chẽ, nghiêm túc với quy trình chấm điểm khách quan và bảo đảm an toàn tuyệt đối trước, trong và sau hội thao, CET Open Cup thu hút đông đảo sự quan tâm của học viên và mang đến cơ hội – xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa các trường trung cấp trên địa bàn TP.HCM. Bên cạnh đó, đây sẽ là sân chơi giúp rèn luyện tinh thần thể dục thể thao cho các học viên, nâng cao chất lượng các hoạt động phong trào cũng như tăng cường tinh thần đoàn kết, học hỏi giữa học viên các trường.

giải bóng đá CET Open Cup

Giải bóng đá CET Open Cup mang đến cơ hội xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa các trường trung cấp trên địa bàn TP.HCM.

Để tham gia CET Open Cup, mỗi đội cần 10-15 thành viên, chưa bao gồm huấn luyện viên, trưởng đoàn và phó đoàn. Các thành viên mỗi đội phải là học viên, giảng viên và cán bộ nhân viên của trường với tối thiểu 50% số cầu thủ là học viên. Ngoài ra, những thành viên tham dự cần cung cấp thông tin cá nhân cơ bản (thông tin chi tiết sẽ cập nhật sau), ảnh chân dung nhận diện (ảnh thẻ), giấy xác nhận đang học tại trường (đối với học viên) hoặc giấy xác nhận đang làm việc tại trường (đối với cán bộ nhân viên – giảng viên) là đã có thể sẵn sàng giao lưu và giành lấy ngôi vị Quán quân đầy hấp dẫn.

Thời gian đăng ký tham gia từ ngày 09/07/2020 – 11/07/2020 tại link http://bit.ly/DangkyEvent. Vòng tuyển chọn tập trung được tổ chức vào 17:30 – 19:30 ngày 10/07/2020 và 11/07/2020 tại Sân bóng đá Mini số 4 Chu Văn An, 33 đường số 6, phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Tại buổi tuyển chọn, các thành viên sẽ thực hiện những bài kiểm tra về kỹ thuật cá nhân và phối hợp đồng đội để chọn ra 15 thành viên phù hợp nhất cho mỗi đội bóng, bao gồm 9 cầu thủ và 1 thủ môn là học viên, 4 cầu thủ và 1 thủ môn là giảng viên, cán bộ nhân viên.

CET Open Cup

CET Open Cup là giải đấu được tổ chức chặt chẽ, nghiêm túc với quy trình chấm điểm khách quan và bảo đảm an toàn tuyệt đối.

CET Open Cup sẽ chính thức diễn ra vào lúc 7:00 – 15:00 ngày 18/07/2020 tại Football Arena, số 3A Phan Chu Trinh, Phường 12, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Ở vòng bảng, 5 đội thi sẽ đấu vòng tròn và đội thắng sẽ được 3 điểm, tỉ số hòa nhận được 1 điểm. Thời gian thi đấu mỗi trận là 40 phút, chia đều 2 hiệp và nghỉ 5 phút giữa mỗi hiệp. Sau cùng, đội hạng nhất và đội hạng nhì sẽ tranh ngôi quán quân trong trận chung kết. Thành tích thi đấu được tính dựa vào điểm số, hiệu số bàn thắng thua và điểm fair-play. Đội Quán quân sẽ nhận được cúp vô địch và 3.000.000đ, đội Á quân sẽ nhận được 2.000.000đ và phần thưởng dành cho 3 đội đồng giải 3 là 1.000.000đ mỗi đội.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham gia và tỏa sáng sức trẻ của mình tại Cầu trường rực lửa của CET Open Cup, bạn nhé!

Xem thêm: Mãn Nhãn Với Cầu Trường Rực Lửa Tại CET Open Cup 2020

Điểm: 4.82 (28 bình chọn)

Tác giả: Ngọc Ambar

Ambar Ngọc hiện tại đang là biên tập viên cho website Trường Trung Cấp CET, Ngọc sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về các tin tức, sự kiện, hoạt động về trường và học viên CET, cùng theo dõi Ngọc nhé.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn