Điều Kiện Xét Tuyển Ngành Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Và Nghiệp Vụ Nhà Hàng Khách Sạn Tại CET Cần Thơ

Thông tin Trường Trung cấp Kinh tế Du lịch TP. HCM (CET) mở địa điểm liên kết đào tạo tại Cần Thơ hai ngành học Kỹ thuật Chế biến Món ăn (KTCBMA) và Quản trị Nhà hàng Khách sạn (QT NHKS) đã tạo sự hào hứng cho rất nhiều bạn trẻ tại đây và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL). Vậy điều kiện xét tuyển để theo học 2 ngành này là gì? Nếu bạn đang quan tâm thì đừng bỏ qua những nội dung dưới đây nhé!

Với chương trình học uy tín và nhiều lợi thế nổi trội, CET đã trở thành lựa chọn học nghề hệ trung cấp hàng đầu của đông đảo những người đam mê, yêu thích các ngành nghề thuộc lĩnh vực Du lịch – Dịch vụ – Ẩm thực – Nhà hàng – Khách sạn. Tại TP. HCM, CET đã và đang đào tạo các ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn, Kỹ thuật làm bánh, Kỹ thuật pha chế đồ uống, Nghiệp vụ Nhà hàng – Khách sạn và Hướng dẫn du lịch

Và để mở rộng cơ hội học tập chuyên nghiệp, thuận lợi hơn cho những người đam mê nghề bếp và NHKS, CET đã liên kết đào tạo tại Cần Thơ hai ngành học: Kỹ thuật Chế biến Món ăn và Quản trị Nhà hàng Khách sạn với các tiêu chí tuyển sinh nhanh gọn, dễ dàng, không cần thi cử áp lực.

Địa điểm liên kết đào tạo CET tại Cần Thơ – “Nhịp cầu” nối đam mê đến thành công

Cần Thơ từ lâu đã là một trong những tỉnh thành có nhiều điểm tham quan, du lịch nổi tiếng của nước ta. Hàng năm, các điểm đến tại Cần Thơ luôn thu hút một lượng lớn du khách trong và ngoài nước. Chính vì thế, các dịch vụ ẩm thực và NHKS tại đây cũng không ngừng tăng trưởng, nâng cấp.

tiềm năng phát triển ngành qtnhks ẩm thực tại cần thơ

Tiềm năng phát triển ngành NHKS và du lịch, ẩm thực tại Cần Thơ ngày càng mạnh mẽ. Ảnh: Internet

 Song song với sự ra đời của hàng loạt các nhà hàng, quán ăn có quy mô kinh doanh đa dạng, nhiều tập đoàn khách sạn, khu nghỉ dưỡng từ 3 – 5 sao cũng liên tục đầu tư mở rộng quy mô tại đây, khiến cho nhu cầu tuyển dụng nhân lực nghề bếp, nghề nhà hàng khách sạn tăng lên nhanh chóng.

Trước thực tế này, không ít bạn trẻ sinh sống tại Cần Thơ nói riêng và khu vực ĐBSCL nói chung đã nhìn ra những cơ hội việc làm và kinh doanh ẩm thực vô cùng hấp dẫn, giàu tiềm năng trong tương lai tại đây. Từ đó, nhu cầu học nấu ăn để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp hay bổ sung kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ ngành NHKS tại Cần Thơ và ĐBSCL đã tăng lên nhanh chóng.

Nhìn thấy cũng như thấu hiểu rõ các nhu cầu này và mong muốn mở rộng quy mô để tạo cơ hội và điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên, CET đã bắc “nhịp cầu” quan trọng là địa điểm liên kết đào tạo ở Cần Thơ để những ai mong muốn có thể được thỏa mãn đam mê với các công việc nghề bếp và NHKS, chinh phục đam mê, trở thành những con người làm nghề chuyên nghiệp trên chính quê hương mình và trên mọi miền đất nước.

Điều kiện xét tuyển học trung cấp nấu ăn trường CET ở Cần Thơ

học  trung cấp nấu ăn CET chuyên nghiệp tại cần thơ

CET mở ra cơ hội học trung cấp nấu ăn chuyên nghiệp tại Cần Thơ cho nhiều bạn trẻ.

Để xét tuyển vào học ngành Kỹ thuật chế biến món ăn của CET tại Cần Thơ, sinh viên sẽ được chia theo 3 hệ đào tạo gồm: 1 năm, 2 năm và 3 năm. Theo đó, mỗi hệ đào tạo sẽ tương ứng với các đối tượng người học và điều kiện xét tuyển khác nhau. Cụ thể như sau:

HỆ 1 năm

Sinh viên được chia làm 3 trường hợp:

  1. Trường hợp 1: Dành cho đối tượng là học sinh đã tốt nghiệp THCS và hoàn thành khóa Nghiệp vụ Bếp trưởng của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu). Theo đó, để xét tuyển, người học cần có: Chứng chỉ sơ cấp nghề của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cấp và Bằng tốt nghiệp THPT (Sao y bản chính).
  2. Trường hợp 2: Dành cho những người học văn bằng 2, tức là đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên. Yêu cầu xét tuyển là có Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học kèm bảng điểm (Sao y bản chính)..
  3. Trường hợp 4: Dành cho sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên và hoàn thành khóa Nghiệp vụ Bếp trưởng của HNAAu. Hồ sơ xét tuyển cần có Chứng chỉ sơ cấp nghề của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp và Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học kèm bảng điểm (Sao y bản chính).

Hệ 2 năm

Dành cho những bạn đã tốt nghiệp THCS với điều kiện xét tuyển là Có Bằng tốt nghiệp THCS (Sao y bản chính).

Điều kiện xét tuyển ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn trường trung cấp CET

bằng trung cấp chuyên nghiệp qtnhks CET tại cần thơ

Chinh phục thành công ngành NHKS với bằng trung cấp chuyên nghiệp tại Cần Thơ.

Ngành học Quản trị Nhà hàng Khách sạn xét tuyển tương tự ngành Kỹ thuật chế biến món ăn của CET tại Cần Thơ với 2 hệ đào tạo: 1 năm, 2 năm

Hệ 1 năm

  1. Trường hợp 1: Dành cho đối tượng là học sinh đã tốt nghiệp THCS và hoàn thành khóa Nghiệp vụ Quản trị NHKS của HNAAu. Yêu cầu xét tuyển: Chứng chỉ sơ cấp nghề của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cấp và Bằng tốt nghiệp THPT (Sao y bản chính).
  2. Trường hợp 2: Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên. Yêu cầu xét tuyển: Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học kèm bảng điểm (Sao y bản chính).
  3. Trường hợp 4: Dành cho sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên và hoàn thành khóa Nghiệp vụ Quản trị NHKS của HNAAu. Hồ sơ xét tuyển cần có Chứng chỉ sơ cấp nghề của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp và Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học kèm bảng điểm (Sao y bản chính).

Hệ 2 năm

Dành cho những bạn đã tốt nghiệp THCS với điều kiện xét tuyển là Có Bằng tốt nghiệp THCS (Sao y bản chính).

Với những tiềm năng phát triển của Du lịch, Ẩm thực, NHKS mạnh mẽ hiện nay tại Cần Thơ nói riêng và ĐBSCL nói chung, học nấu ăn hay NHKS để phát triển sự nghiệp tại quê hương chính là lựa chọn thông minh cho những ai yêu thích.

Nêu bạn muốn đăng ký xét tuyển tại địa điểm liên kết đào tạo của CET tại Cần Thơ, có thể trực tiếp đến: 57 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ hoặc điền vào Form đăng ký bên dưới hay gọi tới tổng đài 1800 6552 (miễn phí cước gọi) để được “định hướng nghề nghiệp” và hỗ trợ thêm mọi thông tin chi tiết nhé!

Điểm: 5 (1 bình chọn)

Tác giả: Ngọc Ambar

Ambar Ngọc hiện tại đang là biên tập viên cho website Trường Trung Cấp CET, Ngọc sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về các tin tức, sự kiện, hoạt động về trường và học viên CET, cùng theo dõi Ngọc nhé.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn