CET – Lựa Chọn Đáng Cân Nhắc Của Mùa Tuyển Sinh Năm 2023

Lựa chọn ngành học là một quyết định lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của mỗi người. Chính vì tính chất quan trọng này đã khiến cho mùa tuyển sinh hằng năm trở nên nhộn nhịp xen lẫn lo lắng của các bạn học sinh và quý phụ huynh. Ngoài những ngôi trường Đại học, Cao đẳng thì Trường Kinh tế – Du lịch TP.HCM – College of Economics & Tourism (CET) cũng là một gợi ý để các bạn tham khảo trong mùa tuyển sinh năm 2023. Theo dõi bài viết sau để tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

Bạn Đã Biết Gì Về CET?

Trường Kinh tế – Du lịch TP.HCM (CET) là một cơ sở đào tạo giáo dục Trung cấp uy tín và chất lượng. Các ngành đào tạo hiện nay của trường bao gồm: Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Kỹ thuật chế biến món ăn, Kỹ thuật làm bánh, Kỹ thuật pha chế đồ uống, Marketing, Hướng dẫn du lịch, Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp, Truyền thông đa phương tiện, Âm nhạc… Ngoài trụ sở chính tại Sài Gòn, trường có các địa điểm liên kết đào tạo ở tỉnh như Nha Trang, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Kiên Giang,… Điều này tạo thuận tiện cho các bạn học sinh có thể theo học ngay tại quê nhà.

cet có nhiều ngành học

CET có nhiều ngành học để các bạn học sinh tham khảo và tìm hiểu.

Trong năm 2023, nhà trường mở rộng đối tượng chiêu sinh dành cho học sinh tốt nghiệp THCS, THPT và cả sinh viên đang theo học/đã tốt nghiệp tại các trường Trung cấp trở lên khác (ngành nghề bất kỳ). Các bạn tân sinh viên sẽ được học tập trong những phòng học khang trang với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng với sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên ưu tú, dày dặn kinh nghiệm của CET.

Nhà trường luôn mong muốn đào tạo thế hệ nhân sự giỏi tay nghề, nghiệp vụ để cung ứng cho thị trường lao động. Hãy cùng khám phá những ưu điểm tuyệt vời mà CET mang đến cho sinh viên.

Học Trung Cấp – Bàn Đạp Vững Chắc Để Phát Triển Kỹ Năng Nghề

Không áp lực thi cử và có thể liên thông lên Cao đẳng, Đại học

Các bạn học sinh không cần phải trải qua kỳ thi tuyển sinh căng thẳng khi lựa chọn học Trung cấp. Chỉ cần có bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT, bạn có thể đăng ký xét tuyển vào ngành học yêu thích tại CET.

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ nhận được bằng Trung cấp do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp. Đây là tấm bằng có giá trị trên toàn quốc và được các nhà tuyển dụng hàng đầu công nhận, đánh giá cao về uy tín, chất lượng. Bạn cũng có thể liên thông lên các cấp học cao hơn nếu đã hoàn thành xong chương trình Văn hóa phổ thông tại CET.

Chương trình đào tạo đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động

Giáo trình học tập của CET đạt yêu cầu tiêu chuẩn do Bộ giáo dục và đào tạo ban hành, áp dụng riêng cho hệ đào tạo Trung Cấp. Về nội dung các module bài học được phòng đào tạo tham khảo và biên soạn dựa theo các tiêu chuẩn nghề nghiệp Châu Âu. Với phương châm lấy thực hành làm trọng tâm, sinh viên có đến 85% trên tổng thời gian học để thực hành, áp dụng kiến thức đã học.

sinh viên được chú trọng đến kỹ năng tay nghề

Học tập tại CET sinh viên được chú trọng đến kỹ năng tay nghề.

Xu hướng hiện nay của các nhà tuyển dụng là quan tâm đến yếu tố kỹ năng, nghiệp vụ nghề nghiệp nên nhà trường chú trọng đào tạo về tay nghề, liên tục cập nhật, thay đổi và bám sát thực tế công việc. Ngoài chuyên môn các bạn còn được trau dồi thêm tiếng Anh chuyên ngành, kỹ năng mềm để hoàn thiện năng lực cá nhân. Có như vậy, sinh viên sẽ tự tin và nhanh chóng tìm kiếm được công việc thích hợp sau tốt nghiệp.

Đội ngũ giảng viên ưu tú, tâm huyết

Thầy cô sẽ là người ảnh hưởng rất nhiều tới trình độ, kỹ năng và định hướng con đường nghề nghiệp tương lai cho sinh viên. Chính vì thế, CET đã xây dựng một đội ngũ giảng viên giỏi, am hiểu chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục phát triển kỹ năng nghề. Với lòng yêu nghề và sự nhiệt huyết, các thầy cô trực tiếp truyền đạt kiến thức và sẵn sàng chia sẻ những bí quyết thành công trong nghề.

giảng viên ân cần hướng dẫn trong từng buổi học

Giảng viên ân cần hướng dẫn sinh viên trong từng buổi học.

Cơ sở vật chất hiện đại

Điều kiện học tập tốt sẽ hỗ trợ quá trình học tập của sinh viên đạt chất lượng hơn. CET nổi bật với cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi, hiện đại, mô phỏng theo môi trường làm việc thực tế. Ví dụ, đối với ngành Kỹ thuật chế biến món ăn, các bạn được trải nghiệm khu vực bếp xịn sò, còn ngành Nghiệp vụ Nhà hàng – Khách sạn các bạn được học và thực hành trong không gian của khách sạn cao cấp theo tiêu chuẩn 4 – 5 sao.

Các phòng học lý thuyết, thực hành được phân theo từng chuyên ngành, thiết kế đảm bảo an toàn với hệ thống phòng chống cháy nổ và đầy đủ công cụ dụng cụ cần thiết. Tất cả sẽ giúp sinh viên tiếp thu bài học trọn vẹn hơn.

Hỗ trợ địa điểm thực tập và việc làm sau tốt nghiệp

Dù học ở Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp thì vào năm cuối hầu hết các sinh viên đều lo lắng về địa điểm thực tập hay việc làm sau ra trường. Lựa chọn CET thì bạn sẽ không phải lo ngại điều này. Nhà trường là cầu nối uy tín với các nhà tuyển dụng của các ngành nghề đang đào tạo.

sinh viên cet tự tin chinh phục nghề nghiệp

Sinh viên CET tự tin chinh phục nghề nghiệp đã lựa chọn.

Với những đặc điểm nổi bật trên, Trường Kinh tế – Du lịch TP.HCM – College of Economics & Tourism là một lựa chọn lý tưởng, một hướng đi đầy tiềm năng của các bạn học sinh trong năm nay. Hiểu được khả năng bản thân và lựa chọn điều phù hợp sẽ giúp bạn có những bước đi vững chãi để thành công. Đừng ngần ngại, liên hệ ngay với số hotline 1800 6552 hay điền đầy đủ thông tin theo form bên dưới để được đội ngũ nhân viên tư vấn tường tận nhé!

Tác giả: Viên Quản Trị

Cập nhật các thông tin, tin tức sự kiện hoạt động tại CET, cập nhật lịch khai giảng các ngành đào tạo, tư vấn chọn nghề, làm thủ tục nhập học cho sinh viên.