Ưu Thế Đặc Biệt Của Sinh Viên Tốt Nghiệp Trung Cấp Làm Bánh

Thợ làm bánh hiện đang là nghề có rất nhiều cơ hội phát triển tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, ngành học làm bánh cũng đang được đào tạo bài bản tại các trường nghề, trường trung cấp với giáo trình chuyên sâu. Nhờ những điều kiện ấy, sinh viên tốt nghiệp trung cấp ngành làm bánh sở hữu rất nhiều những ưu thế đặc biệt khi bắt đầu theo đuổi sự nghiệp và nhanh chóng đạt được thành công trong lĩnh vực này.   

Có được môi trường làm việc chuyên nghiệp

Bằng trung cấp làm bánh chuyên nghiệp sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho bạn làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp. Bên cạnh đó, bạn còn được học hỏi những kinh nghiệm quý giá từ các chuyên gia hàng đầu hiện nay trong quá trình học và thực tập.

học làm bánh

nghiệp trung cấp làm bánh giúp bạn dễ dàng tìm được môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Với các vị trí công việc tại bếp bánh, bạn cũng sẽ nhận được nhiều chế độ đãi ngộ tốt từ doanh nghiệp, nhiều khoản hoa hồng, phụ cấp, thưởng doanh số, …. Chính vì vậy, một khóa học với chương trình đào tạo bài bản là điều kiện tiên quyết để bạn sở hữu bằng trung cấp làm bánh chỉ sau 1-2 năm học.

Đa dạng các cơ hội việc làm

trung cấp cet

Nhiều bạn trẻ có thể tự tin mở tiệm bánh sau khi hoàn thành chương trình học tại trường trung cấp.

Sự phát triển nhanh của khối ngành Dịch vụ, Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn đã khiến cho nhu cầu nhân lực ngày tăng cao, đặc biệt là đối với thợ làm bánh. Nếu có bằng trung cấp làm bánh, bạn sẽ dễ dàng nhanh chóng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp trong và ngoài nước. Khi biết tận dụng những kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ được học, bạn còn có thể tự mở tiệm bánh để kinh doanh hoặc bán bánh online và sở hữu một thương hiệu riêng cho mình.

Mức lương tốt, lộ trình thăng tiến rộng mở

Với bằng trung cấp làm bánh chuyên nghiệp, sinh viên sẽ có nhiều ưu thế hơn trước nhà tuyển dụng. Mức lương khởi điểm mà bạn có thể nhận được dao động trong khoảng 7 – 8 triệu đồng mỗi tháng. Ngoài ra, thu nhập sẽ ngày một tăng cao theo lộ trình phát triển của thợ làm bánh. Nếu làm việc tại các tập đoàn khách sạn quốc tế, mức lương của bạn hoàn toàn có thể tăng thêm gấp 2, 3 lần. Những kiến thức trang bị được từ việc học trung cấp làm bánh chuyên nghiệp sẽ là nền tảng vững chắc để bạn tiến xa hơn trong nghề, đạt đến vị trí như Bếp trưởng Bếp bánh hay Quản lí bộ phận F&B.

nghề làm bánh

Các bạn trẻ sẽ dễ dàng có cơ hội thăng tiến trong nghề làm bánh nếu được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Vì sao nhiều bạn trẻ chọn học trung cấp làm bánh tại CET?

Trường Trung Cấp Kinh Tế – Du Lịch TP.HCM (CET – College of Economics & Tourism là đơn vị đào tạo uy tín về ngành Kỹ thuật làm bánh. Tại CET, các bạn sẽ được đào tạo với mô hình thực học thực làm, công thức và phương pháp giảng dạy theo tư duy sáng tạo, giúp bạn sớm có được một nền tảng nghề nghiệp vững chắc. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên còn được cấp chứng chỉ do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp, có giá trị hiện hành trên phạm vi cả nước. Bằng trung cấp chuyên nghiệp không chỉ mang lại cho bạn những cơ hội nghề nghiệp không hề kém cạnh so với các bậc học khác, mà còn giúp tăng thu thêm nhập, thuận lợi hơn trong việc thăng tiến.

>> Xem thêm: Chương trình học Kỹ Thuật Làm Bánh CET

trung cấp làm bánh

Trường Trung Cấp Kinh Tế – Du Lịch TP.HCM (CET – College of Economics & Tourism là đơn vị đào tạo làm bánh uy tín, được nhiều bạn trẻ chọn theo học.

CET là môi trường mang đến chương trình đào tạo chất lượng, giúp sinh viên hiểu được tầm quan trọng của đạo đức nghề nghiệp, có khả năng thích ứng, sáng tạo trong xu thế hội nhập và cạnh tranh quốc tế. Nếu yêu bạn yêu thích nghề làm bánh nhưng còn băn khoăn, không biết nên bắt đầu từ đâu thì CET là một lựa chọn sáng suốt cho dành cho nghề nghiệp tương lai của bạn.

Để đăng ký tư vấn, bạn vui lòng để lại liên hệ theo form bên dưới hoặc gọi tới tổng đài miễn phí cước gọi 1800 6552 để được CET hỗ trợ tốt nhất nhé!

Điểm: 4.3 (11 bình chọn)

Tác giả: Ngọc Ambar

Ambar Ngọc hiện tại đang là biên tập viên cho website Trường Trung Cấp CET, Ngọc sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về các tin tức, sự kiện, hoạt động về trường và học viên CET, cùng theo dõi Ngọc nhé.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn