Lợi Thế Cạnh Tranh Của Bằng Trung Cấp Pha Chế

Hiện nay, bartenderbarista đang là những nghề ngày càng phát triển mạnh mẽ tại thị trường F&B Việt Nam. Bên cạnh đó, ngành pha chế cũng được đào tạo bài bản với giáo trình và chương trình học chuyên sâu. Chính vì thế hiện nay, bằng trung cấp pha chế chính là bước đệm lý tưởng để các bạn trẻ có thể nhanh chóng thành công trong lĩnh vực này.  

Cơ hội việc làm rộng mở

Sự phát triển nhanh của khối ngành Dịch vụ, Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn đã khiến cho nhu cầu nhân lực ngày tăng cao, đặc biệt là với nghề pha chế. Vì vậy, nếu có bằng trung cấp pha chế, bạn sẽ dễ dàng nhanh chóng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, bạn còn có thu nhập lý tưởng tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp trong và ngoài nước khi biết tận dụng những kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ được học.

Ngành pha chế được đào tạo bài bản với giáo trình và chương trình học chuyên sâu.

Thu nhập cao, dễ thăng tiến

Với bằng trung cấp pha chế chuyên nghiệp, học viên có nhiều ưu thế hơn trước nhà tuyển dụng, dễ dàng tìm được việc làm ổn định, thu nhập hấp dẫn. Mức lương khởi điểm bạn nhận được dao động trong khoảng 6 – 7 triệu đồng mỗi tháng. Không dừng lại ở đó, thu nhập sẽ ngày một tăng cao theo lộ trình phát triển của nghề pha chế. Nếu làm việc do các tập đoàn khách sạn nước ngoài, mức lương của bạn hoàn toàn có thể tăng thêm gấp 2, 3 lần. Những kiến thức trang bị được từ việc học trung cấp pha chế chuyên nghiệp sẽ là nền tảng vững chắc để bạn tiến xa hơn trong nghề, đạt đến vị trí Bar trưởng hay Giám sát, Quản lí bộ phận pha chế.

Với bằng trung cấp pha chế chuyên nghiệp, học viên sẽ có nhiều ưu thế hơn trước nhà tuyển dụng. Nguồn: Internet

Môi trường làm nghề chuyên nghiệp

>> Xem thêm: Chương trình học pha chế CET

Bằng trung cấp pha chế tạo ra nhiều cơ hội cho bạn làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng 4-5 sao. Ngoài ra, bạn sẽ được tiếp xúc, giao lưu, học hỏi những kinh nghiệm quý giá từ các chuyên gia hàng đầu hiện nay trong quá trình thực tập và làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp. Với công việc bartender hay barista có được từ tấm bằng hiện tại, bạn cũng sẽ nhận được nhiều chế độ đãi ngộ tốt từ doanh nghiệp như chương trình du lịch, khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ, … và nhiều khoản hoa hồng, phụ cấp, thưởng doanh số khác.

Bằng trung cấp pha chế là bước đệm lý tưởng để bạn nhanh chóng thành công trong nghề. Nguồn: Internet

Chính vì vậy, một khóa học với chương trình đào tạo bài bản là điều kiện tiên quyết để bạn sở hữu bằng trung cấp pha chế chỉ sau 1-2 năm học. Với mong muốn đồng hành cùng tương lai của các bạn trẻ, Trường Trung Cấp Kinh Tế – Du Lịch TP.HCM (CET – College of Economics & Tourism là đơn vị đào tạo uy tín về ngành Kỹ thuật pha chế đồ uống. CET cam kết mang đến chương trình đào tạo chất lượng, giúp sinh viên hiểu được tầm quan trọng của đạo đức nghề nghiệp, có khả năng thích ứng, sáng tạo trong xu thế hội nhập và cạnh tranh quốc tế.

Trường Trung Cấp Kinh Tế – Du Lịch TP.HCM (CET – College of Economics & Tourism là đơn vị đào tạo pha chế uy tín, được nhiều bạn trẻ chọn theo học.

Tại CET, các bạn sẽ được đào tạo với mô hình thực học thực làm, công thức và phương pháp giảng dạy theo tư duy sáng tạo, giúp bạn sớm có được một nền tảng nghề nghiệp vững chắc. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên còn được cấp chứng chỉ do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp, có giá trị hiện hành trên phạm vi cả nước, không chỉ mang lại cho bạn những cơ hội nghề nghiệp không hề kém cạnh so với các bậc học khác, mà còn giúp tăng thu thêm nhập, thuận lợi hơn trong việc thăng tiến.

Nếu yêu bạn yêu thích nghề pha chế nhưng còn băn khoăn, không biết nên bắt đầu từ đâu thì CET là một lựa chọn sáng suốt cho dành cho nghề nghiệp tương lai của bạn. Để đăng ký tư vấn hoặc xét tuyển, học pha chế các bạn vui lòng để lại liên hệ theo form bên dưới hoặc gọi tới tổng đài miễn phí cước gọi 1800 6552 để được CET hỗ trợ tốt nhất nhé!

Điểm: 4.5 (15 bình chọn)

Tác giả: Thắng Phú Mai

Thầy Mai Thắng Phú hiện là một trong những Bartender có tiếng trong giới Pha chế ở Việt Nam cũng như Quốc tế. Không chỉ đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong nghề, từng nắm giữ những vị trí quan trọng trong những nhà hàng – khách sạn, công ty hàng đầu. Tham gia cộng tác cùng CET, Thầy Thắng Phú mong muốn là người truyền lửa, truyền kiến thức, đam mê cùng những kinh nghiệm tâm huyết mà mình tích lũy sau nhiều năm làm việc cho tất cả những ai yêu Barista, yêu Bartender.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn